Đó là “Gió” bị bệnh – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Tại sao tôi cứ làm điều này với chính mình? Tôi tiếp tục “Đó là lần cuối cùng tôi sẽ BAO GIỜ được xem anime ‘Jojo’s Bizarre Adventure’!” và lần sau khi nó xuất hiện, tôi sẽ ở đó. Tôi biết rằng nó không có ý nghĩa gì so với lệnh hành pháp của tổng thống, nhưng tôi không thể giúp mình, và cho lần chuyển hướng mới nhất này “Golden Wind” (“JoJo no Kimyō na Bōken Ōgon no Kaze ”), nó thậm chí còn ít ý nghĩa hơn khi nó diễn ra.

Bây giờ, nó bắt đầu khá đơn giản. Năm 2001 (hoặc hai năm sau tất cả sự hoang dã của ‘Diamond is Unbreakable’). Jojo đã cử Koichi Hirose đến Naples, Ý để tìm kiếm Giorno Giovanna (ngoài cùng bên phải), một Mafioso đầy tham vọng, người chỉ tình cờ là con của Dio Brando. Chà, ít ra thì chúng tôi không phải dọn dẹp sau cái nhìn lưu động của bố Jonathan. À, không, vì Dio đã sở hữu cơ thể của Jonathan vào thời điểm thử nghiệm, nên về mặt kỹ thuật, Giorno LÀ một Joestar và cần phải gia nhập gia đình.

Trong khi ở Naples, Koichi bị Giorno bôi mỡ và bắn tung tóe, người chạy vì chiếc mũ lưỡi trai mà Giorno cử đi. Tuy nhiên, khi chúng tôi tìm hiểu, có vẻ như 25% cư dân của Naples có Lập trường và gần như tất cả họ đều thuộc Mafia. Vào thời điểm này, sau một cuộc chiến đáng kinh ngạc giữa anh ta và Bruno Bucciarati (anh chàng mặc đồ trắng) trên một chiếc funicula, họ phát hiện ra một cậu bé 13 tuổi, vô vọng mắc vào ma túy, đang loạng choạng về Piazza. Mafia địa phương cung cấp ma túy. Thuốc được phân phát không cẩn thận vì sự tàn phá mà chúng gây ra cho mọi người xung quanh. Thuốc có thể được định giá quá cao và còn hơn cả một tấm thảm khách sạn.

Giorno và Bruno quyết định hợp sức và hạ gục tên trùm của tất cả các tên trùm, vì vậy sẽ không bao giờ có chuyện nghiện ma tuý như thế này nữa ở Naples. Tuy nhiên, nạn cho vay nặng lãi, mại dâm, cướp giật, bảo kê và buôn lậu vẫn còn nằm trong thực đơn đấy các bạn ạ. Với phần còn lại của phi hành đoàn Bruno (hàng sau, từ trái sang phải: Guido Mista, Pannacotta Fugo, Narancia Ghirga và Leone Abbacchio), họ làm việc để hướng tới mục tiêu này.

Tôi thực sự không chắc liệu mình có nên tham gia chương trình này với một hạt muối không. Một mặt, đó là ngoại hình của họ. Trên thực tế, mọi người dường như đã bước ra khỏi các trang của L’Uomo Vogue hoặc Amica, mặc dù họ trông có vẻ vô lý đến mức nào, nhưng những bộ thời trang đó đã lạc hậu ở BẤT CỨ ĐÂU. Tuy nhiên, có một số tình huống sinh tử rất nghiêm trọng, họ gần như bị giết hàng chục lần giữa những hồ máu ngập đến mắt cá chân. Và ante được tăng lên sau mỗi vòng đấu đến mức mà The Boss có thể dễ dàng chiếm lấy thế giới để trở thành Chỉ huy tối cao và Người có tiềm lực cao và quyền năng và ăn mặc cực kỳ tốt Grand Pooh-Bah của Vũ trụ Thời trang.

Và khi mọi thứ diễn ra nhanh chóng như thế nào (Hai tuần? Ba tuần?), Chương trình và hiểm họa xảy ra không ngừng. Phanh được áp dụng với tên của những người họ gặp, như Risotto và Formaggio và Melone và Sorbet và Gelato. Alfredo và / hoặc Bottarga đang ở đâu? Một lần nữa, điều này đã làm với cường độ có chủ ý hay họ đang cố tỏ ra dễ thương?

Có vẻ như họ cũng có thể tìm thấy một giải pháp mà không tồn tại. Ý tôi là, tôi sẽ không nghĩ ra BẤT KỲ ý tưởng nào mà họ có để tự bảo vệ mình và giáng một đòn chí mạng vào kẻ thù. (Ý tôi là gây tử vong. Mỗi người họ gặp phải người được ông chủ gửi đến đều chết, trừ một trường hợp ngoại lệ, nhưng họ đã thoát khỏi nanh vuốt).

Và tôi sẽ không thảo luận về Sự cố Rùa. ‘Nuff nói! Nó giống như loạt phim đi đến kết luận không thể tránh khỏi, nó ngày càng trở nên vô lý. Điều đó liên quan đến tôi? Các điểm tham quan chính ở Ý, như Pompeii, Venice và Quảng trường Thánh Mark, thậm chí cả Đấu trường La Mã ở Rome, KHÔNG CÓ NGƯỜI Ở đó! Bản thân Rome có dân số khoảng 3 triệu người và bạn đang nói với tôi rằng không có ai ra ngoài?

Binging hoạt động với liều lượng nhỏ, vì có rất nhiều thứ để giải nén và cố gắng hiểu. Giữ nó không quá bốn tập, mặc dù hai và ba hoạt động tốt hơn. Chỉ là nó xảy ra vừa đột ngột vừa thiếu thận trọng đến mức bạn có thể thấy mình đang trượt khỏi tất cả.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 5 (Đây không phải là nghệ thuật!)
Cốt truyện 7 (Thay vì điển hình cho Jojo)
Nhịp độ 7 (Không có gì, sau đó điên cuồng)
Hiệu quả 6 (Quá khó tin để hoạt động tốt)
Kết luận 5 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 4 (Quá tàu lượn siêu tốc để hiệu quả hơn)

Nhìn chung 6 (Quá rời rạc và nhiều tập)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Chúng tôi sẽ bảo vệ cô ấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *