“Vì nhân vật phản diện cũng thú vị”

Rate this post

Gal Gadot muốn mang đến một hình mẫu thú vị và có chiều sâu khi vào vai nữ hoàng độc ác này.

Cuối tuần trước, Gal Gadot và nữ diễn viên triển vọng Rachel Zegler đã có mặt trong sự kiện D23 Expo và chia sẻ về bộ phim sắp ra mắt Snow White. Trong đó, cặp đôi ngôi sao khiến khán giả vô cùng thích thú khi tiết lộ về quãng thời gian làm việc cùng nhau và cách cả hai tạo dựng vai diễn của mình.

Cụ thể, ngôi sao của DC sẽ vào vai nhân vật Nữ hoàng độc ác trong bộ phim này và đây cũng là vai diễn phản diện đầu tiên của cô. Vì vậy, nữ diễn viên đặt nhiều kỳ vọng và tham vọng.

“Tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có thể làm cho nhân vật trở nên thú vị. Chúng tôi hiểu điều gì làm cho một nhân vật trở nên hấp dẫn và đó là sự tàn nhẫn. Sự độc ác và xấu xa sẽ được đào sâu thay vì chỉ diễn ra một cách mờ nhạt ”, Gal Gadot chia sẻ.

Gal Gadot vào vai hoàng hậu độc ác trong Bạch Tuyết: Vì phản diện cũng thú vị - Ảnh 1.

“Tôi muốn đảm bảo rằng khán giả hiểu rằng Nữ hoàng độc ác không chỉ vì mục đích xấu xa mà còn có sự phức tạp trong đó,” nữ diễn viên tiếp tục, “Giữa hai nhân vật là mối quan hệ dì ghẻ – con chồng một cách lạ lùng. Sự xấu xa đó hình thành khi một người phụ nữ cảm thấy mình không còn phù hợp và nghĩ về điều gì sẽ xảy ra với mình tiếp theo ”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, bạn diễn Rachel Zegler khẳng định cả đoàn phim đều cảm thấy bị “đe dọa” bởi hình tượng Nữ hoàng độc ác của Gal Gadot. Trong khi đó, Gal Gadot thừa nhận cô cảm thấy vô cùng hào hứng khi được thử sức ở một vai diễn hoàn toàn mới so với trước đây.

Lời chia sẻ của cặp đôi khiến khán giả vô cùng thích thú và mong chờ bộ phim này. Tuy nhiên, khán giả sẽ tiếp tục phải chờ đợi ít nhất hơn một năm nữa vì phim dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024. Snow White vẫn chưa được công chiếu chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *