Những tiện ích của dịch vụ ngân hàng điện tử ACB online

Rate this post

Nhờ có ACB online, mọi giao dịch hằng ngày của khách hàng trở nên nhanh chóng, thuận tiện và hiện đại hơn

Tổng quan về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB là tên gọi tắt của ngân hàng Á Châu – một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đứng đầu tại Việt Nam. Hiện nay mạng lưới ngân hàng ACB đã được phủ sóng tại các tỉnh thành trên cả nước với 9000 nhân viên phục vụ nhu cầu tài chính của khách hàng. ACB mở ra nhiều loại hình, dịch vụ đa dạng phù hợp với mục đích của khách hàng.

Được thành lập từ tháng 6 năm 1993, trải qua gần 30 năm phát triển, ACB đã có tổng cộng 280 chi nhánh và phòng giao dịch. ACB định hướng phát triển theo mục tiêu trở thành ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Trên thị trường, ACB hiện đang được đánh giá là một trong những ngân hàng có những dịch vụ phong phú, hiện đại.

Các tài khoản của ngân hàng ACB

Tại ACB, có 2 loại tài khoản ngân hàng: tài khoản tiền gửi và tài khoản cho vay. Tài khoản tiền gửi được chia thành: tài khoản thanh toán, tiền gửi online ACB và tiền gửi tiết kiệm. Tiền gửi tiền gửi là loại tài khoản được nhiều người lựa chọn nhất, gồm có tài khoản cá nhân và tài khoản thương gia.

Tài khoản tiền gửi thanh toán: không kì hạn, có thể thực hiện giao dịch một cách linh hoạt, lãi suất hấp dẫn. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ toàn khoản tiền gửi trực tuyến, tài khoản tiền gửi tiết kiệm.

Tài khoản thương gia: phù hợp cho những chủ kinh doanh. Khách hàng được hưởng nhiều đặc quyền ưu đãi trong giao dịch. Đặc biệt, người dùng được chọn số tài khoản theo yêu cầu, được giảm 60% phí dịch vụ và được ưu tiên phục vụ tại quầy VIP.

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng ACB

Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực dân sự.

Cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân (bản sao) để làm thủ tục đăng kí mở tài khoản, làm thẻ ACB. Khi mở tài khoản, khách hàng cần nộp 100.000 đồng để giữ số tiền tối thiểu trong thẻ.

Điền đầy đủ thông tin vào Giấy mở tài khoản do ngân hàng cấp.

Cách kích hoạt thẻ ngân hàng ACB

Cách 1: Gọi điện đến Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 qua số điện thoại: 1900 54 54 86 hoặc 028 38 247 247. Lưu ý, phải gọi bằng số điện thoại khi đăng kí mở thẻ.

Cách 2: Kích hoạt thẻ ACB online: truy cập ứng dụng ACB online, chọn Dịch vụ thẻ => chọn Khóa/Mở thẻ.

Cách 3: Soạn tin SMS theo cú pháp: ACB_KHT_số thẻ_số CMT/căn cước/hộ chiếu, gửi đến số 997.

Cách 4: Kích hoạt tại các phòng giao dịch ACB.

Dịch vụ ngân hàng điện tử ACB online

Dịch vụ ngân hàng điện tử ACB hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch xếp hàng. Dịch vụ ngân hàng điện tử của ACB gồm có: Internet banking, phone banking, SMS banking, ATM, Wap, Call Center , Mail Banking, Fax Banking, Video Banking.

Đối với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp: ngân hàng điện tử cho phép khách hàng có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào và ở đâu. Chỉ cần điện thoại có kết nối wifi hoặc 3G, 4G hoặc ra cây ATM gần nhất. Thông qua dịch vụ này, khahcs hàng có thể thực hiện chuyển tiền ACB online, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, cước điện thoại,…

Để đăng kí sử dụng dịch vụ ACB online, khách hàng cần đến phòng giao dịch ngân hàng ACB gần nhất, mở tài khoản tiền gửi thanh toán và kí hợp đồng đăng kí dịch vụ ACB online.

Những tính năng nổi bật của dịch vụ ngân hàng điện tử ACB

Kiểm tra thông tin tài khoản: khách hàng có thể kiểm tra chi tiết các thông tin như kiểm tra số dư tài khoản ACB online, lịch sử giao dịch, số tiền chuyển đến – chuyển đi, thời gian chuyển tiền và thông tin người chuyển tiền.

Chuyển tiền ACB online: khách hàng có thể chuyển tiền cho cùng hoặc khác ngân hàng. Giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng. Hơn nữa, người dùng cũng có thể chuyển tiền cho người nhận bằng số chứng minh thư và đặt lịch chuyển tiền trong tương lai. So với giao dịch trực tiếp tại quầy, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí được 30% khi giao dịch qua ngân hàng điện tử.

Chuyển đổi ngoại tệ sang tiền VND.

Gửi tiết kiệm ACB online: thông thường, việc mở tài khoản tiết kiệm sẽ phải đến tận phòng giao dịch để hoàn tất các thủ tục. Tuy nhiên thông qua ngân hàng điện tử, khách hàng của ACB online có thể gửi tiết kiệm cá nhân bất cứ lúc nào mà không cần quan tâm về giờ làm việc của ngân hàng. Các thông tin như số tiền, kì hạn gửi, cách tính lãi cũng có thể thực hiện trực tuyến. Lãi suất tiết kiệm ACB online là 0,3%. Số tiền gửi tiết kiệm online tối thiểu là 1 triệu đồng.

Thanh toán hóa đơn: thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, Internet,… nhanh chóng với vài thao tác cơ bản.

Chuyển đổi ngoại tệ sang tiền VND.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *