Một lời cho khôn ngoan”

Rate this post

Một màn ảo thuật khác. Tôi biết rằng tôi thực sự không nên bắn tỉa quá nhiều về chúng, nhưng chỉ là nó chạy theo chu kỳ và mọi người dường như đang tạo ra một màn ảo thuật. Ít nhất thì cái này đặt ra một thứ khá kỳ quặc, đến mức nó có thể là một tưởng tượng lớn hơn là có những người có thể làm phép thuật. Đây là “Cháu của Người Thông thái.” (“Kenja no Mago”).

Chúng tôi đang ở vùng đất huyền bí, trong tương lai-quá khứ của Grandurnia. Ở trên núi cao, ngoài một con đường ẩn, nơi không một ai, thậm chí không cả những người đã mất, sống Merlin Wolford và Melida Bowen. Bây giờ, khi chúng ta tìm hiểu sau này, hai người này là những pháp sư có đức tính cao cả và nghĩa cử cao đẹp và là những thứ mà truyền thuyết được tạo ra từ đó. Họ đã từ bỏ thế giới trần tục và chọn sống như hiện tại, chủ yếu là đào tạo cháu trai của họ, Shin Wolford (anh ta ở ngoài cùng bên trái).

Bây giờ, chúng tôi không bao giờ tìm ra bất cứ điều gì đã xảy ra với bố hoặc mẹ (tôi sẽ giả định rằng họ đã bị hạ gục trong một trận chiến hoành tráng nào đó chống lại Lực lượng Ác ma thuần túy và hai người này đã đảm nhận nhiệm vụ của họ), nhưng quá trình huấn luyện của anh ấy đã được thực hiện như vậy mức độ mà anh ta có thể dễ dàng và có thể vượt qua những gì những người thợ sửa xe già cỗi này làm.

Nhưng đã đến lúc, như thời gian vẫn thường xảy ra, để anh ta tìm đường đến thủ đô và học cách trở thành một ảo thuật gia phi thường cho tất cả thế giới. Quyết tâm rằng anh ấy sẽ vào Học viện Phép thuật Earlshied, để tìm hiểu về xã hội và kết bạn. Bộ truyện nói về cuộc sống mới và những cuộc phiêu lưu của Shin.

Vì vậy, đây là một buổi biểu diễn về người có phép thuật điển hình, với một ngoại lệ là Shin đi trước những người khác là lục địa. Việc anh ta không nghĩ gì về những gì mình có thể làm là điều khiến mọi người choáng váng. Nhiều pháp sư cần nhiều thập kỷ để học và thậm chí không bằng một phần mười của Shin, nhưng bạn sẽ làm được.

Những người anh ấy kết bạn thực sự quan tâm đến những gì anh ấy có thể làm và muốn trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ. Những kẻ thù mà anh ta gây ra vừa kinh hoàng vừa khiếp sợ về những gì anh ta có thể làm. Ít nhất Gram và Gram ở đó để hướng dẫn anh ta đúng cách. Nếu bạn thích các chương trình kỳ diệu, thì bạn sẽ thích chương trình này. Nó chỉ là những phần ‘đáng sợ’ không phải là tất cả đáng sợ, chỉ đầy hành động.

Khía cạnh ‘gee, whiz’ của nó hơi bị mòn một chút, nhưng đây vẫn là một chương trình hay để xem, đặc biệt là khi bạn đang chờ đợi mùa thứ hai của “Spy x Family” bắt đầu.

Ồ, đúng rồi, bạn say mê cái này. Đây là một chương trình đã được thực hiện để được say mê, vì vậy tôi đề nghị bạn bắt buộc họ phải đầy đủ.

 

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Tác phẩm nghệ thuật 8 (Tác phẩm nghệ thuật rắn)
Ô số 7 (Khá điển hình)
Nhịp độ 8 (Gần như quá hài)
Hiệu quả 8 (Nói khá tốt)
Kết luận 5 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 0 (Một chương trình tương tự sẽ là “Honey and Clover”)
Bingeability 10 (Nó muốn nó)

Nhìn chung là 8 (Truyện hay, đôi khi có vẻ hơi nhạt)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Chúng tôi đã sẵn sàng!

Bài đăng A Word To the Wise đã xuất hiện đầu tiên trên AniRecs Anime Blog.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *