Shark Tank mùa 14 tập 2: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Cá mập đã trở lại để nghe nhiều cao độ hơn !! Trong bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu tất tần tật về Shark Tank mùa 14 tập 2. Sau khi ra mắt tại Mỹ vào năm 2009, Shark Tank đã được một thời gian. Sáu nhà đầu tư dưới lốt “cá mập” nghe những lời rao hàng và đề xuất từ ​​các doanh nhân về công ty của họ. Barbara Corcoran, Mark Cuban, Lori Greiner, Robert Herjavec, Daymond John và Kevin O’Leary là những cá mập cho mùa giải này.

Xem Shark Tank mùa 14 tập 2 ở đâu?

The Sharks cho Phần 14

Tuy nhiên, chương trình đã có một số quảng cáo chiêu hàng, chủ đề và hàng hóa mà tất cả chúng ta đều thích mua và mùa này sẽ có nhiều hơn thế. Sau khi phát sóng tập đầu tiên, được khán giả đón nhận nồng nhiệt và mùa thứ 14 có một khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp, những kỳ vọng về tập thứ hai bắt đầu tăng lên. Tuy nhiên, buổi ra mắt mùa này được phát sóng TRỰC TIẾP với sự chứng kiến ​​của khán giả trường quay.

Kể từ ngày đầu tiên được trình chiếu, khán giả đã liên tục đánh giá cao những tình tiết khó tin của phim, một điều chưa bao giờ khiến chúng tôi hài lòng. Vì vậy, ngay bây giờ, đừng chần chừ, hãy cùng đón xem tập 2 của Shark Tank mùa 14.

Bản tóm tắt Shark Tank mùa 14 tập 1

Buổi ra mắt của “Shark Tank” mùa 14 không giống với bất kỳ cảnh hồi tưởng nào mà chương trình từng có. Ba chủ doanh nghiệp tiềm năng đã thể hiện những mánh khóe kinh doanh khác nhau của họ trong chương trình ở Tập 1. Tất cả họ đều có thể nhận được những giao dịch tốt trước khi kết thúc tập phim. Có thể phân hủy

Jeff và Stacy Grace

Đồ lót của Jeff và Stacy Grace là tiết mục mở màn cho buổi tối. tìm kiếm 200.000 USD để đổi lấy 5% cổ phần của Kent, nhà sản xuất đồ lót có thể phân hủy đầu tiên trên thế giới. Hai người nói rằng họ đã thương lượng một thỏa thuận với Daymond John vì họ theo đuổi anh ta vì mối quan hệ của anh ta với ngành công nghiệp thời trang.

Bản tóm tắt Shark Tank mùa 14 tập 1

Jeff và Stacy Gracein trong Shark Tank mùa 14, tập 1

Nina và Sina Farzin

Nina và Sina Farzin, một cặp vợ chồng sắp cưới đến để quảng bá công ty của họ, oogiebear, là những người tiếp theo. Nó là sản phẩm làm sạch boogers cho trẻ sơ sinh và giúp trẻ sơ sinh thở dễ dàng hơn. Họ cũng trưng bày một số hàng hóa liên quan đến em bé của công ty để bán.

Tate Koenig

The Pizza Pack Container của Tate Koenig, người đã tham gia Phần 12 và rời đi mà không có thỏa thuận cho một sân khác, là một sân khác với tập đầu tiên. Daymond, Lori và Kevin không chỉ giới thiệu với anh ấy về các giao dịch và chiết khấu, mà Mark còn hỏi về chi phí mua doanh nghiệp của anh ấy.

Xem trước tập 2 của Shark Tank mùa 14

Shark Tank mùa 14 chuẩn bị ra mắt tập mới. Tập 2 của mùa mới này. Trong Tập 2, chúng ta sẽ thấy các doanh nhân từ Apex, Bắc Carolina, những người sẽ trình bày bộ quy trình và thiết bị của họ được thiết kế để dạy những người mới bắt đầu cách xây dựng các nhân vật động vật hấp dẫn. Một quảng cáo chiêu hàng khác sẽ là một tiện ích cung cấp khả năng lưu trữ dễ dàng, khi di chuyển cho các nhu cầu y tế thiết yếu.

Sẽ có nhiều màn chào sân như thế này trong Tập 2, mặc dù một số sẽ không được phát sóng trực tiếp. Có, sẽ có các chủ doanh nghiệp từ Bend, Oregon, những người sẽ chia lợi nhuận của họ giữa việc cứu những con khỉ đột dễ bị tổn thương và một thiết bị hỗ trợ Bluetooth. Nhưng đó không phải là tất cả; Tập phim sẽ khá dài.

Xem trước tập 2 của Shark Tank mùa 14

Shark Tank mùa 14 Cr: ABC

Tuy nhiên, chúng ta cũng sẽ bắt gặp các doanh nhân từ Canton, Ohio, những người cũng sẽ được giới thiệu, với hy vọng bắt được một con cá mập bằng công cụ nhanh chóng và dễ dàng của họ, luôn tạo ra con chim lý tưởng. Cuối cùng, đây sẽ là đoạn giới thiệu cuối cùng của tập và để biết thêm thông tin, bạn sẽ phải đợi tập phát hành. Vì vậy, hãy cùng xem ngày phát hành tập 2 của Shark Tank mùa 14 nhé.

Ngày phát hành tập 2 của Shark Tank mùa 14

Chỉ còn ít phút nữa là tập tiếp theo của Shark Tank mùa 14 lên sóng truyền hình. Tập 2 của Shark Tank mùa 14 sẽ phát sóng trên kênh ABC vào thứ Sáu, 30 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ ET và 7 giờ tối theo giờ CT ở Mỹ. Cho đến nay, tổng số tập vẫn chưa được biết.

Shark Tank mùa 14 hiện không có sẵn để phát trực tuyến ở Úc hoặc Vương quốc Anh. Vì vậy, hãy đặt thời gian trên lịch của bạn và sẵn sàng xem 14 tập đầu tiên của chương trình kỹ năng này.

Xem Shark Tank mùa 14 tập 2 ở đâu?

Mùa 14 của “Shark Tank” hiện đang phát sóng trên kênh ABC ở Mỹ. Toàn bộ phần cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Voot, trong khi các phần trước có thể truy cập trên cả Voot và ABC. Các tập cũng có sẵn để phát trên Hulu và Hulu Live TV. Đối với những ai muốn theo dõi các tập của Shark Tank mùa 14, Hulu + Live TV là một lựa chọn tuyệt vời. Đăng ký hàng tháng của Hulu bắt đầu từ 6,99 đô la cho các gói hỗ trợ quảng cáo và 12,99 đô la cho phát trực tuyến không có quảng cáo. Chi phí hàng tháng của một đăng ký Hulu Live TV là khoảng 49,99 đô la.

Vì vậy, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngày phát hành, bản xem trước và mọi thứ chúng tôi biết về Shark Tank mùa 14 tập 2.

Cũng nên đọc: Alan Rickman thực sự nghĩ gì về các ngôi sao Harry Potter của mình? Tiết lộ từ nhật ký của anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *