Teaser của Edens Zero Anime Season 2 tiết lộ ra mắt vào tháng 4 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Phần đầu tiên công chiếu vào tháng 4 năm 2021


Trang web chính thức cho Edens Zero nhượng quyền thương mại đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới cho anime vào thứ Sáu. Đoạn teaser tiết lộ ngày công chiếu vào tháng 4 năm 2023 cho mùa thứ hai của nhượng quyền thương mạichuyển thể anime của.


Phần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021 và được phát sóng trong 25 tập. Chương trình đã bắt đầu phát trực tuyến vào Netflix bên ngoài Nhật Bản vào tháng 8 năm 2021.

Shinji Ishihara (Fairy Tail, Log Horizon) là giám đốc của anime tại Nhân viên JCYushi Suzuki (đạo diễn tập cho Fairy Tail mùa 3) đạo diễn anime. Suzuki qua đời vào ngày 9 tháng 9 năm 2021. Mitsutaka Hirota (Zoids Wild, Cho thuê bạn gái) đã giám sát và viết kịch bản cho loạt phim, và Yurika Sako (hoạt ảnh chính cho Cuộc chiến ẩm thực! Tấm thứ ba) thiết kế các nhân vật cho hoạt hình.

Hiro Mashima (Fairy Tail, Rave Master) đã ra mắt manga trong Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 6 năm 2018. Truyện tranh Kodansha xuất bản manga bằng tiếng Anh cả kỹ thuật số và bản in. Công ty mô tả câu chuyện:

Tại Vương quốc Granbell, một công viên giải trí bị bỏ hoang, Shiki đã sống cả đời giữa những cỗ máy. Nhưng một ngày nọ, Rebecca và cô bạn mèo Happy xuất hiện ở cổng trước của công viên. Những người mới đến này ít ai biết rằng đây là lần đầu tiên con người tiếp xúc với Granbell trong một trăm năm! Khi Shiki tình cờ kết bạn với những người bạn mới, những người hàng xóm cũ của anh ấy khuấy động cơ hội cho một cuộc nổi dậy của người máy… Và khi quê hương cũ của anh ấy trở nên quá nguy hiểm, Shiki phải cùng với Rebecca và Happy lên tàu vũ trụ của họ và trốn thoát vào vũ trụ vô biên.

Bộ truyện cũng truyền cảm hứng cho một game nhập vai hành động 3D dành cho hệ máy console và game nhập vai từ trên xuống dành cho thiết bị di động. Konami đang phát triển các trò chơi.

Nguồn: Edens Zero nhượng quyền thương mạiTrang web của, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *