Guy’s Ultimate Game Night Season 1 Episode 2: Xem hướng dẫn và ngày phát hành

Rate this post

Ngày phát hành tập 2 của Guy’s Ultimate Game Night Season 1 là điều mà người hâm mộ đã mong chờ và đây là những gì chúng ta biết về điều tương tự. Chương trình mang đến cho chúng tôi những ưu đãi lớn trong các thể loại như hài kịch cũng như chính kịch. Định dạng chính của loạt phim là mời những người nổi tiếng khác nhau lên sân khấu và có một cuộc thi đấu thân thiện giữa họ. Hầu hết những câu đố này đều liên quan đến thực phẩm. Định dạng của các tập rất đơn giản. Chúng tôi thấy một số người nổi tiếng nhất từ ​​các ngành tương ứng của họ bước lên sân khấu và tham gia cuộc thi và vui chơi.

Trong thời gian này, người hâm mộ có thể nhìn thấy một khía cạnh thực sự khác của những người mà họ thần tượng theo một cách tốt. Chúng tôi cũng thấy các kỹ năng giải quyết vấn đề và chấp nhận rủi ro của họ. Người dẫn chương trình mới này là Guy Fieri cũng như Antonia Lofaso. Phần đầu tiên đã bắt đầu phát sóng vào tuần trước và chúng tôi đã sẵn sàng cho một mục thú vị khác với loạt phim này. Trước khi đi sâu vào bất kỳ thông tin nào về tập tiếp theo, chúng ta hãy hiểu phần trước đã định hình chúng ta như thế nào.

Tập đầu tiên của phần này có tên là Laughs, Rocks và Scrolls. Trong phần này, những người dẫn chương trình đã mời một loạt những người nổi tiếng mới cho đêm của anh chàng. Chúng tôi đã thấy Bobby Moynihan bước vào. Anh ấy là một trong những diễn viên truyện tranh xuất sắc nhất trong ngành. Sau đó, chúng tôi có Ron Funches trên sân khấu. Anh ấy hoạt động như một diễn viên hài. Bret Michaels là một ngôi sao nhạc rock huyền thoại như hầu hết người hâm mộ của anh ấy sẽ thừa nhận và anh ấy cũng đã phát biểu trong chương trình.

Guy's Ultimate Game Night Season 1 Episode 2

Ảnh tĩnh từ Guy’s Ultimate Game Night Season 1

Tất cả những người này lên đường đến Flavortown Lounge để có một đêm tuyệt vời với đầy đủ đồ ăn và trò chơi. Đến với phần trò chơi, các thí sinh nổi tiếng này chắc hẳn đã phải đối mặt với một thử thách. Họ sẽ phải đối mặt với cả đống pháo hoa giấy cùng với các nhiệm vụ khác. Tất cả những điều này sẽ được thực hiện cho mục đích từ thiện. Chà, đây là tất cả những gì mà tập đầu tiên có trong cửa hàng. Bây giờ chúng ta hãy hiểu tương lai của bộ truyện với tập thứ hai của nó.

Guy’s Ultimate Game Night Season 1 Episode 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của Guy’s Ultimate Game Night Season 1 là ngày 7 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Greetings From Flavortown. Dự kiến ​​trả phòng lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên Discovery Plus. Bạn có thể đánh dấu lịch của mình cho mỗi tuần vào các ngày Thứ Tư bởi vì loạt phim này chỉ mới bắt đầu.

Cách xem Guy’s Ultimate Game Night Season 1 Episode 2

Bạn có thể dễ dàng xem Guy’s Ultimate Game Night Season 1 Episode 2 khi nó phát sóng trên Discovery. Nếu bạn đã bỏ lỡ buổi phát sóng chính thức, tôi khuyên bạn nên truy cập trang web của kênh Discovery Plus và bắt đầu phát trực tuyến các tập mới nhất. Để dễ dàng truy cập, người dùng sẽ cần phải có thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Một cách khác để truyền các tập nếu bạn không có kết nối cáp là thông qua Sling TV hoặc Fubo TV. DirecTV cũng sẽ cho phép bạn có các tùy chọn tương tự. Bạn có thể kiểm tra quy trình được cung cấp trên từng nền tảng và tiếp tục với quy trình phù hợp với ngân sách của bạn.

Guy’s Ultimate Game Night Season 1 Episode 2 Spoilers

Cảnh báo: Phần này chứa thông tin về tập tiếp theo.

Guy’s Ultimate Game Night Season 1 Episode 2 có tựa đề Lời chào từ Flavortown. Trong mục này, chúng ta sẽ thấy Vivica A. Fox trên màn hình. Anh ấy là một diễn viên xuất sắc và sẽ tham gia NFL Sportscasters với một tập mới cho một trò chơi ẩm thực hoành tráng. Các thí sinh này là Charissa Thompson cũng như Jay Glazer. Những trò chơi này sẽ được thực hiện bởi Guy Fieri. Andrew Whitworth cũng được cho là sẽ gia nhập đội của thí sinh. Anh ấy là một cầu thủ huyền thoại của NFL và thậm chí đã giành được Super Bowl. Ngay cả sau một cuộc sống đầy thử thách và trận đấu, tập này sẽ cho anh ta một bài kiểm tra mà anh ta chưa bao giờ thực hiện trước đây.

Cũng nên đọc: Mastermind of Murder Season 2 Episode 8 Ngày phát hành: Mastermind Ultimate Sin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *