Grown-ish Season 5 Episode 9: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Rate this post

Tập 9 của Grown-ish Season 5 sẽ ra mắt vào tuần sau. Nhưng khi? Trước khi đi sâu vào các chi tiết tương tự, chúng ta hãy tìm hiểu những gì mà loạt bài đã biết. Bắt đầu với những điều cơ bản, Grown-ish là một loạt phim hài và hài dành cho tuổi teen. Nói về câu chuyện của nó, khái niệm dựa trên Black-ish của Kenya Barris. Trước khi được nhận vào đại học, nhiều người trong chúng ta mơ về những điều nhất định và hy vọng nó sẽ kết thúc như vậy. Nhưng liệu điều đó có xảy ra trên thực tế?

Nhân vật chính của Grown-ish, Zoey Johnson, cũng mơ ước như vậy. Tuy nhiên, việc vào được trường Cao đẳng Nghệ thuật Tự do California từ sớm đã khiến cô nhận ra rằng mọi thứ không hề dễ dàng và ít nhất là theo cách mà cô đã mơ ước. Cô ấy đã đưa ra một quyết định quan trọng, và cô ấy đã rời bỏ gia đình của mình vì điều tương tự.

Hành trình trưởng thành không hề dễ dàng nhưng đầy thử thách, mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc chân thực với những tình tiết nhất định được chiếu. Bây giờ, trong Grown-ish Season 5, nhân dịp Zoey tốt nghiệp, em trai của cô được nhận vào cùng một trường đại học. Một hành trình mới vẫn chưa được tiết lộ! Đây là những gì chúng ta biết về tương lai của loạt phim Grown-ish Season 5, tức là Tập 9.

Grown-ish mùa 5 tập 9

Grown-ish

Cũng nên đọc: Grown-ish Season 5 Episode 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Grown-ish Season 5 Episode 9: Ngày phát hành

Khi nào tập 9 của Grown-ish Season 5 sẽ được phát hành? Nó được lên kế hoạch để công chiếu vào 14 tháng 9 năm 2022, Thứ Tư. Tập được mong đợi nóng bỏng này có tựa đề “Đó là một Vibe.” Làm thế nào bạn vui mừng về điều này? Bắt đầu đếm ngược vì chỉ còn vài ngày nữa là đến mùa thu.

Cũng nên đọc: Grown-ish Season 5 Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Grown-ish Season 5 Episode 9: Preview

Trong tập 9 của Grown-ish Season 5, số phận của Junior với tư cách là Gamma đã được tiết lộ. Điều đó cũng đòi hỏi mối quan hệ của anh ấy với Annika. Mặt khác, Doug ném một bữa tiệc có khả năng gây ra một số hậu quả. Một số người bạn cũ của Doug ghé qua và tham gia lễ kỷ niệm với anh ấy. Tập phim này sẽ khắc họa một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi nhân vật. Chúng tôi được cho là đã dự đoán rất nhiều thay đổi trong quá trình của các mùa Grown-ish.

Grown-ish Season 5 Episode 9: Watch Guide

Xem Grown-ish Season 5 ở đâu? Bạn đang thắc mắc về điều này? Không cần phải lo lắng, mặc dù! Nó chỉ có sẵn trên Freeform, mạng chính thức của nó.

Trong trường hợp bạn không có quyền truy cập vào Freeform hoặc nó không có sẵn ở quốc gia của bạn, thì có điều gì đó phải lo lắng. Đúng? Nhưng không! Ngoài ra còn có các tùy chọn khác. Các tập của Grown-ish cũng đang phát trực tuyến trên một số nền tảng OTT, như Hulu, FuboTV và YouTube TV. Mặt khác, nếu bạn đang sống bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể chọn Disney + với Star Hub cho điều tương tự. Tuy nhiên, bạn vẫn đang gặp vấn đề? Grown-ish cũng có thể được mua trên Amazon Direct Video. Hy vọng câu hỏi phát trực tuyến của bạn đã được giải quyết.

Cũng nên đọc: Grown-ish Season 5 Episode 5 Ngày phát hành: Các vấn đề việc làm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *