Giải đấu Thế giới PvP Pokemon GO trong tương lai?

Rate this post

Người tạo ra Pokemon GO, John Hanke và công ty Niantic của anh ấy có nhu cầu rất cần thiết để cải thiện Pokemon GO khi chúng phát triển trong tương lai của trò chơi. Với Pokemon GO hiện đang trên đà có Pokemon từ 3 khu vực khác nhau.

Trong tương lai, Pokemon GO có thể có Pocket Monsters từ mọi vùng cho đến vùng Alola của Sun and Moon. Khi trò chơi tiến triển thành nhiều tính năng hơn và thêm giao dịch / PvP thì trò chơi cuối cùng có thể trở nên thú vị khi thêm cạnh tranh địa phương hoặc cạnh tranh thế giới thông qua các giải đấu PvP.

Các Giải đấu PvP này có thể được tổ chức bởi Niantic, cho phép họ thưởng cho các huấn luyện viên hàng đầu trên thế giới bằng tiền mặt và danh hiệu Nhà vô địch Thế giới Pokemon GO. Cuộc phiêu lưu này sẽ thúc đẩy một lượng lớn các huấn luyện viên tận tâm trở thành chuyên gia trong trò chơi chỉ để giành chiến thắng trong các giải đấu này. Với việc Niantic đã thêm các lễ hội trực tiếp và sự kiện cộng đồng, rất có thể họ sẽ thiết lập một cái gì đó như thế này.

Các trò chơi Pokemon khác đã có các giải đấu thông qua trò chơi Bài Pokemon hoặc trò chơi cầm tay, nơi các huấn luyện viên đối đầu để trở thành Nhà vô địch Thế giới Pokemon. Tùy thuộc vào mức độ của trò chơi tại thời điểm diễn ra các giải đấu này sẽ xác định bộ Pokemon nào và chiến lược mà những người huấn luyện này sử dụng cho các giải đấu Pokemon GO sau khi PvP chính thức được phát hành. Bạn nghĩ gì về các giải đấu PvP này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây!

Pokemon GO là một ARMG đã làm mưa làm gió trên thế giới vào năm 2016 bởi Niantic và Pokemon Company. Trò chơi chạy trên tất cả các thiết bị iOS và Android. Kể từ khi trò chơi Pocket monster ra mắt, nó đã rất phổ biến đối với những người hâm mộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm thông tin. Đánh dấu trang cho chúng tôi, để bạn có thể đọc các bài báo cập nhật gần đây. Đây là trailer chính thức của Pokemon GO:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *