The Saint’s Magic Power is Omnipotent ra tiếp phần 2

Rate this post

Trong năm tới, nhiều ấn phẩm anime sẽ được phát hành, và phần 2 sẽ được ra mắt. Hôm nay, hãy cùng MGN.vn trò chuyện về Sức mạnh phép thuật của Thánh là Toàn năng phần 2 nhé.

Sức mạnh Ma thuật của Saint là Toàn năng là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Yuka Tachibana và được minh họa bởi Yasuyuki Syuri. Nó bắt đầu xuất bản trực tuyến vào năm 2016 trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo Shōsetsuka ni Narō. Sau đó nó đã được mua lại bởi Fujimi Shobo, người đã xuất bản tám tập kể từ tháng 2 năm 2017 dưới nhãn Kadokawa Books của họ.

Sức mạnh Ma thuật của Saint là Toàn năng

Truyện tranh cùng tên

Sức mạnh Ma thuật của Saint là Toàn năng đã được chuyển thể thành anime sẽ phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2021. Được biết, phần 2 sẽ khởi chiếu vào năm 2023.

Xem thêm: Anime: [BXH mới nhất] – Top 5 nhân vật Anime dễ thương nhất mọi thời đại, Rem luôn bất bại

Kadokawa đã công bố một đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu hình ảnh mới cho mùa thứ hai của phim hoạt hình truyền hình Yuka Tachibana và Yasuyuki Syuri’s Sức mạnh Ma thuật của Saint là Toàn năng. Đoạn giới thiệu teaser tiết lộ ngày công chiếu năm 2023 của phim hoạt hìnhcũng như dàn diễn viên trở lại của phim hoạt hình và một số nhân viên mới.

Sức mạnh Ma thuật của Saint là Toàn năng

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cả bộ tiểu thuyết và bản chuyển thể từ manga của nó, và nhà xuất bản mô tả câu chuyện:

Thì là ở, một nhân viên văn phòng 20 tuổi, được đưa đến một thế giới hoàn toàn mới. Thật không may cho Thì là ở, nghi thức triệu hồi cô ấy – có nghĩa là tạo ra một “Thánh”, người sẽ trục xuất ma thuật hắc ám – mang đến hai người thay vì một. Và mọi người thích cô gái thứ hai hơn Thì là ở ?! Nhưng điều này hoàn toàn ổn vì Thì là ở, người rời cung điện hoàng gia để thành lập một cửa hàng sản xuất thuốc và mỹ phẩm bằng cách sử dụng phép thuật mới tìm thấy của mình. Công việc kinh doanh đang bùng nổ, và đây có lẽ không phải là một cuộc sống tồi tệ như vậy … miễn là Saint của cô ấy không quay lại ám ảnh cô ấy.

Sức mạnh Ma thuật của Saint là Toàn năng

Đúng là năm sau sẽ có rất nhiều danh hiệu phim hoạt hình hay, và tiếp tục những câu chuyện còn dang dở ở mùa cũ. Vì vậy, meFans muốn biết thêm về các tiêu đề phim hoạt hình hoặc các bạn nhớ theo dõi MGN.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *