Keiichi Arawi của Nichijō, Ca sĩ Daoko Hợp tác trong Video âm nhạc hoạt hình – Tin tức

Rate this post

Bài hát mới có tựa đề “Onomatopoeia Rap ~ Natsu Asobi-hen ~”


Ca sĩ Daoko đã công bố một bài hát mới có tựa đề “Onomatopoeia Rap ~ Natsu Asobi-hen ~” (Summer Play Arc) với một video âm nhạc đi kèm của Nichijō họa sĩ truyện tranh Thơ Keiichi vào thứ Hai. Bài hát mới mô tả các hoạt động mùa hè điển hình trong một đoạn rap được tạo thành bằng cách sử dụng từ tượng thanh và là bài hát đầu tiên trong một bài hát mới Daoko dự án có tiêu đề “Oko Daoko. ”


Daoko và Arawi cũng đã sáng tác bài hát cùng nhau, và Daoko đã viết lời bài hát.

Trong anime, Daoko có lẽ được biết đến nhiều nhất với bài hát ăn khách “Uchiage Hanabi”, sự hợp tác với Kenshi Yonezuvà bài hát chủ đề cho Pháo hoa, chúng ta nên xem nó từ phía bên hay phía dưới? phim hoạt hình. Cô ấy cũng biểu diễn các bài hát chủ đề cho Cơn thịnh nộ của Bahamut: Linh hồn trinh nữ, Blood Blockade Battlefront & BeyondNha sĩ Rồng.

Arawi có lẽ được biết đến nhiều nhất với Nichijō manga, mới được tiếp tục vào tháng 10 năm ngoái. Theo chiều dọc cũng đã phát hành manga đó và Arawi’s Tiêu chuẩn Helvetica bằng tiếng Anh. Cả hai bộ manga đều truyền cảm hứng cho Nichijō Phim hoạt hình truyền hình của Hoạt hình Kyoto vào năm 2011. Anime được lấy từ những câu chuyện trong cả hai bộ manga. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Theo chiều dọc cũng đã xuất bản Thơ của THÀNH PHỐ manga, kết thúc vào tháng 2 năm 2021. Arawi đã ra mắt một manga dài kỳ mới có tựa đề Amemiya-san Trong Shogakukan‘S Chủ nhật Shonen hàng tháng (Gessan) tạp chí vào tháng 9 năm 2021.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *