Các nữ diễn viên Hàn Quốc thường bị nhầm vì nghệ danh của họ quá giống nhau

Rate this post

Không ít lần, người hâm mộ nhầm lẫn giữa hai nữ diễn viên Lee Da Hee và Lee Da Hae.

Làng giải trí xứ Hàn là nơi quy tụ nhiều ngôi sao xinh đẹp và nổi tiếng. Và tất nhiên, tên tuổi của họ thậm chí đã trở thành biểu tượng của showbiz Hàn như Song Hye Kyo, Kim Tae Hee … Tuy nhiên, không ít trường hợp người hâm mộ nhầm lẫn với nghệ sĩ khi tên của họ thường khá giống nhau. cùng với nhau.

Lee Da Hee và Lee Da Hae

Các nữ diễn viên Hàn Quốc thường bị nhầm vì nghệ danh của họ quá giống nhau - Ảnh 1.

Không ít lần người ta phải bối rối trước hai cái tên Lee Da Hee và Lee Dae Hae. Thậm chí, đây là hai ngôi sao thường xuyên bị nhầm lẫn trên các phương tiện truyền thông.

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng Lee Da Hae xuất hiện trên màn ảnh nhỏ từ rất sớm trong khi Lee Da Hee chỉ mới bắt đầu thành danh từ đầu những năm 2010.

Các nữ diễn viên Hàn Quốc thường bị nhầm vì nghệ danh quá giống nhau - Ảnh 2.

Lee Da Hae được biết đến qua các tác phẩm “My Girl”, “Hotel King” và “The Slave Hunters”. Mặt khác, Lee Da Hee đã thành công với nhiều vai phụ trong các bộ phim truyền hình như “I Hear Your Voice”, “Beauty Inside” và hơn thế nữa.

Song Hye Kyo và Song Ji Hyo

Các nữ diễn viên Hàn Quốc thường bị nhầm vì nghệ danh quá giống nhau - Ảnh 3.

Đều là những ngôi sao thành công của showbiz Hàn nhưng Song Hye Kyo và Song Ji Hyo cũng không ít lần khiến dân tình bối rối. Một điều thú vị nữa là Song Hye Kyo và Song Ji Hyo cũng sinh cùng năm.

Song Ji Hyo tên thật là Cheon Soo Yeon, nghệ danh mà nữ diễn viên sử dụng cũng được lấy cảm hứng từ một diễn viên gạo cội khác.

Các nữ diễn viên Hàn Quốc thường bị nhầm vì nghệ danh của họ quá giống nhau - Ảnh 4.

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của hai ngôi sao khá khác nhau. Song Hye Kyo ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực phim truyền hình và ghi dấu ấn với những bộ phim như “Hậu duệ mặt trời”, “Ngôi nhà hạnh phúc”…

Trong khi đó, Song Ji Hyo được biết đến qua các bộ phim và xuất hiện trên nhiều chương trình tạp kỹ, bao gồm “Sex Is Zero”, “Intruder”, v.v.

Kim Tae Hee và Kim Tae Ri

Các nữ diễn viên Hàn Quốc thường bị nhầm lẫn vì nghệ danh của họ quá giống nhau - Ảnh 5.

Với khoảng cách 10 tuổi, Kim Tae Hee và Kim Tae Ri vẫn gây nhiều nhầm lẫn vì tên của họ. Kim Tae Hee đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong ngành kể từ khi ra mắt vào đầu những năm 2000. Đến nay, cô là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất làng giải trí.

Các nữ diễn viên Hàn Quốc thường bị nhầm lẫn vì nghệ danh của họ quá giống nhau - Ảnh 6.

Dù ra mắt muộn hơn nhưng Kim Tae Ri đã chứng tỏ mình là một ngôi sao có tiềm năng không thua kém đàn chị.

Ngoài cái tên nghe na ná nhau, cả hai còn sở hữu hình ảnh toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp. Vì vậy, không nghi ngờ gì khi Kim Tae Hee và Kim Tae Ri đều là những gương mặt nổi tiếng của nền công nghiệp Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *