Guilty Gear Strive Nhà phát triển: Bridget Xác định là Phụ nữ – Sở thích

Rate this post

“Vì vậy, về việc liệu ‘anh ấy’ hay ‘cô ấy’ sẽ là đại từ chính xác cho Bridget, câu trả lời sẽ là ‘cô ấy.’


Guilty Gear -Strive- Giám đốc trò chơi Akira Katano và nhà phát triển trò chơi điện tử Daisuke Ishiwatari đã đưa cuộc tranh cãi về Bridget nghỉ ngơi trong ấn bản thứ Tư của “Developer’s Backyard”. Ishiwatari nói rằng họ đã nhận được nhiều câu hỏi về nhận dạng giới tính của Bridget sau phần giới thiệu của cô ấy trong Guilty Gear -Strive- “Phần 2” DLC vào tháng trước. Người sáng tạo bộ truyện đã giải thích rõ ràng rằng nhân vật xác định là một phụ nữ.

“Sau các sự kiện trong câu chuyện của Bridget ở Chế độ Arcade, cô ấy tự nhận mình là phụ nữ. Vì vậy, về việc liệu ‘anh ấy’ hay ‘cô ấy’ sẽ là đại từ chính xác cho Bridget, câu trả lời sẽ là ‘cô ấy'”, Ishiwatari nói . Anh cũng giải thích về hành trình khám phá bản thân của Bridget trong bối cảnh cốt truyện của cô.

Như đã đề cập trong hồ sơ nhân vật của cô, Bridget được sinh ra là con trai song sinh nhỏ tuổi và sau đó được cha mẹ nuôi dưỡng như một cô gái để bảo vệ cô khỏi sự mê tín của làng.
Bất chấp ý định bảo vệ Bridget, cha mẹ cô đã làm điều đó rất đau lòng vì họ cảm thấy họ buộc cô phải sống theo một cách nhất định.
Bridget, nhận ra điều này, đã cố gắng mang lại sự giàu có cho ngôi làng trong khi cư xử như một người đàn ông, do đó lật ngược sự mê tín của làng, như một cách để giải thoát cha mẹ cô khỏi mặc cảm của họ.
Kết quả là, sự mê tín mờ dần, và không còn gì để hạn chế cuộc sống của cả Bridget và cha mẹ cô.

Sau đó, Bridget cố gắng sống như một người đàn ông, nhưng cảm thấy không ổn.
Đây là nơi câu chuyện Chế độ Arcade bắt đầu. Sau khi trao đổi với Goldlewis và Ky, Bridget phải đối mặt với những phần bản thân mà cô đã cố gắng bỏ qua, và đưa ra quyết định lớn cho chính mình.
Tôi hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ dõi theo con đường của cô ấy sau sự lựa chọn can đảm của cô ấy để sống thật với cảm xúc của chính mình.

Katano đã theo dõi Ishiwatari để giải thích rằng trò chơi cũng không có kết thúc “tốt” hay “xấu”, thừa nhận các lập luận trong quá khứ rằng Bridget xác định là một phụ nữ ở cuối một tuyến Arcade là một “kết thúc tồi” vì lời thoại khác với kết thúc “hoàn hảo”.

“Nhân tiện, mặc dù độ khó và đối thoại câu chuyện của Chế độ Arcade thay đổi tùy thuộc vào kết quả trận đấu của bạn, nhưng điều này không thay đổi cốt truyện chính, cũng như không có kết thúc thay thế như kết thúc” tốt “hoặc” xấu “. Tương tự như vậy đối với các câu chuyện Arcade của các nhân vật khác cũng vậy. Nhìn chung, các biến thể này cho thấy các khía cạnh khác của các nhân vật, “Katano nói.

Trong Phấn đấumọi nhân vật có thể chơi được đều có một câu chuyện nhỏ thể hiện họ đã thay đổi như thế nào kể từ lần xuất hiện trước, và Bridget cũng không khác gì về mặt này. Phấn đấu của Chế độ Arcade kể một câu chuyện ngọt ngào về việc cô ấy thực hiện một số cuộc tìm kiếm linh hồn, khi Goldlewis và Ky nói với cô ấy rằng cô ấy có thể là bất cứ ai cô ấy muốn trở thành. Trong một phần cuối của Giai đoạn 8, Goldlewis hỏi liệu anh ta nên gọi cô ấy là “nữ cao bồi” hay “cao bồi”, Bridget trả lời: “Nữ cao bồi cũng được! Bởi vì … tôi là con gái!”

Bridget là một nhân vật thường xuyên được yêu thích trong bộ truyện, một cô gái mặc trang phục nữ tu và sử dụng một yo-yo xấu tính. Cô ấy ra mắt lần đầu tiên ở Guilty Gear X2.

Nguồn: Sân sau của nhà phát triển


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *