Good Mythical Morning Season 22 Episode 3: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 3 của Good Mythical Morning Season 22 đang đến gần và người hâm mộ đang khá háo hức muốn biết thêm về những điều tương tự. Đây là một chương trình hài kịch và trò chuyện rất thành công ở Mỹ. Nó thực sự được tải lên YouTube thường xuyên bởi người sáng tạo và người dẫn chương trình Rhett McLaughlin cũng như Link Neal. Bộ đôi khét tiếng thường được biết đến với cái tên Rhett và Link.

Kênh Youtube này có hơn 17 triệu người đăng ký với tổng lượt xem thực tế là 7,9 tỷ. Cho đến thời điểm này, chương trình sáng nay trên YouTube đã giới thiệu nhiều người nổi tiếng trên nền tảng của họ. Có thể kể đến những cái tên như cầu thủ bóng rổ quá cố Kobe Bryant cũng như Daniel Radcliffe với Terry Crews, PewDiePie và Post Malone.

Đối với những người dẫn chương trình của loạt bài này, họ là một trong những người hài hước nhưng đáng yêu nhất trên internet hiện tại. Họ đã cách điệu hóa năng lượng của mình thành những Internetainers. Good Mythical Morning không phải là dự án duy nhất của họ trên YouTube. Trên thực tế, họ đã từng làm việc với nhiều dự án như vậy trong quá khứ như loạt phim IFC có tên Rhett and Link; Các vị vua thương mại.

Good Mythical Morning Season 22 Episode 3 Ngày phát hành

Bức tranh tĩnh vật của Good Mythical Morning

Họ thậm chí còn có một loạt video trên YouTube Premium có tên Rhett và Hệ thống bạn thân của Link. Bộ đôi này cũng nổi tiếng khi có một podcast cùng nhau có tên là Ear Biscuits. Và khi chúng tôi nghĩ rằng họ không thử bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác để mở rộng phòng của họ, họ cũng đã bỏ một cuốn tiểu thuyết. Nó được gọi là Nguyên nhân của Bleak Creek.

Thần thoại Chào buổi sáng – Về Chủ nhà

Bộ đôi hài hước này đã là bạn của nhau kể từ khi họ bắt đầu học lớp một cùng nhau ở North Carolina, Harnett County. Trở lại khi họ còn là những đứa trẻ, bộ đôi đã được tặng nhiều cuốn sách tô màu khác nhau để điền vào các sinh vật thần thoại. Điều này đã khiến họ đặt cho bộ truyện của mình tiêu đề Buổi sáng thần thoại tốt lành. Bộ đôi luôn sáng tạo về các dự án của họ kể từ khi họ còn nhỏ và muốn tạo ra các dự án cùng nhau.

Họ đã tạo và đạo diễn các bộ phim ngắn khi còn học trung học và chuyển sang một số dự án lớn hơn khi còn học trung học. Họ thậm chí học cùng trường đại học và là bạn cùng phòng tại Đại học Bang North Carolina. Quay trở lại chương trình họ đã tạo trên YouTube cực kỳ thành công trên nền tảng này, đây là những gì chúng ta biết về tương lai của nó.

Good Mythical Morning Season 22 Episode 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của Good Mythical Morning mùa 22 là ngày 20 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​phát hành trên YouTube lúc 6 giờ sáng theo Giờ miền Đông hoặc 3 giờ chiều theo Giờ Thái Bình Dương trên YouTube. Như chúng ta đã thảo luận. Các mục mới của bộ truyện được phát hành hàng tuần vào thứ Ba và vì vậy người hâm mộ cũng có thể mong đợi như vậy.

Cách xem Good Mythical Morning Season 22 Episode 3

Bạn có thể xem Good Mythical Morning Season 22 Episode 3 thông qua kênh YouTube Premium của Rhett và Link, nơi tất cả các tập này được tải lên trên một kênh riêng biệt. YouTube Premium có giá khoảng 11,99 đô la một tháng ở Hoa Kỳ. Các tùy chọn lập trình khác bao gồm Kênh Roku. Nền tảng này thường yêu cầu đăng ký, nhưng bạn cũng có thể xem nội dung miễn phí mà không cần một trong hai người sẵn sàng xem quảng cáo cùng với nó.

Cũng nên đọc: Tommylnnit Giá trị tài sản ròng: Cảm giác Youtube giàu đến mức nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *