Khi nào thì Crunchyroll phát hành các tập mới?

Rate this post

“Khi nào thì Crunchyroll phát hành các tập mới?” là một dạng câu hỏi mà cộng đồng anime mới đặt ra. Điều này cho thấy rằng cộng đồng mới và trong trường hợp này là “bạn” đã tìm kiếm “Khi nào thì Crunchyroll phát hành các tập mới?” trên internet, có thể muốn chuyển sang xem anime hợp pháp nếu bạn chưa xem anime hợp pháp trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll, Funimation, Hidivie, v.v. Chà, thời gian phát hành tập trên các nền tảng nói trên có thể khác nhau và có thể gây nhầm lẫn về thời gian các tập mới của nhiều anime được phát hành trên nhiều nền tảng phát trực tuyến.

Crunchyroll là một nền tảng phát trực tuyến khổng lồ cho anime cũng cho phép bạn đọc manga và lý do tại sao nhiều người đang cân nhắc chuyển sang xem anime trên Crunchyroll thay vì bất hợp pháp trên nhiều trang web mờ ám, không chỉ chạy quảng cáo phù hợp mà còn ăn cắp dữ liệu của người dùng và chuyển tiếp hoặc bán cho những điều kỳ lạ. Trên một lưu ý lạc đề, chúng tôi rất vui vì bạn đang cân nhắc xem anime trên các nền tảng hợp pháp như Crunchyroll hoặc các nền tảng hợp pháp khác sẽ không chỉ quảng bá anime trong khu vực của bạn mà sẽ cung cấp cho các nền tảng phát trực tuyến nhiều vốn hơn và lý do để mang lại nhiều animes hơn trên nền tảng rất sớm. Nhưng như đã đề cập trước đó, có thể khó thu thập thông tin về thời điểm các tập anime mới được phát hành trên nền tảng của họ.

Mỗi nền tảng phát trực tuyến có thời gian phát hành riêng và nếu bạn đang sử dụng một số nền tảng phát trực tuyến khác trong quá khứ và gặp khó khăn với việc phát hành các tập mới của một số anime trên Crunchyroll, thì có thể là do lịch phát hành trên Crunchyroll có thể khác với lịch phát hành của bạn. đang sử dụng. Vâng, hãy làm theo bài viết này vì nó sẽ xóa tan mọi nghi ngờ của bạn và thậm chí có thể thuyết phục bạn xem anime trên Crunchyroll nếu chưa hoặc xóa nghi ngờ của bạn nếu bạn đang cân nhắc mua đăng ký Crunchyroll.

Khi nào thì Crunchyroll phát hành các tập mới?

Theo nghiên cứu của chúng tôi, Crunchyroll cung cấp các tập phim hoạt hình mới nhanh hơn các nền tảng phát trực tuyến khác và OTT. Các tập mới của anime đang diễn ra sẽ được phát hành sau một giờ kể từ khi phát hành tại Nhật Bản. Mỗi anime (được sản xuất tại Nhật Bản) lần đầu tiên được phát sóng trên Japan Local Network và có sẵn cho người hâm mộ một thời gian sau khi phát hành. Tuy nhiên, Crunchyroll cung cấp anime nhanh nhất có thể và cho phép khán giả cao cấp xem tập mới sớm nhất một giờ sau khi tập phát hành tại Nhật Bản.

Áp phích Crunchyroll!

Poster Avatar của Crunchyroll!

Ví dụ: thời gian phát hành chính thức của các tập One Piece mới trên Crunchyroll là 9:30 sáng Chủ Nhật theo Giờ Chuẩn Nhật Bản và 8:30 tối Thứ Bảy theo Giờ Chuẩn Miền Đông. Vì vậy, theo dịch vụ phát hành kéo dài một giờ của Crunchyroll, bạn có thể xem các tập One Piece mới sớm nhất từ ​​10:30 – 11:00 theo Giờ chuẩn Nhật Bản, tương tự từ 09:30 đến 10:00 tối vào các ngày thứ Bảy.

Hơn nữa, đối với những người muốn truy cập tùy chọn miễn phí của Crunchyroll, các tập phim hoạt hình cũng được cung cấp miễn phí cho người dùng nhưng sau một tuần kể từ khi phát hành. Crunchyroll cho phép bạn xem miễn phí 13 tập mới nhất của anime, nhưng bạn sẽ phải trả phí đăng ký trả phí của Crunchyroll để có quyền truy cập vào toàn bộ danh mục.

Ngoài ra, Crunchyroll đi kèm với “Lịch phát hành” của riêng mình, cho biết khi nào các tập mới sẽ đến trong cùng một ngày. Chúng thường được cập nhật vào mỗi nửa đêm và nếu có sự chậm trễ trong việc phát hành các tập mới, Crunchyroll cũng sẽ cho bạn biết thông qua các dịch vụ thông báo của nó. Bạn có thể đánh dấu các bản phát hành anime yêu thích của mình và nhận các bản cập nhật thường xuyên.

Các đăng ký Crunchyroll là gì?

Nền tảng phát trực tuyến khổng lồ chứa hàng nghìn anime & phim và phát hành các tập mới hàng ngày. Các nền tảng phát trực tuyến đi kèm với nhiều loại đăng ký khác nhau bắt đầu từ $ 7,99 một tháng được gọi là Đăng ký của người hâm mộ và sẽ loại bỏ quảng cáo và cho phép bạn truy cập toàn bộ danh mục nhưng sẽ chỉ cho phép bạn phát một lần tại một thời điểm.

Chi tiết Đăng ký Crunchyroll

Thông tin chi tiết Đăng ký Crunchyroll!

Trong khi đó, gói đăng ký $ 9,99 sẽ bao gồm tất cả các tính năng của gói đăng ký Fan và cũng sẽ cho phép bạn xem 4 màn hình cùng một lúc. Với đăng ký $ 14,99, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng của đăng ký Fan nhưng với sáu luồng đồng thời và một túi swag hỗ trợ nền tảng sẽ được giao đến tận nhà của bạn.

Cũng nên đọc: One Piece: Giấc mơ của Luffy là gì? Nó sẽ được hoàn thành?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *