Gone “Girl” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Mùa đầu tiên của chương trình này đầy rẫy nguy hiểm và nguy hiểm thực sự. Ý tôi là, bạn thực sự có thể bị mất một con mắt (bằng chứng là thời con gái của chúng ta ở trên đó) hoặc thậm chí là tính mạng của bạn. Đối với mùa thứ hai, không chỉ tiền cược thậm chí còn cao hơn và khó khăn hơn, phần thưởng cũng không kém phần thuận lợi. Đây là “Kakegurui xx ” (“Bắt buộc Con bạc ”).

Nếu cờ bạc và tiền cược không đủ để lôi kéo bạn cam kết toàn diện, cả thể xác và tâm hồn, cho tất cả, thì một yếu tố mới sẽ được đưa vào hỗn hợp, thông qua các cuộc bầu cử ở trường học. Mục tiêu cuối cùng là đánh bại Chủ tịch Hội học sinh hiện tại, Kirari Momobami, bằng một thứ gì đó lành tính hơn một chút, nhưng cô ấy là một tay mô-tô xấu tính và là một kẻ xấu, vì vậy bất cứ điều gì thiếu sót để ám sát có thể không thành công.

Vì vậy, những gì sẽ xảy ra là ai đó quyết định đưa 10 học sinh mới chuyển đến tuyệt vời, nhưng tất cả họ đều có một điểm chung: họ là một phần của Gia tộc Momobami. Bây giờ, không phải tất cả chúng đều được đặt tên là ‘Momobami’, nhưng chúng đều có ‘-bami’ trong họ của mình. Tôi đưa ra điều này, bởi vì ‘nữ anh hùng’ của chúng ta (đúng như vậy; ý tôi là, tốt nhất là phản anh hùng, tệ nhất là Iconoclast) là Yumeko Jabami, (phải) nên có một mối liên hệ dọc theo những dòng này.

Bây giờ, cách tiếp cận bầu cử hoạt động như thế này: chúng tôi vẫn có các trò chơi cờ bạc NHƯNG mỗi học sinh bắt đầu với một con chip, được tính là một phiếu bầu. Bất kỳ ai tích lũy được số lượng chip cao nhất này, sẽ chiến thắng, nhưng mọi thứ không bao giờ dễ dàng hoặc trung thực như nó có vẻ, vì vậy có rất nhiều âm mưu giai đoạn sau đang diễn ra, để đảm bảo rằng những người có quyền lực, giữ quyền lực và những người không có quyền lực, không được thể hiện và mất bất cứ thứ gì họ có thể có. Bộ truyện xem xét tất cả các trò chơi chính trị, cờ bạc, chiến lược và tình cảm đang diễn ra và có thể sẽ đi xuống.

Sau khi xem phần thứ hai và nhận thấy (và không nhận thấy) mọi thứ, tôi đang đặt mình ra ngoài đó để thực hiện một cuộc phiêu lưu với một Thuyết vĩ đại: đây không thực sự là một trường học, mà là một trại tị nạn điên rồ. Tất cả những người ở đây đều có một số loại sức ép tinh thần buộc họ phải hành động theo cách này (cờ bạc quá mức, lòng tự ái quá mức, hành vi tự tử, khuynh hướng phá hoại, v.v., v.v.) và họ không thể hoạt động một cách trung thực ở trạng thái ‘bình thường’ xã hội. TẤT CẢ họ đều nghiện cờ bạc đến mức bạn sẽ phải liều mạng và tay chân để đạt được cực khoái nào đó.

Và chúng ta thấy Yumeko hoàn toàn mất trí, khi cô ấy (và những người phụ nữ khác) mơn trớn bộ ngực khổng lồ của chính họ (mà tôi không nhớ là quá lớn trong mùa trước) khi họ trải nghiệm ‘cái chết bé nhỏ‘. Đây không phải là những gì người bình thường làm, nhưng đây không phải là những người bình thường, hầu như không có dây buộc với thực tế.

Việc tìm kiếm sức mạnh tối thượng, đặt cược tất cả vào lần tung xúc xắc hoặc lượt của một quân bài, hoặc hy vọng rằng không ai phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng một bộ bài được đánh dấu để tiếp tục mục đích của chính mình, có thể khiến bạn rùng mình. có thể không thể tìm thấy trong một cuộc sống bình thường. Tôi cũng sẽ mạo hiểm rằng giữa dân số trường học là các chuyên gia y tế, những người có thể đưa ra quan sát tốt hơn hoặc đánh giá tính cách hoặc thậm chí cố gắng chữa trị những người mắc bệnh nan y này, nhưng cho phép họ thể hiện những tưởng tượng và giả tưởng của họ, ngay cả khi sự tàn phế đang ở trong tình trạng nguy hiểm.

Có một sự căng thẳng thực sự trong các trò chơi, mặc dù bạn biết rõ rằng Yumeko sẽ đạt được mục tiêu của mình. Đó chỉ là tất cả các trò chơi bên trong và các trò chơi bên trong và những nỗ lực và kẻ khuất phục khác tham gia, để ghi được chiến thắng cần thiết, đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Tuy nhiên, điều đó sẽ không thực sự đến, vì phần kết luận lưu ý rằng mùa thứ ba phải đến để đánh bóng tất cả mọi người và chúng tôi gửi họ vào xã hội. Rất tiếc.

Binging luôn phức tạp trong các chương trình đẩy bạn đến tận bờ vực của cảm xúc và sự phấn khích. Mang theo một miếng bọt biển. Nó không phải là nó không thể được thực hiện, nhưng bạn có thể muốn tăng tốc độ bản thân để tiếp nhận tất cả những gì đang được cung cấp.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 8 (Mọi thứ trở nên tồi tệ)
Ô số 8 (Thậm chí còn dựng tóc gáy)
Nhịp độ 8 (Trên mép ghế của bạn)
Hiệu quả 7 (Nhìn chung, khó nói)
Kết luận 5 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 5 (Một chương trình tương tự sẽ là “Maburaho”)
Bingeability 7 (Một quyết định cá nhân của bạn)

Nhìn chung 8 (Câu chuyện hay, căng thẳng)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Bạn nói gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *