GoldenEye và các tác phẩm kinh điển tuyệt vời khác hướng tới Nintendo Switch Online

Rate this post

Chiếc áo yếm cho GoldenEye 007 64 cho thấy James Bond và công ty đang chuẩn bị cho một số hồi hộp.

Hình ảnh: Nintendo / MobyGames

Game bắn súng nhiều người chơi năm 1997 yêu thích của mọi người cuối cùng cũng có trên Switch Online cùng với một loạt các trò chơi Nintendo 64 khác bao gồm Mario Party và Pokémon Stadium. Tốt hơn, GoldenEye 007 64 sẽ ra mắt với tính năng chơi trực tuyến.

Mặc dù chúng tôi chưa có cửa sổ phát hành cho GoldenEye nhưng tám trò chơi khác được công bố cho Gói mở rộng của Switch Online sẽ ra mắt vào cuối năm nay và năm sau:

Ảnh chụp màn hình hiển thị các cửa sổ phát hành cho các trò chơi Switch Online N64 sắp tới.

Ảnh chụp màn hình: Nintendo

Một số trò chơi như Pilotwings 64 và Mario Party 1 đến 3 đã bị rò rỉ dữ liệu trước đó. Trong khi đó, sân vận động Pokémon 1 và 2 là một bất ngờ thú vị. Tôi nghi ngờ sẽ có bất kỳ mối liên hệ nào với các trò chơi Pokémon khác trên Switch, nhưng tôi vẫn hào hứng khi xem Kangaskhan Cấp 100 đấu với Scyther Cấp 100 trong khi tôi cổ vũ trong nền.

Trong khi các trò chơi NES và SNES cổ điển miễn phí như một phần của gói đăng ký Switch Online 20 đô la hàng năm, các trò chơi N64 và Sega yêu cầu nâng cấp lên Gói mở rộng 50 đô la một năm. Dịch vụ này trước đây được đánh giá là quá đắt so với những gì nó cung cấp (PlayStation Plus chỉ đắt hơn 10 đô la một năm và bao gồm các bản phát hành mới và gần đây). Nhưng Nintendo cho biết trong vòng vài tuần sau khi ra mắt vào năm ngoái rằng Gói mở rộng sẽ tiếp tục phát triển và phát triển.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Gần 12 tháng sau, tôi vẫn không nghĩ rằng cái giá phải trả để tham gia, nhưng nhóm trò chơi mới nhất này sẽ còn đi một chặng đường dài để khiến nó trở nên hấp dẫn hơn nữa. Người hâm mộ vẫn hy vọng rằng các hệ thống trò chơi cổ điển khác cuối cùng sẽ chuyển sang Chuyển đổi trực tuyến. Cụ thể là: Game Boy và Game Boy Advance. Một rò rỉ thuyết phục thậm chí còn chỉ ra rằng chi nhánh nghiên cứu tại Châu Âu của Nintendo đang làm việc trên các trình giả lập cho các thiết bị cầm tay cũ hơn. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu các tựa game như The Legend of Zelda: Minish Cap, có thể chơi được trên Switch hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *