“Slayer” của Rogues – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Tôi biết loạt phim này sẽ gây ra rắc rối, nhưng tôi không nhận ra nó sẽ gây tranh cãi đến mức nào, đặc biệt là trong việc mô tả tất cả những cảnh bạo lực xảy ra trên thực tế đối với tất cả mọi người trong loạt phim này. Ngoài ra, tầm cỡ của nó cũng không đáng lo ngại đối với nhiều người, vì vậy nó chỉ là một tấm lớn cho tất cả. Đây là “Goblin Slayer” (“Goburin Sureiyā”)).

Trong vùng đất tưởng tượng và phiêu lưu của chúng tôi, mọi người từ xa và rộng đến để tham gia Guild. Guild hoạt động như một loại nhà khai thác / bảng công việc cho những người làm nhiệm vụ này, đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau, với nhiều loại nguy hiểm, nhằm đảm bảo an toàn cho vùng đất. Chúng tôi theo dõi một nhóm, trong đó Priestess 15 tuổi là một phần của (không ai trong chương trình này có tên thật; họ được gọi theo nghề nghiệp của họ).

Đáng buồn thay, người lãnh đạo của nhóm biết rất ít về các hang động và ít về yêu tinh và thậm chí không biết gì về nhiệm vụ, vì vậy nhóm đã bị tiêu diệt một cách dã man. Priestess được cứu bởi sự xuất hiện của Goblin Slayer, người tiến hành tàn sát, tiêu diệt, xiên, lật, đuổi, chặt, mổ bụng và đốt cháy yêu tinh. Nếu có một cửa sổ gần đó, sẽ có biện pháp bảo vệ để khởi động.

Được đưa trở lại Guild, Priestess nhận ra rằng cô ấy cần phải lên cấp rất nhanh nếu muốn sống sót. Cô tự hỏi liệu Goblin Slayer có đưa cô trở thành một thành viên trong nhóm hay không, nhưng anh ta làm việc một mình. Anh ta chỉ sống vì một lý do: giết từng con yêu tinh cuối cùng. Anh ta không quan tâm đến rồng hay linh miêu hay lợn rừng hay thây ma, bất kể phần thưởng lớn đến mức nào. Hướng anh ta về phía yêu tinh, và anh ta là một người cắm trại vui vẻ. Một, mười, một trăm, hầu hết Des Moines, anh ta sẽ giết tất cả. Bộ phim theo chân hai người họ, khi họ thành lập một nhóm phiêu lưu, để tiêu diệt tất cả yêu tinh.

Cuộc tranh cãi về chương trình liên quan đến việc mô tả bạo lực. Ý tôi là, yêu tinh bị giết cả phải và trái, bị đột nhập làm hai hoặc chọc thủng hộp sọ của chúng, những dòng sông đẫm máu. Bạn biết đấy, một cái gì đó tốt đẹp như thế. Khi những con yêu tinh chiếm được ưu thế thì nó mới bị xúc xắc. Những cuộc phiêu lưu của nam giới bị giết là chưa đủ, phụ nữ bị hãm hiếp. Nó không phải là hình ảnh đầy đủ, nhưng bạn biết rằng hàng tá yêu tinh sẽ theo cách của họ với cô ấy và sau đó quyết định xem cô ấy sẽ làm nô lệ tình dục hay chỉ bị giết như những người còn lại.

Theo cá nhân tôi, nếu bạn đã xem “Elfin Lied”, bộ này không tệ hơn những gì bạn đã thấy ở đó, nhưng tôi đoán mọi người đã không chuẩn bị đầy đủ cho nó và xếp hạng có thể không đủ thông báo để cảnh báo bạn về cuộc tàn sát. Nó có làm tổn thương chương trình không? Chỉ về cuối, khi các yêu tinh được gửi đi như thể chúng đang ở trên một dây chuyền lắp ráp. Và kết luận hướng tới một mùa giải khác.

Chỉ là nhiệm vụ cuối cùng rất đáng sợ, vì có lẽ có một ác tâm đang chỉ đạo các yêu tinh. Thông thường, yêu tinh khá ám ảnh về tâm lý đám đông và không nghĩ về cách chúng sẽ xử lý mọi thứ hoặc tiếp cận một trận chiến. Họ hy vọng khả năng tàng hình và bất ngờ, cùng với những con số tuyệt đối, sẽ mang lại hiệu quả trong ngày và do đó, họ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng khi đối đầu với các nhà tư tưởng và chiến lược gia.

Một điều mà những người làm nhiệm vụ này học được là: bạn không thể làm điều đó một mình. Nghiêm túc mà nói, bạn cần được nói điều đó? Hãy thông minh về điều này, các bạn. Đó là lý do tại sao nó được gọi là BÊN đột kích. Không phải bạn đến đó trong một khoảng thời gian vui vẻ (tùy thuộc vào những gì bạn gọi là vui vẻ), mà là có một nhóm Mọi người điều đó có thể giúp bạn. Ý tôi là, hai kẻ tấn công, một hoặc hai người bảo vệ, một người chữa bệnh, một pháp sư tầm cỡ hoặc tầm cỡ, có thể nhiều hơn để có lợi thế về số lượng, phải không? Bằng cách này, bạn có đầy đủ số dư và có thể đánh bại cả Trùm cuối nhỏ nhất và lớn nhất. Khỉ thật, tôi đã chơi đủ trò này để biết về đội hoặc nhóm hoặc đội hoặc đội hoặc bất kỳ thuật ngữ nào bạn có thể sử dụng trong tất cả những điều này, nhấn mạnh rằng càng nhiều thì càng tốt.

Tuy nhiên, những câu chuyện vẫn đầy rẫy nguy hiểm, vì ngay cả đội giỏi nhất cũng có thể bị mù và cần phải luôn có một vài kế hoạch dự phòng, kẻo chúng tôi thấy bạn như một tấm thảm trước lò sưởi. Và điều đó trông không đẹp trên một sơ yếu lý lịch. Chúng tôi thực sự không tìm hiểu nhiều về Goblin Slayer và chúng tôi bị trêu rằng anh ta trông như thế nào (giống với Wilson trong chương trình “Cải tiến nhà” cũ), nhưng đó có thể là tiết lộ cho mùa giải tới, vì chúng tôi vẫn chưa giết đủ yêu tinh cho sự hài lòng của bất kỳ ai.

Đánh nhau phụ thuộc vào mức độ bạn có thể chịu đựng sự tàn sát, mặc dù đó là mức độ chấp nhận của bạn. Tôi nhớ lại một câu nói của Groucho Marx: “Tôi cũng yêu điếu xì gà của mình, nhưng thỉnh thoảng tôi mới lấy nó ra khỏi miệng”. Lời khuyên của hiền triết, thực sự.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 8 (Ảnh minh họa hay)
Cốt truyện 8 (Sự trả thù hiếm khi khó hơn)
Nhịp độ 8 (Đôi khi có thể trở nên khó khăn)
Hiệu quả 7 (Bạn có thể chịu đựng bạo lực tốt đến mức nào?)
Kết luận 5 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 5 (Một chương trình tương tự sẽ là “Maburaho”)
Bingeability 7 (Có thể có nhiều thứ để tham gia cùng một lúc)

Nhìn chung 8 (Câu chuyện hay, nhưng tàn bạo)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi muốn giết yêu tinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *