Giáo sư T (2021) Phần 2 Tập 1: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Vào năm 2021, chương trình Giáo sư T của Anh đã gây bão cho người hâm mộ phiên bản gốc của Bỉ, và họ ngạc nhiên về mức độ thích nó. Chương trình truyền hình tội phạm của Anh đã miêu tả một trong những nhân vật thông minh và hấp dẫn nhất từng có trong lịch sử truyền hình với vai trò nhân vật chính là Giáo sư Jasper Tempest hay gọi tắt là Giáo sư T.

Chương trình của Anh được chuyển thể từ một chương trình truyền hình của Bỉ có cùng tiêu đề và các nhân vật, mặc dù tên nhân vật khác nhau. Trong phiên bản Bỉ của chương trình, nhân vật chính thức là Giáo sư T hoặc trong phiên bản đó là Giáo sư Jasper Teerlinck do Koen De Bouw thủ vai. Chương trình của Bỉ diễn ra từ năm 2015 đến năm 2018, tổng cộng ba mùa giải.

Ngoài phiên bản tiếng Anh, chương trình gốc của Bỉ đã được làm lại bằng tiếng Pháp và tiếng Séc.

Giáo sư T

A Vẫn từ Giáo sư T

Sau khi phần đầu tiên được phát sóng, Giáo sư T đã chứng tỏ là một trong những phim kinh dị điều tra hay nhất trong lịch sử truyền hình Vương quốc Anh gần đây. Mang đến cho người xem một đoạn hồi tưởng cận cảnh về các chương trình khác của Anh như Sherlock và Thanh tra Morse, Giáo sư T có phẩm chất khiến người xem chú ý đến ghế của họ.

Sau thành công của mùa đầu tiên, Giáo sư T đã được gia hạn cho mùa thứ hai vào tháng 10 năm 2021, và sau một thời gian dài chờ đợi, giờ đã đến gần. Dưới đây là một số chi tiết về Giáo sư T Phần 2 được chờ đợi nhiều.

Giáo sư T: Tiền đề

Chương trình giới thiệu cho chúng ta tâm trí tuyệt vời nhưng đầy rắc rối của Giáo sư Jasper Tempest. Ông là một nhà tội phạm học tại Đại học Cambridge với một trí tuệ cấp độ thiên tài. Mặc dù rất thông minh nhưng anh ta lại mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế và một người mẹ quá kiểm soát.

Một ngày nọ, một trong những học sinh cũ của anh, DS Lisa Donckers, đã nhờ anh giúp đỡ về một vụ án nào đó của cảnh sát. Dù hơi miễn cưỡng nhưng anh vẫn giúp đỡ họ. Khi những phát hiện của anh ấy dẫn đến việc giải quyết vụ án, Lisa và nhóm của cô ấy bắt đầu tin tưởng hơn vào lời khuyên của Giáo sư T.

Vào cuối mùa đầu tiên của Giáo sư T, người xem không khỏi há hốc mồm khi cậu bé Jasper đang chĩa súng ngắn về phía cha mình. Người đàn ông thứ hai cũng được cho là đã chết ngay sau đó, nhưng mọi chuyện sẽ không bao giờ thực sự được giải quyết nếu anh ta chết vì Jasper trẻ tuổi bóp cò.

Tiết lộ này đã khiến nhiều người hâm mộ liên tưởng đến rất nhiều giả thuyết liên quan đến cái kết trên nhiều nền tảng khác nhau. Nhưng cho đến khi mùa thứ hai hạ màn, những giả thuyết đó vẫn chỉ có vậy. Các lý thuyết.

Giáo sư T: Ai đang chơi ai?

Nhân vật chính và nhân vật chính là giáo sư Jasper Tempest do diễn viên hài kiêm diễn viên người Anh Ben Miller thủ vai. Mặc dù anh ấy đã nổi lên như một phần của bộ đôi hài Armstrong và Miller, Ben Miller đã đưa vào một bản chuyển thể tiếng Anh thực sự tốt của nhân vật chính từ chương trình gốc của Bỉ. Anh đã thể hiện xuất sắc vai diễn Jasper Tempest thiên tài nhưng gặp nhiều rắc rối.

Ben Miller cũng được biết đến với những vai diễn hài hước trong các bộ phim và chương trình truyền hình như Johnny English series, Paddington 2 (2017), The Worst Week of My Life (2004), v.v.

Giáo sư T

Ben Miller trong vai Giáo sư T

Bridgerton Emma Naomi nổi tiếng thể hiện vai trò của Giáo sư T, DS Lisa Donckers, một học trò cũ của Giáo sư.

Frances de la Tour, một gương mặt mà tất cả chúng ta đều quen thuộc khi xem phim Harry Potter, đóng vai bà mẹ Adelaide hách dịch và thích kiểm soát của Giáo sư.

Các nhân vật đáng chú ý khác là DC Dan Winters do Barney White thủ vai, DI Paul Rabbit do Andy Gathergood thủ vai, Sarah Woodward trong vai Ingrid Snares và DCI Christina Brand do Juliet Aubrey thủ vai.

Ngày phát hành tập đầu tiên của Giáo sư T Phần 2 là khi nào?

Phần thứ hai của Giáo sư T dự kiến ​​bị cắt với việc phát hành tập đầu tiên lúc 9 giờ tối GMT thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022.

Làm thế nào để xem Giáo sư T Phần 2?

Chương trình sẽ công chiếu trên ITV và các phần trước đó có sẵn để phát trực tuyến từ ITV Hub.

Cũng nên đọc: Love is in the Air Tập 5: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và bản xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *