Google Pixel tầm trung sẽ ra mắt ở Ấn Độ

Rate this post

Google, một gã khổng lồ trong lĩnh vực công nghệ, tất cả đều chuẩn bị đổ bộ vào quốc gia đông dân thứ hai với nhiều điều bất ngờ. Thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ đã tăng 23% và được dự đoán sẽ sớm vượt qua Mỹ. Thị trường điện thoại thông minh đang mở rộng nhanh chóng của Ấn Độ đã vượt qua Mỹ về quy mô tuyệt đối vào năm ngoái. Apple cũng đã tăng cường tập trung vào quốc gia có 1,3 tỷ dân và bắt đầu sản xuất / sản xuất tại Ấn Độ.

Có thông tin cho rằng Google đang làm việc trên một phiên bản giá rẻ của điện thoại thông minh Pixel, phiên bản này sẽ không được bán ở Mỹ. Từ đó đến nay, Pixel 2 đã ra mắt mà không có điện thoại giá rẻ nào được nhìn thấy, nhưng một báo cáo mới từ Ấn Độ tuyên bố rằng thiết bị sẽ ra mắt vào mùa hè này.di động

Thời báo Kinh tế báo cáo rằng Google đang làm việc trên một điện thoại thông minh Pixel tầm trung cho các thị trường “nhạy cảm về giá”, bao gồm cả Ấn Độ, sẽ được phát hành vào tháng 7 hoặc tháng 8, theo các giám đốc điều hành ngành gần đây đã có cuộc họp với Google. Cùng với đó, nhiều điện thoại thông minh và các sản phẩm tiêu dùng khác, bao gồm loa thông minh, Pixelbook và các sản phẩm tự động hóa nhà thông minh sẽ có mặt tại Ấn Độ.

Công ty cũng đang có kế hoạch tiếp thị chúng một cách “mạnh mẽ” để đối đầu với các đối thủ như Apple, Samsung và Amazon. Chi tiết đã được chia sẻ bởi nhà điều hành đã tham dự các cuộc họp thương mại được tổ chức tại Malaysia, Anh và Mỹ vào tháng trước. Một số nhà bán lẻ Ấn Độ cũng tham gia một số cuộc họp.

di động

Một số thông tin hiện đại cho thấy Google dự kiến ​​sẽ ra mắt Google Home và Google Home Mini tại Ấn Độ vào cuối tháng 4. Báo cáo cho thấy những chiếc loa thông minh này sẽ có giá lần lượt là 9,999 Rs và 4,499 Rs. Google Home Mini có giá 49 đô la trong khi Google Home được bán với giá 129 đô la ở Mỹ. Các loa thông minh của Google sẽ cạnh tranh với các thiết bị Amazon Echo hiện có, có giá 4.499 Rs (Echo Dot), 9.999 Rs (Echo) và 14.999 Rs (Echo Plus) ở Ấn Độ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *