Luffy Gear 5 xuất hiện trên bìa tạp chí Shonen Jump

Rate this post

Kể từ khi xuất hiện Gear 5 của Luffy, đây là lần đầu tiên hình dạng này được chọn để xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Weekly Shonen Jump nổi tiếng.

Hình dạng Luffy Gear 5 chính thức xuất hiện trên trang bìa tạp chí Shonen Jump

One Piece ngày càng trở nên hấp dẫn và “xoắn não” khi bộ dạng Gear 5 (hay còn gọi là Nika Form) của Luffy lộ diện, và mới đây hình ảnh của Gear 5 đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí số mới nhất. của Weekly Shonen Jump. Hiện tại, Arc Wano đã chính thức kết thúc cũng như hành trình cuối cùng của băng Mũ Rơm trong One Piece đã bắt đầu, và đây cũng là lần cuối cùng tạp chí Weekly Shonen Jump gửi lời “tri ân” đến bộ truyện. cũng như tác giả Oda trước khi bộ manga huyền thoại này kết thúc.

Hình dạng Gear 5 của Luffy xuất hiện trong cao trào của trận chiến với Kaido khi mọi hy vọng dường như đã mất, Luffy chỉ có thể kích hoạt nó khi cậu ấy gần như đã chết (được cho là ở giữa trận chiến). ranh giới của sự sống và cái chết). Theo chính tác giả Oda, một trong những khả năng mà “thức tỉnh” mang lại cho Luffy chính là “tự do”. Và khả năng đó cho phép Luffy chiến đấu tự do theo bất cứ cách nào anh ấy muốn. Trái cây Nika của Luffy giúp người sử dụng sở hữu “sức mạnh” và “tự do”, hay nói cách khác, khả năng của Hito Hito no Mi, Model: Nika chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của chủ nhân. .

Chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng Luffy Gear 5 đã trở thành tâm điểm chú ý

One Piece từng được xuất bản tại Việt Nam với tên Đảo Hải Tặc, là bộ truyện tranh dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng dài kỳ trên tạp chí Weekly Shounen Jump, xuất bản lần đầu trên số thứ 34. vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Phiên bản sách của manga này được xuất bản bởi Shueisha với tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. One Piece tiếp nối hành trình của Monkey D.Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ. Rơm và đồng bọn. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn, nơi cất giữ kho báu vĩ đại nhất thế giới, One Piece, với mục tiêu trở thành Vua hải tặc mới.

Được viết và minh họa bởi Oda Eiichiro, One Piece được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 7 năm 1997 trên Weekly Shonen Jump và tiếp tục được đăng nhiều kỳ. Tổng cộng, tính đến ngày 4 tháng 8 năm 2022, có tổng cộng 1056 chương đã được phát hành tại Nhật Bản. Tính đến tháng 8 năm 2022, 1046 chương trong số đó đã được Shueisha biên soạn thành 103 tập tankobon ở Nhật Bản, với tập đầu tiên được phát hành vào ngày 24 tháng 12 năm 1997.

Có thể nói, One Piece đang là “át chủ bài” của Weekly Shonen Jump ở thời điểm hiện tại và cũng là bộ truyện thành công nhất mọi thời đại, khi doanh thu hiện tại của tác phẩm này đã vượt mốc 500 triệu. . Có lẽ ban lãnh đạo Shonen Jump hiện tại đang vô cùng lo lắng bởi dù sao thì One Piece cũng đang dần đi đến hồi kết và vẫn chưa có tác phẩm nào đủ sức đảm nhận vai trò mà tác phẩm huyền thoại của Oda. rời bỏ.

>>> Xem Thêm: Hình ảnh Im-Sama “bay” Lulusia khiến nhiều fan liên tưởng đến sự kiện ở Hiroshima

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.