Spoiler My Hero Academia 366: Mirio đi Starlord

Rate this post

Spoiler My Hero Academia 366, tóm tắt chương 365: Với trí thông minh của Mirio, Deku đã có đủ thời gian để có mặt kịp thời! Một cú hạ cánh thẳng vào mặt Shigaraki!

Tóm tắt My Hero Academia 365

học viện anh hùng của tôi 366

Nội dung chính của chương 365 là quá trình Edgeshot cứu sống Bakugo. trong khi đó, các anh hùng dồn toàn lực để kìm hãm Shigaraki. Nhìn thấy mọi người đang cố gắng tìm một “đồ chơi bị hỏng”, Shigaraki đã nổi điên. Trước đây anh cũng từng rơi vào trường hợp tương tự, nhưng tại sao không ai giúp đỡ?

Cuối truyện, “thứ gì đó” thay đổi trong cơ thể của Shigaraki …

Chi tiết chương truyện các bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 365: Bakugo hồi sinh!

Spoiler My Hero Academia 366

học viện anh hùng của tôi 366

Title My Hero Academia 366: Peaches.

Mở đầu chương là một vài dòng giải thích về thân thế của Shigaraki. Họ luôn tìm kiếm “hình mẫu lý tưởng”, vì vậy ảnh hưởng của các anh hùng đã thay đổi nó. Các thành viên trong gia đình đã chết biến thành nắm đấm của Shigaraki và anh ta dùng nó để quất Miruko.

Ngay lập tức, Shigaraki tấn công Mirio. Mirio né được nhưng Nejire thì không. Shigaraki sau đó nói rằng Mirio không phải là một mối đe dọa nên không có gì phải lo lắng.

Shigaraki đi về phía Jeanist. Người anh hùng cố gắng tạo ra một cái bẫy để ngăn chặn anh ta nhưng bị tiêu diệt ngay lập tức. Mọi thứ đang trở nên tồi tệ khi một tia hy vọng lóe lên. Mandalay bí mật truyền thông điệp, yêu cầu các anh hùng mở kết giới và giữ Shigaraki trong 2 giây.

Bộ não của Mirio bắt đầu nảy những con số. Rất nhiều kế hoạch đã được thực hiện nhưng dường như tất cả đều vô ích. Mirio chợt nhớ đến lời của Ngài Nighteye và đã làm một việc… khá bất ngờ – khoe mông trên mặt đất với một trò đùa. Shigaraki sững người và bật cười. ĐỦ 2 GIÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *