GTA VI rò rỉ lớn cho thấy cách trò chơi điện tử bom tấn được tạo ra

Rate this post

Ảnh chụp màn hình bị rò rỉ này, có chủ đích từ Grand Theft Auto VI, cho thấy một trong những nhân vật có thể chơi chính của trò chơi đang đi xuống một con phố được trang bị một khẩu súng ngắn.  Văn bản màu và thông báo cảnh báo cho biết đây là một ảnh chụp màn hình đang được phát triển.

Đêm qua, rất nhiều video rò rỉ trên mạng có khả năng là từ Grand Theft Auto VI, một trò chơi điện tử hiện đang được phát triển và có lẽ còn nhiều năm nữa mới được phát hành. Cảnh thô, trong nhiều trường hợp sử dụng ít hơn nội dung giữ chỗ và đó là điều bình thường và đáng chú ý nhất mà bạn sẽ thấy trong tuần này.

Tất nhiên, nó là đáng chú ý vì quy mô của các vụ rò rỉ. Đây là một trong những sê-ri trò chơi điện tử lớn nhất hành tinh. Rockstar nổi tiếng là bí mật. Thật hiếm khi nhận được bất kỳ loại rò rỉ đáng tin cậy nào từ studio phát triển trò chơi Rockstar; Để có được những thước phim như thế này là điều chưa từng có.

Tuy nhiên, điều đó cũng là bình thường vì đây là trò chơi điện tử đang trong quá trình phát triển trông như thế nào. Nó được cho là thô, bởi vì nó chưa hoàn thành. So sánh “trò chơi” trong video này với thành phẩm giống như đánh giá một chiếc bánh pizza trong khi bạn vẫn rắc pho mát lên trên đó hoặc một ngôi nhà khi những thứ duy nhất đứng là khung và một số cửa sổ.

Mọi trò chơi bạn đã từng chơi đều trông giống như thế này (hoặc một phiên bản trong khoảng thời gian của nó) vào một thời điểm nào đó. The Last Of Us trông giống như shit, Skyrim trông giống như một thằng khốn nạn, The Witcher 3, ở một số điểm, không hơn gì một số khối và văn bản giữ chỗ. Sự khác biệt duy nhất giữa chúng và Grand Theft Auto VI là chúng ta phải xem phần sau trong khi trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển.

Mặc dù một số người đã chỉ trích cảnh quay (trong một số trường hợp hiếm hoi là cực đoan có thể dự đoán được), tôi nghĩ rằng sự đồng thuận của người hâm mộ áp đảo chỉ đơn giản là một vấn đề đáng quan tâm. Chắc chắn, bạn muốn xem một trò chơi Grand Theft Auto mới cụ thể, nhưng bạn cũng chỉ muốn xem bất kỳ loại trò chơi điện tử chính nào ở trạng thái thô và chưa hoàn thành.

Mọi người thích xem cảnh hậu trường, đó là điều mà ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh đã biết trong nhiều thập kỷ, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà trò chơi điện tử hiếm khi thoải mái tin tưởng những người hâm mộ bình thường biết rằng một trò chơi trông giống như một trò chơi qua nhiều lần phát triển của nó (thực sự, một trong những lý do chính khiến tôi chạy tính năng Nghệ thuật của mình là để chống lại điều này theo một cách nhỏ!).

Vì vậy, cùng với phản ứng của người chơi trung bình vào cuối tuần này, tôi cũng đã thấy rất nhiều nhà phát triển than thở về những rò rỉ, nói rằng đây không phải là cách chúng ta nên có cái nhìn đầu tiên. về trò chơi, rằng cảnh quay gây bất lợi cho các nhà phát triển, những người xứng đáng để trò chơi của họ được chiếu như nó sẽ được nhìn thấy (hoặc hy vọng sẽ được xem) trong sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, tại sao bất kỳ ai không làm việc tại Rockstar phải thực sự lo lắng về điều này, trừ khi điều duy nhất bạn thực sự quan tâm là kéo dài nỗi ám ảnh của ngành với đơn đặt hàng trước và tiếp thị trước? khi phát hành được kiểm soát chặt chẽ? Bộ ảnh từ các bộ phim Hollywood và các chương trình truyền hình lớn liên tục bị rò rỉ, cho thấy tất cả mọi thứ từ các ngôi sao với bộ phận giả treo trên mặt đến màn hình xanh phía sau họ, và chúng tôi thực sự làm được điều đó. thể hiện nó một cách sải bước bởi vì tất cả chúng tôi đều nhận ra rằng đó chỉ là cách làm phim. Một bộ phim bom tấn của Marvel trên màn ảnh rộng sẽ không giống như một bức ảnh mờ cho thấy Chris Hemsworth trong một nửa trang phục.

Trò chơi điện tử không khác gì! Chúng bắt đầu trên mặt sau của khăn ăn và nhiều năm sau, kết thúc như một thứ gì đó thú vị mà chúng ta chơi và tận hưởng. Quá trình đó không phải là phép thuật, nó cần có công việc và chỉ vì một game thủ bình thường không bao giờ nhìn thấy nó không có nghĩa là nó không xảy ra. Những video này, kỳ lạ và buồn tẻ như chúng có thể, là tác phẩm. Tôi ước chúng ta có thể thấy nhiều cảnh như thế này hơn, cả trước và sau khi trò chơi được phát hành.

Tôi sẽ luôn ủng hộ việc tăng cường tính minh bạch từ các nhà phát triển và nhà xuất bản, nhưng tôi không muốn ngồi đây và tranh luận rằng các nhà phát triển phải luôn minh bạch về điều này. Đây là một vụ rò rỉ lớn, thu được thông qua các phương tiện tội phạm. Và rất nhiều cảnh quay được tải lên thiếu bối cảnh cần thiết để làm cho nó thực sự hữu ích như một cảnh hậu trường của Grand Theft Auto VI. Nếu tôi đang làm việc trên một trò chơi và mọi thứ tràn ra ngoài trời như thế này, không có cách nào để đóng khung nó, tôi cũng sẽ rất tức giận!

Ý tôi là tôi hy vọng sự rò rỉ này ít nhất có thể mang tính hướng dẫn, thay vì chỉ đơn giản là giật gân. Đó là bất chấp những tình huống khá thảm khốc đối với nhóm liên quan đến trường hợp cụ thể này, như một phần của cuộc trò chuyện rộng hơn về tính bí mật và minh bạch (điều mà chúng tôi đã có trong một thập kỷ), tôi hy vọng đây có thể là một dấu hiệu quan trọng cho thấy, bạn biết không, hầu hết chúng ta đủ tinh ý để nhận ra rằng đây là cách làm xúc xích.

Và đó sẽ là rất nhiều người, bởi vì xáo trộn như thế này có vẻ như bây giờ, vào tháng 9 năm 2022, đây là một trò chơi Grand Theft Auto. Hàng triệu game thủ sẽ mua và chơi thành phẩm (xúc xích) bất cứ khi nào nó cuối cùng được phát hành, và sau đó có thể nhìn lại đoạn phim này (cách nó được tạo ra) và rút ra ranh giới giữa hai điều đó. .

Có thể đó sẽ chỉ là một bài tập hời hợt đối với nhiều người, vô số người nói rằng “hãy nhìn vào đó” hoặc các video trên YouTube chỉ đơn giản là cho thấy sự khác biệt trong kịch bản nhiệm vụ. Nhưng tôi hy vọng đó cũng là một cách mà về lâu dài, hàng triệu người có thể đánh giá cao cách tạo ra trò chơi điện tử của họ, ngay cả khi phương tiện mà họ nhận được bài học là không đúng. thân hình lý tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *