Khi nào thì The God of High School Chương 561 sẽ phát hành?

Rate this post

The God Of High School Chap 561 là một bộ phim kinh dị hồi hộp tương tự như phần trước. Mubong vẫn còn sống, và Mori tiếp tục chiến đấu với anh ta. Mối đe dọa của Chúa đã được Mubong loại bỏ. Một phần nhỏ của vị Thần này vẫn còn trên hành tinh. Nó có thể tái sinh để trả thù và ăn thịt đứa bé của nhà tiên tri. Mubong cần kiểm soát tình hình.

Tóm tắt nội dung: The God of High School Episode 561

Tóm tắt nội dung: The God of High School Episode 561

The God of High School là một bộ phim hài kể về câu chuyện của Mori Jin, một học sinh trung học cũng là một chuyên gia taekwondo. Anh ấy bước vào “The God of High School”, nơi hứa hẹn bất cứ điều gì và mọi thứ cho người chiến thắng. Cuộc cạnh tranh của Mori Jin để tìm ra võ sĩ giỏi nhất của trường trung học sớm trở thành một phần của một âm mưu lớn hơn, vượt ra ngoài những giấc mơ ngông cuồng nhất của anh ấy. Anh ấy sẽ làm gì để trở thành một vị thần?

Chương 561 của Nam thần trường trung học: Tiếp theo là gì?

Chương 561 của Nam thần trường trung học: Tiếp theo là gì?

Tất cả những lời quảng cáo xung quanh Chương 561 của The God Of High School sẽ đáng giá. Người hâm mộ đã đặt câu hỏi trên internet về mức độ liên quan của Công viên Mujin. Công viên Mujin, còn được gọi là Mubong, có thể sẽ xóa mọi dấu vết về thân thế của Như Lai trong các chương tiếp theo của manhwa. Anh ta sẽ kết thúc cuộc chiến, và xóa bỏ mối đe dọa cho nhân loại.

Xem thêm

Khi Nào Trường Học Thôi Miên Chương 34 sẽ hoạt động trở lại?

Mối quan tâm thứ hai của chương tiếp theo là mảnh ghép còn thiếu của Đức Chúa Trời. Nó cũng có thể vô ích nếu đứa con của nhà tiên tri tham gia. Nếu con mình không còn sống, Mubong cũng có thể phát điên. Số phận của chương tiếp theo vẫn chưa được biết. Mori sẽ cần phải đối phó với tình huống trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

The God Of High School Chapter 561 là một bộ phim kinh dị hồi hộp tương tự như phần trước. Mubong vẫn còn sống, và Mori tiếp tục chiến đấu với anh ta. Mối đe dọa của Chúa đã được Mubong loại bỏ. Một phần nhỏ của vị Thần này vẫn còn trên hành tinh. Nó có thể tái sinh để trả thù và ăn thịt đứa bé của nhà tiên tri. Mubong cần kiểm soát tình hình.

Chương 561 của Nữ thần trung học: Ngày phát hành

Chương 561 của Nữ thần trung học: Ngày phát hành

Chương 561 của The God Of High School sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Mọi người hâm mộ đang tập trung sự chú ý của họ vào phân cảnh hành động của manhwa. Có rất nhiều câu hỏi trên internet về tương lai của anime.

Cũng có thể thích: Anime hay nhất Like The God of High School

Chuyện gì đã xảy ra trong The God Of High School – Chương 560

Chuyện gì đã xảy ra trong The God Of High School - Chương 560

Chương thứ 560 trong The God Of High School đề cập đến cuộc chiến ban đầu của Mori và Mubong. Mori tiếp tục tung những cú đấm vào Mubong. Hành tinh chiến đấu đã bị phá hủy làm hai nửa bởi ngọn giáo chữ cái đầu tiên, và con yêu tinh. Cơ thể của Mubong đột nhiên hoạt động khác nhau. Mori phát hiện ra rằng Mubong là Như Lai và đang hướng tới đứa con của chính mình.

Xem thêm

Khi nào thì ngày phát hành The Dungeon Master Vol.3 138?

Người hành tinh tập hợp lại để đánh bại Mubong. Họ tiếp tục tấn công Mubong. Thần trong Mubong đã khuất phục họ và lan truyền khắp thế giới mới của nhân loại. Mori không thể ngăn anh ta tàn phá Trái đất. Rồi đột nhiên Mubong xuất hiện và lấy đi toàn bộ Thần. Anh ấy đã sẵn sàng để chiến đấu một lần nữa với Mori.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *