Giám đốc điều hành Nvidia cho biết giá cạc đồ họa PC ở đây rất cao để duy trì

Rate this post

Không bao giờ thiếu làn da của mình, Giám đốc điều hành Nvidia Jensen Huang sở hữu GPU RTX 4090.

Ảnh: Nvidia

Nếu nhãn dán của bạn bị sốc khi Nvidia tiết lộ mức giá cao ngất trời cho các cạc đồ họa 4000-series mới vào ngày hôm qua khiến bạn gặp bất lợi trong quá trình kiểm tra nhận thức, thì tôi có tin xấu. : Nó không có khả năng tốt hơn, ít nhất là theo Nvidia. Có vẻ như đội xanh đang bám sát mức giá cao ngất ngưởng đó cho các thẻ mới của mình và dựa trên nhận xét từ Giám đốc điều hành Jensen Huang, chúng ta nên mong đợi mức giá như vậy sẽ là mức bình thường mới.

Trước câu hỏi về chi phí đáng kể của GPU mới của công ty, Digital Trends báo cáo rằng Giám đốc điều hành Nvidia Jensen Huang đã rất thẳng thắn khi nói rằng “ý tưởng rằng chip sẽ giảm giá đã là dĩ vãng.” “. Với việc khai thác tiền điện tử biến mất dần sau vụ sáp nhập Etherium, nhiều người đam mê PC đã hy vọng rằng các card đồ họa cho đến nay vẫn ở mức thấp và giá cao, sẽ trở lại mức giá hợp lý hơn trong tương lai. Tuy nhiên, có vẻ như Nvidia không đồng ý.

Huang nói: “Định luật Moore đã chết”, đề cập đến hiện tượng mà số lượng bóng bán dẫn tăng gấp đôi sau mỗi hai năm, dẫn đến hiệu suất cao hơn và chi phí thấp hơn. “Một tấm wafer 12 inch ngày nay đắt hơn rất nhiều.”

Đọc thêm: Card đồ họa PC 4000-Series mới của Nvidia quá đắt

Trong khi các thẻ dòng 4000 sắp tới dường như đang thử nghiệm giới hạn của những gì mà những người đam mê sẽ sẵn sàng chi cho một bản nâng cấp khá lớn, công ty đã tuyên bố rằng dòng 3000 có khả năng cung cấp một giải pháp tuyệt vời. Thay thế liên tục cho những người muốn tiết kiệm một số tiền mặt. Hôm qua, một phát ngôn viên của Nvidia nói với Kotaku, “RTX 3080 10GB vẫn là một giá trị đáng kinh ngạc và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp nó trong dòng sản phẩm của mình.”

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Nvidia gần đây nổi tiếng với việc chọc giận khách hàng của mình. Hành vi của nó đối với các đối tác AIB (add-on board) của họ, những người sản xuất thẻ bên thứ ba với chip Nvidia rõ ràng là đủ gây khó chịu để loại bỏ một trong những tên tuổi lớn nhất trong thị trấn, EVGA, khỏi sản xuất GPU trong tương lai. Giờ đây, Nvidia đang báo hiệu ý định giữ người tiêu dùng bị ép giá và với mức giá cao như thế này, chúng tôi đang ở trong vùng biển chưa được khám phá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *