Giải thích về thời gian kết thúc của tôi: Lập nhóm!

Rate this post

Me Time ending có một cái kết rất mỹ mãn cho hầu hết các nhân vật trong phim. Netflix đã phát hành loạt phim này vào tháng 8 và nó được quảng cáo là một chiếc đồng hồ hoàn hảo cho “cuối mùa hè”. Phim là câu chuyện hài – chính kịch đặt nam diễn viên Kevin Hart vào vai chính. Anh ấy là một chàng trai của gia đình, luôn cố gắng hỗ trợ người vợ làm việc là một kiến ​​trúc sư vĩ đại. Kevin đảm nhận vai Sonny Fisher. Chúng ta thấy bộ phim bắt đầu với cảnh anh ấy chăm sóc lũ trẻ trong khi vợ anh ấy đi làm. Trong khi nói chuyện với các phụ huynh khác ở trường, anh ấy phát hiện ra rằng anh ấy không có cuộc sống của riêng mình và chỉ cần chăm sóc con cái và làm việc cho trường.

Một trong những phụ huynh tại hội nghị khuyến khích anh ấy dành thời gian với tôi trong một tuần vào mùa hè khi vợ anh ấy đến thăm bố mẹ cô ấy với lũ trẻ. Anh ấy đồng ý với điều đó nhưng thực sự cảm thấy buồn chán khi hiểu rằng thời gian ở một mình rất nhàm chán. Một trong những người bạn lớn tuổi nhất của anh là Huck, người vẫn thường xuyên đến các bữa tiệc và mời anh đến dự sinh nhật lần thứ 44 của mình. Sonny biết rằng bữa tiệc của Huck sẽ rất náo nhiệt và do đó, do dự không muốn đi qua. Mặc dù, với sự chán nản rõ ràng mà anh ấy đang trải qua, Sonny quyết định làm điều tương tự.

Sonny ghen tị quá mức với Maya, vợ anh ta và khách hàng của cô ấy là Armando quá thân thiện với cô ấy. Sau khi bữa tiệc của Huck bị hủy bỏ vì anh ta vẫn phải trả tiền cho một kẻ cho vay nặng lãi, Huck và Sonny quyết định phá hủy nơi ở của Armando vì ghen tị. Trong khi sự phản đối âm thầm chắc chắn sẽ khiến chủ nhân khó chịu, họ đã vô tình làm vỡ mai của con rùa già nhất của anh ấy tên là Ol’Snappy. Sau đó, họ thả nó tại một bệnh viện thú y và lái xe đi. Ngay sau đó, Huck yêu cầu Sonny chuyển cả nhóm đến ngôi nhà mà anh ta sẽ làm.

Lời giải thích về thời gian kết thúc của tôi

A Still from Me Time của Kevin Hart trong vai Sonny Fisher

Kịch bản

Khi đến nhà của họ, Sonny cảm thấy không thoải mái với số lượng người đông đúc. Dù vậy, mọi nghi ngờ của anh đều tan biến khi ca sĩ mà anh yêu thích, Seal, có mặt tại đây để biểu diễn. Anh ấy chơi keyboard trong khi nghệ sĩ hát một trong những bài hát của anh ấy. Sau đó, chúng ta thấy rằng Huck quyết định chuyển đến một số quốc gia khác để thoát khỏi cơn thịnh nộ của những kẻ cho vay nặng lãi và những trợ lý đang theo đuổi anh ta. Mặc dù Sonny quyết định giúp bạn mình và cho anh ta vay khoản nợ 47.000 đô la mà Huck hứa sẽ trả sau.

Mặc dù Maya đến hiện trường và đã biết hai người họ đã phá vỡ Ol’Snappy, con rùa của Armando như thế nào. Cô ấy rất tức giận với anh ta và bỏ đi với lũ trẻ sau khi biết rằng Sonny cũng đã tiêu tiền tiết kiệm trước đó của họ để cứu Huck. Mọi thứ bị xé nát khi Sonny kết thúc bữa tiệc và đánh gục Huck. Anh trách anh chưa bao giờ nghiêm túc với cuộc sống của mình, giờ lại lâm vào cảnh nợ nần chồng chất vì thói tiêu tiền vô bổ.

Lời giải thích về thời gian kết thúc của tôi

Trong đoạn cao trào của bộ phim Me Time, chúng ta thấy rằng Sonny đã lấy lại được 47.000 đô la từ kẻ cho vay nặng lãi. Anh ta ngạc nhiên và đến gặp Huck để thảo luận về vấn đề này. Thay vào đó, Huck quyết định tự mình hoàn trả toàn bộ khoản vay bằng cách làm việc cho những kẻ cho vay nặng lãi. Sonny nhẫn lại và tiết kiệm trong ngày. Anh đồng ý giúp Huck làm lại cuộc đời từ đầu để có thể trả nợ. Với thực tế rằng Sonny là một người cha ở nhà, anh ấy có rất nhiều tiềm năng để mở một doanh nghiệp nhỏ ở thị trấn của họ.

Me Time kết thúc khiến chúng ta rất hồi hộp khi Sonny và Huck quyết định ở bên nhau và cùng nhau mở một công việc kinh doanh mới với tư cách là đối tác của nhau. Maya cũng rất vui khi cố gắng mở công ty kiến ​​trúc của riêng mình với sự giúp đỡ của Armando. Hai người bạn quyết định rằng họ sẽ là người tổ chức sự kiện cho bữa tiệc sinh nhật của bọn trẻ. Thực tế là Huck được biết đến là người tổ chức một số bữa tiệc tuyệt vời nhất và Sonny rất tuyệt vời với lũ trẻ, cả hai tạo thành một đội xuất sắc cùng nhau.

Cũng nên đọc: Giải thích về ngày kết thúc tốt đẹp hơn: Thay đổi không thể tránh khỏi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *