Gold Rush Season 13 Episode 1: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Các thợ mỏ làm việc chăm chỉ đã trở lại một lần nữa để đào ngày càng sâu hơn. Vâng, bạn hiểu đúng, Gold Rush đã trở lại với một mùa mới và ở đây chúng ta sẽ xem tất cả những gì chúng ta biết về Gold Rush Season 13 Episode 1. Các thợ mỏ dày dạn kinh nghiệm sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh của họ. họ vẫn tiếp tục theo đuổi vàng bền bỉ. Đây là một chương trình truyền hình về thể loại phiêu lưu và thực tế. Một điều cần lưu ý với Riches Rush là các diễn viên thực sự cố gắng hết sức để tìm vàng.

Gold Rush Season 13 Preview / Spoilers

Thợ mỏ Parker Schnabel

Các thợ mỏ chỉ có một chút thời gian để thu thập nó và làm hết sức mình. Loạt bài này thể hiện quá trình khai thác vàng sa khoáng và những nỗ lực đáng kể của các doanh nghiệp khai thác do gia đình tự quản khác nhau. Những người hâm mộ Cơn sốt vàng đã quen với việc những người thợ mỏ yêu thích của họ tìm thấy những hàng hóa quan trọng được chôn sâu dưới lòng đất. Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy họ làm việc rất chăm chỉ trong mùa giải này.

Vì vậy, không cần cường điệu thêm nữa, hãy xem qua mọi thứ chúng ta biết về Gold Rush Season 13 Episode 1, tức là ngày phát hành, tiết lộ và hơn thế nữa. Đọc lớn tiếng.

Các diễn viên của Gold Rush Season 13

Trên Discovery Channel, một cuộc gọi thu phóng đã được sử dụng để tiết lộ dàn diễn viên của Gold Rush mùa 13. Tony Beets, Parker Schnabel và Fred Lewis cùng với Team Misfit đều sẽ xuất hiện lại trong chương trình như chương trình. là những thành viên chính. Rick Ness và nhóm của anh ấy sẽ không trở lại trong mùa 13 của Gold Rush, như những người tạo ra chương trình đã tuyên bố.

Gold Rush Season 13

Các diễn viên của Gold Rush Season 13

Chắc chắn sẽ có một số diễn viên mới trong mùa giải sắp tới này. Brady và Brandon Clayton, những người mới đến với đội Gold Rush, được đưa vào mùa giải này. Hai người này cũng đang đề phòng số tiền khổng lồ của họ. Hoạt động mà họ điều hành đòi hỏi từng hạt vàng nhỏ mà họ có thể khai thác để khai thác Golden Acres mà họ tìm thấy vì gia đình họ đang mắc nợ.

Gold Rush Season 13 Preview / Spoilers

Tiền đề trung tâm của mùa thứ 13 của Cơn sốt vàng sẽ là cuộc theo đuổi vàng không bao giờ kết thúc của những người thợ mỏ, nhưng hoàn cảnh lần này sẽ khác. Hiện thủy thủ đoàn sẽ mở rộng địa bàn hoạt động từ Klondike đến Alaska trong khi những người thợ mỏ có kinh nghiệm duy trì việc săn vàng. Fred Lewis đã sẵn sàng để đưa ngôi nhà của mình gặp nguy hiểm và đi về phía bắc để khẳng định sự hẻo lánh của mình trên California Creek.

Xem Gold Rush Season 13 Episode 1 ở đâu?

Fred Lewis

Hậu quả chưa bao giờ lớn hơn do cạnh tranh gia tăng, giá nhiên liệu tăng, các vấn đề với mạng lưới phân phối và giá vàng giảm. Nhưng mùa giải của anh ấy sẽ không đơn giản. Nhìn chung, người lao động sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt khiến các thợ mỏ khó vượt qua các rào cản mới. Toàn bộ cốt truyện của loạt phim cao điểm vàng sẽ phần nào thay đổi so với các phần trước.

Đón xem phần sau để biết khi nào tập đầu tiên tức là Gold Rush Season 13 Episode 1 sẽ phát sóng để các bạn không bỏ lỡ nhé. Cuộn nó xuống.

Gold Rush Season 13 Episode 1 Ngày phát hành

Chỉ còn ít phút nữa là tập đầu tiên của Gold Rush Season 13 được công chiếu trên sóng truyền hình các bạn nhé. Người hâm mộ chỉ không thể chờ đợi cho chương trình của họ trở lại màn hình một lần nữa. Vì vậy, đừng lo lắng vì Gold Rush Season 13, Tập 1 sẽ phát sóng trên Discovery Network vào thứ Sáu, Ngày 30 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ ET ở Hoa Kỳ. Tập phim sẽ dài 41 phút. Tuy nhiên, tổng cộng sẽ có 22 tập trong mùa 13 của Gold Rush. Chưa có đoạn giới thiệu chính thức cho phần sắp tới này, nhưng Discovery có thể sẽ sớm phát hành một đoạn.

Xem Gold Rush Season 13 Episode 1 ở đâu?

Gold Rush Season 13 sẽ có sẵn để xem trực tuyến thông qua Discovery. Hiện chưa có thông tin nào về nơi khác sẽ phát trực tiếp chương trình ngoại trừ Khám phá. Hơn nữa, chương trình sẽ được phát trực tuyến rộng rãi trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau sau một thời gian. Bạn có thể tải xuống Gold Rush Season 13 từ Amazon Video. hơn nữa, Prime Videos có sẵn phần trước để xem.

Cũng nên đọc: Shark Tank mùa 14 Tập 2: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *