Pokemon GO: Người dùng hiện buộc phải cập nhật lên 0.43.4!

Rate this post

Pokemon Go của Nintendo Co. được hiển thị trên điện thoại thông minh ở Tokyo, Nhật Bản, vào thứ Ba, ngày 12 tháng 7 năm 2016. Pokemon Go đã ra mắt vào tuần trước trên iPhone và thiết bị Android ở Mỹ, Úc và New Zealand, cho phép người chơi theo dõi ảo nhân vật ở các vị trí thực bằng điện thoại thông minh của họ. Nintendo là nhà đầu tư vào Niantic Inc., nhà phát triển trò chơi.

Hàng tấn huấn luyện viên vừa kết thúc sự kiện Halloween trong khi Pokemon GO đã thêm phần tăng cường mới của họ cho các bản cập nhật mới đồng thời nhắm mục tiêu các ứng dụng của bên thứ ba một lần nữa. Người dùng hiện đang nhìn thấy một thanh màu đỏ rất quen thuộc buộc người dùng có phiên bản cũ phải cập nhật lên phiên bản hiện tại. Có vẻ như cả Android và IOS đều đang nhận được thông báo từ Niantic.

Điều này có thể được nhắm mục tiêu trực tiếp vào các ứng dụng của bên thứ 3 dường như luôn lén lút xâm nhập qua cửa sau. Gần đây FastPokeMap đã bị gỡ xuống một lần nữa sau khi tìm ra cách khác để trực tuyến trở lại. Có vẻ như nhà phát triển FastPokeMap đang tức giận vì những người trợ giúp nhà phát triển cộng đồng làm rò rỉ mã nguồn cho lược đồ API bị đảo ngược của họ. Bây giờ họ đã sử dụng để giữ bí mật.

Tôi chưa thể chia sẻ API đã đảo ngược, những người đã giúp tôi muốn đợi.

Các ứng dụng của bên thứ 3 này gần đây đã trực tuyến trở lại ngay sau khi cập nhật, mặc dù sau khi cập nhật bắt buộc, mọi ứng dụng trong số chúng đều gặp sự cố. Có vẻ như những máy quét này dường như không muốn bỏ cuộc vì Niantic đã trở nên tàn nhẫn với chiến thuật của họ. Tôi phải nhắc tất cả các bạn rằng khi các ứng dụng này trực tuyến, nó sẽ gây thêm rất nhiều căng thẳng cho các máy chủ, đó là lý do tại sao chúng hiện bị cấm. Tôi nghĩ trò rượt đuổi mèo và chuột này khá thú vị, các bạn nghĩ sao? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Đó là tất cả cho ngày hôm nay, tôi hy vọng tất cả các bạn có một ngày tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *