House of the Dragon Episode 6 Deaths: The Horror

Rate this post

Những cái chết trong tập 6 của House of the Dragon xuất hiện trong thời trang Game of Thrones khủng khiếp nhất nhưng chân thật nhất và chúng tôi ở đây để phá vỡ tất cả cho bạn. Tập phim bắt đầu với Nữ hoàng Allicent, người rõ ràng có mối quan hệ chính trị với Công chúa Rhaenyra. Cô ấy, cùng với phần còn lại của Red Keep, đang nói về việc Ser Harwin là cha của những đứa con của Rhaenyra hơn là Ser Laenor Velaryon.

Trong suốt tập phim, chúng ta thấy rằng những tin đồn này được xác nhận khi chúng ta thấy cách Ser Harwin đột ngột bùng phát khi Ser Criston Cole nói về việc anh ta là cha của những đứa trẻ Velaryon. Và sau đó, khi rời King’s Landing để đến Harrenhal, anh ấy cũng rất tình cảm với lũ trẻ và nói những lời tạm biệt chân thành.

Anh ta cũng nói về thực tế rằng khi anh ta nhìn thấy đứa con trai mới sinh của Rhaenyra, người đàn ông sẽ lớn lên và sẽ chỉ coi anh ta như một người xa lạ. Anh ta bị trục xuất khỏi vị trí Chỉ huy Đội Cảnh sát Thành phố sau khi hành động ngạo mạn vì Áo choàng trắng.

Chà, anh ấy đang hấp hối, và không ai thấy nó đến. Với điều này, chúng ta hãy thảo luận những cái chết kinh hoàng và đáng sợ nhất trong House of the Dragon Episode 6.

1. Quý bà Laena Velaryon

Lady Laena được nhìn thấy đang mang thai khi tập 6 bắt đầu. Cô ấy đã tuyệt vọng trở về ngôi nhà của gia đình và ngôi nhà của mình tại Driftmark ở Westeros. Mặc dù, điều này không được chồng cô, Hoàng tử Daemon đồng ý. Đó là bởi vì Daemon muốn tránh xa chính trị gia đình của mình càng nhiều càng tốt, vì vậy ông đã sống trong Pentos tại nhà của một thương gia giàu có.

House of the Dragon Episode 6 Deaths

Hình ảnh tĩnh của Hoàng tử Daemon và Quý bà Laena từ House of the Dragon Episode 6

Dù vậy, Laena Velaryon rất buồn và đang cố gắng chăm sóc cho hai cô con gái nhỏ mà cặp đôi chia sẻ. Khi cô nằm trên giường sinh, các bác sĩ nói với cô rằng em bé vẫn chưa chào đời. Nó chỉ có thể là hai cách. Hoặc họ có thể giết đứa bé và cứu người mẹ. Hoặc họ có thể mổ bụng Laena và mổ lấy thai cho đứa bé.

Mặc dù không có gì đảm bảo rằng chúng có thể được cứu. Nhìn những người phụ nữ chết trên giường sinh của họ, Laena biết đây là khoảnh khắc của cô. Cô ấy muốn trở thành một Targaryen và Velaryon thực sự và do đó, trở lại với con rồng Vhaegar của cô ấy. Cô ra lệnh cho cô ấy thắp sáng cho cô ấy. Với việc liên tục cằn nhằn về “Dracarys”, Vhaegar cuối cùng đã đồng ý đốt Laena làm đồng hồ Daemon.

2. Ser Harwin mạnh mẽ

Chúng ta đã thấy Ser Harwin trong tập 5 một lần trong một đám cưới hoàng gia khi anh ấy đang cố gắng trấn an Ser Criston. Sau đó, anh ấy có một vai trò quan trọng hơn trong tập thứ 6 khi thời thế thay đổi, và anh ấy đã đến khá gần với Rhaenyra. Người ta đồn rằng anh ta là cha của những đứa con của cô, và vâng, tình cảm của anh ta dành cho chúng đã được chứng minh là đúng.

Mặc dù, nó chưa bao giờ được xác nhận trong tập phim. Tất nhiên, Nữ hoàng Allicent rất buồn khi nghe tin Rhaenyra bỏ nhiệm vụ và trở thành một Công chúa hư hỏng. Cô ấy cũng muốn đảm bảo tương lai của con mình và do đó đang cố gắng buộc tội cô ấy về tội phản quốc. Trong khi nói chuyện với Ser Larrys Strong, cô ấy ước rằng ai đó sẽ thực sự nhìn thấy cô ấy và giúp đỡ cô ấy. Anh ta đã tự mình thực hiện và dàn dựng một vụ hỏa hoạn tại Harrenhal, nơi ở của gia đình anh ta, cuối cùng đã giết chết Ser Harwin Strong.

3. Ser Lyonel Strong

Ser Lyonel Strong đã phục vụ Vua Viserys với tư cách là Cánh tay trung thành hơn 10 năm nay trong House of the Dragon Episode 6. Sau khi tin đồn xung quanh Red Keep về anh ta và Rhaenyra và con trai anh ta đột nhiên bùng phát, Ser Lyonel đã cố gắng từ chức Tay.

Mặc dù vậy, Nhà vua từ chối làm điều tương tự. Thay vào đó, cả hai đồng ý đưa Ser Harwin về Harrenhal để cùng gia đình chăm sóc. Khi họ đang ở trong cung điện, ngọn lửa đã giết chết Ser Lyonel và con trai của ông ta.

Cũng đọc: Tại sao House of the Dragon có phần giới thiệu giống như Game of Thrones?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *