Sự nghiệp đẹp nhưng mờ nhạt

Rate this post

Từng đóng vai tình địch của Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2, người đẹp này hiện tại thế nào?

Jung Hae Na sinh năm 1991 tại Hàn Quốc. Năm 2016, cô góp mặt trong bộ phim Tuổi thanh xuân 2 với vai Cynthia – vợ sắp cưới của nam chính Junsu (Kang Tae Oh). Khi phim lên sóng, Cynthia khiến khán giả vừa ghét vừa làm đủ trò để tách Junsu ra khỏi Linh cũng như lợi dụng sự không có tâm của Junsu để hãm hại Linh (Nhã Phương).

Mỹ nhân Hàn vào vai phản diện trong Tuổi thanh xuân: Xinh đẹp nhưng sự nghiệp mờ nhạt - Ảnh 2.
Người đẹp xứ Hàn đóng vai phản diện trong Tuổi thanh xuân: Xinh đẹp nhưng sự nghiệp mờ mịt - Ảnh 4.

Ngoài lối diễn xuất tự nhiên, chuyên nghiệp, Jung Hae Na được biết đến khi tham gia “Tuổi thanh xuân” bởi khả năng vũ đạo điêu luyện. Ngoài ra, vẻ ngoài sắc sảo, điềm đạm cũng giúp cô lọt vào mắt xanh của đoàn phim.

Đến nay, vai Cynthia vẫn là vai diễn hay nhất trong sự nghiệp của Jung Hae Na. Trước đó, cô đóng nhiều phim, thậm chí là thành viên công ty giải trí của mỹ nam Bae Yong Joon nhưng sự nghiệp chưa bao giờ nổi bật. Tuy nhiên, Tuổi thanh xuân chỉ nổi tiếng tại Việt Nam nên sức ảnh hưởng của Jung Hae Na tại quê nhà không mấy thay đổi.

Người đẹp xứ Hàn đóng vai phản diện trong Tuổi thanh xuân: Xinh đẹp nhưng sự nghiệp mờ mịt - Ảnh 6.

Sau Tuổi thanh xuân, Jung Hae Na vẫn kiên trì đóng phim nhưng chỉ là vai phụ, vai khách mời. Riêng năm nay, cô xuất hiện trong hai tác phẩm Never Give Up và Woo Ri the Virgin.

Hiện tại ở tuổi 31, Jung Hae Na vẫn trẻ trung, xinh đẹp nhưng rất kín tiếng. Trên trang cá nhân, cô thi thoảng đăng ảnh mới chụp cùng bạn bè và chú chó cưng.

Mỹ nhân Hàn vào vai phản diện trong Tuổi thanh xuân: Xinh đẹp nhưng sự nghiệp mờ nhạt - Ảnh 7.

Hình ảnh mới nhất của Jung Hae Na

Nguồn ảnh: VTV, Hancinema

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *