Shinhan bank là ngân hàng gì?

shinhan bank la ngan hang gi? cac dich vu cua shinhan bank
Rate this post

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng đang hoạt động ở Việt Nam, trong đó có cả ngân hàng nhà nước, các ngân hàng cổ phần và cả những ngân hàng nước ngoài. Vậy Shinhan Bank là ngân hàng gì và có điểm gì đặc biệt? Cùng tham khảo bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc nhé

Ngân hàng Shinhan bank vietnam là gì?

Cũng giống như các ngân hàng khác, Shinhan bank Việt Nam cũng hoạt động dựa trên các hoạt động tài chính như nhận tiền gửi, giao dịch thanh toán, cho vay, …. Tuy nhiên đây không phải là ngân hàng của Việt Nam. Shinhan Bank là một ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài. Đây vốn là một ngân hàng trực thuộc tập đoàn tài chính lớn mạnh của Hàn Quốc là tập đoàn Shinhan. Shinhan bank Korea cũng là một ngân hàng mạnh tại thị trường Hàn Quốc và đã vươn mình tới Việt Nam từ những năm 1993. Nói vậy có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ bởi cái tên Shinhan bank dường như chỉ nổi tiếng tầm chục năm gần đây và ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhưng thực tế Shinhan bank đã có 25 năm nằm ở Việt Nam rồi.

shinhan bank la ngan hang gi? cac dich vu cua shinhan bank

Ngân hàng Shinhan Bank đã có hơn 25 năm tồn tại trên thị trường Việt Nam

Bắt đầu bởi trụ sở đầu tiên là Shinhan Bank HCM, hiện nay Shinhan Bank đã có hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc, trong đó ngân hàng Shinhan bank TpHCM, ngân hàng Shinhan bank Hà Nội và Shinhan bank Bắc Ninh là ba chi nhánh lớn mạnh nhất của ngân hàng này. Các cây ATM Shinhan bank cũng đã có mặt rải rác trên toàn quốc để thuận tiện cho khách hàng.

Các dịch vụ và sản phẩm mà Ngân hàng Shinhan bank cũng cấp

Ngân hàng Shinhan Bank chủ yếu đi vào những dịch vụ trung gian giữa những người thặng dư vốn và những người thiếu hụt vốn. Để thực hiện được những giao dịch này, ngân hàng Shinhan Bank trong những năm vừa qua đã gây dựng được sự uy tín khiến các khách hàng an tâm và tin tưởng. Shinhan bank Việt Nam có phân rõ các đối tượng khách hàng cụ thể là các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp. Và với mỗi đối tượng khách hàng thì Shinhan lại cung cấp những dịch vụ phù hợp khác nhau. Sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu của Shinhan Bank

Cho vay tiêu dùng

Dịch vụ cho vay tiêu dùng của ngân hàng Shinhan bank cho các cá nhân thường dao động trong khoảng từ 25 triệu đến cao nhất là 500 triệu. Ngân hàng Shinhan Bank cho phép một số trường hợp vay không cần đảm bảo tài sản, chỉ với yêu cầu là khách hàng đưa ra được sao kê lương 3 tháng gần nhất, ngân hàng có thể xét duyệt mức cho vay gấp từ 8-10 lần mức lương đó. Đây là một trong những ưu điểm mà rất nhiều khách hàng lựa chọn Shinhan. Lãi suất cho vay của Shinhan bank cũng khá dễ chịu, từ 0,83 – 1,1% / tháng. Mức lãi suất này đối với cho vay tín chấp Shinhan bank là một mức lãi suất khá hợp lý. Đây cũng là lý do mà làm thẻ tín dụng Shinhan bank là sự lựa chọn sáng suốt với mọi người khi cần tiêu dùng thường xuyên tại các thành phố lớn.

shinhan bank la ngan hang gi? cac dich vu cua shinhan bank

Shinhan bank tạo điều kiện thuận lời cho khách vay tiêu dùng

Tuy nhiên, ngân hàng cũng có những giới hạn về đối tượng được vay về độ tuổi, hộ khẩu và mức thu nhập. Cụ thể, những người ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương và từ 21 tuổi đối với nữ và có mức lương chuyển khoản từ 7,5 triệu/ tháng trở lên.

Gửi tiết kiệm

Đối với dịch vụ gửi tiết kiệm của ngân hàng Shinhan Bank thì cũng phong phú như các ngân hàng nội địa hiện nay. Kì hạn gửi tiết kiệm thường từ 1 đến 36 tháng. Tùy từng loại tiền tệ và kì hạn gửi mà Shinhan bank đưa ra các mức lãi suất khác nhau. Nhưng các mức lãi suất này đều được đánh giá là khiến khách hàng hài lòng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu mức lãi suất cụ thể cho loại hình bạn đang quan tâm thì có thể gọi điện lên tổng đài Shinhan bank để nhờ tư vấn. Đương nhiên các tư vấn viên sẽ muốn bạn gửi gói có lợi nhất cho ngân hàng, nhưng bạn có thể tham khảo các mức lãi suất để tự cân nhắc cho phù hợp.

shinhan bank la ngan hang gi? cac dich vu cua shinhan bank

Dịch vụ gửi tiết kiệm của ngân hàng Shinhan bank được đánh giá cao

Các tiện ích khác

Dịch vụ Shinhan bank internet banking

Cũng như đại đa số các ngân hàng hiện nay, Shinhan Bank cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ Internet Banking tiện dụng. Hiện tại khách hàng có thể truy cập Shinhan Bank Online qua tài khoản đã được đăng ký dịch vụ Internet Banking. Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại các phòng giao dịch để lấy được ID đăng nhập và vbv password Shinhan bank

Dịch vụ này cho phép khách hàng truy vấn các thông tin thuộc về tài khoản cá nhân như: Số dư tài khoản, danh sách các tài khoản hiện có, chi tiết danh sách giao dịch theo khoảng thời gian tùy chọn…. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này để chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng Shinhan bank. Nếu các bạn còn thắc mắc Shinhan bank liên kết với ngân hàng nào thì đừng lo vì bạn có thể dùng ngân hàng này chuyển đến bất cứ ngân hàng nào khác. Ngoài ra bạn còn có thể thanh toán các phí khác như phí điện thoại, điện nước qua dịch vụ Internet Banking của Shinhan Bank nữa đấy.

shinhan bank la ngan hang gi? cac dich vu cua shinhan bank

Dịch vụ Internet Banking của Shinhan bank đã hoàn thiện và luôn cải tiến

Đổi ngoại tệ

Mua và bán ngoại tệ cũng là một trong những hoạt động cơ bản của các ngân hàng như Shinhan Bank. Tỷ giá Shinhan Bank được update hàng ngày theo thị trường và bạn có thể cập nhật tỷ giá này trên website chính thức của Shinhan Bank là shinhanbank.com.vn

Tỷ giá của Shinhan Bank cũng không quá chênh lệch so với những ngân hàng khác, vì vậy đây không phải là dịch vụ chính của ngân hàng, nhưng những khách hàng quen thuộc và tìm đến Shinhan Bank nhờ uy tín chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự đầy đủ mà ngân hàng cung cấp.

shinhan bank la ngan hang gi? cac dich vu cua shinhan bank

Dịch vụ mua bán ngoại tệ cũng là một trong những dịch vụ của Shinhan Bank

Shinhan Bank hiện đang là một trong 5 ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có 100% vốn nước ngoài và hiện đang là một ngân hàng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Shinhan bank hiện nay cũng là cầu nối cho các nhà đầu tư Hàn Quốc rót vốn vào các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chính vì vậy mỗi đợt Shinhan Bank tuyển dụng đều dành được sự quan tâm của các ứng viên trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *