Top 10 Pokemon huyền thoại – Xếp hạng 2018

Rate this post

Pokemon huyền thoại là sự cường điệu thực sự ngay bây giờ. Vì Pokemon huyền thoại Thế hệ 3 có sẵn, tôi đã lập danh sách tất cả các Pokemon huyền thoại mạnh nhất và tốt nhất trong mọi thế hệ. Bắt đầu nào.

10. Deoxys

Deoxys là một dạng Psychic thuần túy với khả năng thay đổi hình dạng của mình tùy thuộc vào chỉ số của anh ta tập trung vào. Anh ta có một hình thức Tấn công, một hình thức Phòng thủ và một hình thức Tốc độ. Mỗi hình thức khác nhau đều hữu ích tùy thuộc vào vai trò của anh ta trong một cuộc chiến.

Deoxys là một trong những Pokemon Huyền thoại thú vị hơn từ Thế hệ 3 và nguồn gốc từ không gian của anh ta chỉ làm tăng thêm bí ẩn của anh ta.

9. Darkrai

Darkrai là một Pokemon hệ Bóng tối thuần túy có lẽ là một trong những chiến lược trong trò chơi mạnh nhất. Khả năng của anh ta là Bad Dreams có thể gây sát thương cho tất cả các Pokemon đang ngủ mỗi lượt. Với khả năng này, Darkrai có thể là một lực lượng gây sát thương thực sự đối với bất kỳ đội nào mặc dù anh ta có thể bị hạ gục khá dễ dàng bởi Bug hoặc Fighting-type.

Thiết kế của anh ấy rất thú vị và nó được gọi là Pokemon trong mơ. Có một cơ chế bảo vệ có thể gây ra những cơn ác mộng không hồi kết cho những người anh ta đang trốn gần.

8. Ho-Oh

Ho-Oh là một Pokemon nổi tiếng đối với bất kỳ ai là fan hâm mộ của loạt phim này một thời gian. Ho-Oh có khả năng gõ đúp Bay và Lửa, mang lại cho anh ta một số hiệu quả tuyệt vời đối với các Loại Cỏ nhưng lại là một điểm yếu cực kỳ đối với Đá.

Thiết kế của Ho-Oh đầy màu sắc và có ý nghĩa đại diện cho anh ta là Pokemon cầu vồng như người ta thường thấy khi bay qua chúng. Người ta nói rằng bất kỳ huấn luyện viên nào để mắt đến Ho-Oh đều sẽ có được những mong muốn sâu sắc nhất từ ​​trái tim của họ.

7.Lunala

Lunala là một trong những Legendaries mới hơn và có một trong những thiết kế độc đáo nhất trong số đó. Lunala là pokemon mặt trăng và là người bảo vệ Vùng Alola.

Lunala là một loại Psychic / Ghost, rất độc đáo và rất hữu ích khi chống lại hầu hết các trận đấu đánh máy trong trò chơi. Theo nghĩa chiến đấu, Lunala là một trong những Pokemon Huyền thoại tốt hơn để đưa vào một đội.

6. Rayquaza

Rayquaza là một trong những Pokemon Huyền thoại phổ biến nhất trong nhượng quyền thương mại đối với nhiều người hâm mộ. Thiết kế của anh ấy thật tuyệt khi trở thành một con rồng khổng lồ giống rắn dựa trên những con rồng thần thoại cổ của Trung Quốc. Anh ta là Rồng bay giúp anh ta có thêm khả năng bao phủ ngoài 20% khả năng chống lại tất cả các loại nguyên tố.

Anh ta cũng là Huyền thoại nhanh nhất không tính Dạng tốc độ Deoxys. Rayquaza cũng là một trong số ít legendaries có một hình thức phụ. Với Dạng nguyên sinh giống như Kyogre và Groudon khiến anh ta thậm chí còn mạnh hơn và có thể sử dụng được trong một cuộc chiến.

5. Yveltal

Ở nửa chặng đường, Yveltal dẫn đầu top 5 với vị trí đầu tiên. Và thoạt nhìn Yveltal có thiết kế thú vị nhất so với hầu hết các Pokemon nói chung.

Anh ta trông đen tối hơn nhiều so với bất kỳ loại Pokemon nào khác và nguồn gốc của anh ta thậm chí còn đen tối hơn. Yveltal là Pokemon có nghĩa là mang lại cái chết cho toàn thế giới.

Stat khôn ngoan Yveltal được làm đầy đủ và là một trong những pháp luật mạnh mẽ hơn cho đến nay. Là người thuộc loại Bóng tối / Bay không mang lại cho anh ta bất kỳ phạm vi mới nào ngay lập tức nhưng nó không phải là một cách đánh máy tồi.

4. Suicune

Bây giờ lựa chọn này là một lựa chọn khá khó khăn vì cả 3 Chú chó Huyền thoại đều là những Pokemon tốt theo đúng nghĩa của chúng. Nhưng tôi cảm thấy Suicune là thiết kế thú vị nhất về khả năng sử dụng.

Suicune là một dạng Nước thuần khiết nên anh ta có điểm yếu khắc nghiệt đối với Điện và Cỏ. Nhưng là một huyền thoại Phòng thủ và Phòng thủ Đặc biệt của anh ấy là chỉ số cao nhất của anh ấy.

Thiết kế của anh ấy cũng nổi bật so với Entei và Raikou vì nó khác biệt như thế nào. Entei và Raikou đều trông giống như những con thú mạnh mẽ đang cố gắng đe dọa trong khi Suicune có vẻ duyên dáng và xinh đẹp hơn.

3. Kyogre

Bắt đầu top 3 là Kyogre, Hoenn Water-type của Weather Trio. Huyền thoại Gen 3 này đánh bại Groudon chủ yếu vì thiết kế độc đáo của nó mà còn là sự phân bố chỉ số của nó.

Kyogre là một trong những kẻ tấn công Đặc biệt và Lực lượng phòng thủ tốt nhất trong nhượng quyền thương mại. Nếu bạn đang tìm kiếm một Pokemon tường huyền thoại có thể gây ra một số sát thương thì không cần tìm đâu xa.

Và ở dạng Nguyên sinh, sức mạnh của Kyogre chỉ tăng lên khiến anh ta trở thành một Pokemon thậm chí còn hiệu quả hơn. Tất cả xung quanh mang lại cho anh ta cơ hội sống sót cao hơn trước những trận đấu khó khăn hơn.

Thiết kế của anh ấy cho đến nay có lẽ là mối quan tâm nhất trong toàn bộ danh sách này. Và nguồn gốc của anh ta gắn liền với Rayquaza và Groudon là một trong những cách kể chuyện hay nhất mà nhượng quyền thương mại Pokemon đã có.

2. Mewtwo

Số 2 của chúng ta có lẽ là Huyền thoại phổ biến nhất và được biết đến nhiều nhất trong toàn bộ loạt phim. Mewtwo là một yêu thích của người hâm mộ, một trong những pokemon mạnh nhất nói chung, và có thiết kế thú vị dựa trên người tiền nhiệm của mình, Mew.

Bây giờ Mewtwo có thể dễ dàng trở thành số 1 nhưng vì mức độ nổi tiếng và được biết đến của anh ấy nên điều đó còn xa ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, Mewtwo là một trong những Pokemon mạnh nhất trong nhượng quyền thương mại nhưng anh ta lại thiếu sự tinh tế thú vị mà một số legendaries khác có.

Anh ta là một Pokemon nhân tạo dựa trên Pokemon Thần thoại, Mew. Mewtwo là một dạng Psychic thuần túy với một số đòn tấn công Đặc biệt cao nhất trong trò chơi và Mega Evolutions của anh ta chỉ khiến anh ta thậm chí còn mạnh hơn.

Anh ta là một cổ điển và là một trong những Pokemon Huyền thoại tốt nhất còn tồn tại. Anh ấy xứng đáng với vị trí cao trong danh sách mặc dù tôi thích người khác hơn cho vị trí số 1.

1. Giratina

Số 1 của chúng tôi là Giratina, thế hệ thứ 4 của bộ ba sáng tạo. Giratina là số 1 vì không chỉ các chỉ số của anh ấy đáng kinh ngạc và nó rất tròn trịa mà thiết kế và nguồn gốc của anh ấy là một trong những điều điên rồ nhất trong Nhượng quyền thương mại Pokemon.

Giratina là Ma / Rồng, Pokemon duy nhất có kiểu gõ này mang lại cho anh ta một số trận đấu độc đáo mà anh ta có thể chơi cùng. Trong một trận chiến, Giratina là một Huyền thoại tuyệt vời để lựa chọn bất kể loại đội bạn đang điều hành.

Đối với thiết kế của anh ấy, thật thú vị vì nó bất ngờ như thế nào. Giratina thực tế là kẻ thống trị Pokemon Địa ngục nếu bạn có thể tin được. Trong khi Arceus là một sinh vật màu trắng thanh lịch giống hươu để thể hiện sự duyên dáng của mình. Giratina là một con rồng ma quái ghi rất nhiều hình ảnh “6” trên người.

Với 6 chân, 6 gai cánh, 6 cuộn dây ở cổ, tất cả đều giống với vị trí của anh ta với tư cách là người cai trị nơi được coi là Địa ngục đối với Pokemon. Vì vậy, trong số tất cả các Pokemon huyền thoại ngoài kia, Giratina là thiết kế và nguồn gốc thú vị nhất cho đến nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *