SPY × GIA ĐÌNH TẬP 18 | AngryAnimeBitch Anime Blog

Rate this post

Có vẻ như chúng ta có một người khác là Anya đang gặp khó khăn trong việc học tập vì cô ấy hoàn toàn không tốt trong bài kiểm tra của mình, điều này khiến cô ấy có nguy cơ đạt được nhiều điểm hơn. Mặc dù khá vui nhộn khi Damian đánh trả về cơ bản bằng khuôn mặt “heh” mang tính biểu tượng của Anya trong khi đạt 91% trong bài kiểm tra của mình. Tôi đoán những gì xảy ra xung quanh lol. Tôi luôn có vấn đề với Anya khi tin rằng cô ấy có thể gian lận trong các bài kiểm tra của mình, vì vậy tôi rất vui vì có điều gì đó thực sự ở đó để khuyến khích cô ấy thực sự học tập. Đó là sức mạnh của cô ấy biến mất một cách bí ẩn trong nguyệt thực mà không rõ lý do. Tôi chắc chắn đã đọc lướt qua điều này bởi vì tôi thậm chí không nhớ thông tin đó và phải nhìn lại manga để kiểm tra kỹ.

Trong mọi trường hợp, vì nhật thực xảy ra cùng ngày với bài kiểm tra của cô ấy, cô ấy sẽ không thể phụ thuộc vào sức mạnh của mình. Và sẽ không nói dối, tôi nghĩ sẽ tốt cho cô ấy về lâu dài nếu không phải lúc nào cũng phải dựa vào họ. Sức mạnh của cô ấy đã cho phép cô ấy trực giác hơn rất nhiều về khía cạnh cảm xúc, nhưng hoàn toàn làm thui chột khả năng nghiên cứu và học hỏi của cô ấy. Và nó cho thấy rằng mặc dù không phải tất cả những gì bạn học được ở trường sẽ gắn bó với cuộc đời bạn, nhưng vẫn có những điều tốt đẹp cần phải học hỏi. Anya chỉ ra rằng nếu cô ấy có thể cho biết thời gian, cô ấy có thể đã giúp đỡ nhiều hơn một chút trong vòng cung đánh bom chó. Và vâng, nói với thời gian và biết bạn có bao nhiêu thời gian là một kỹ năng sống rất quan trọng. Vì vậy, tôi đánh giá cao loạt bài chỉ ra rằng Anya không thể chỉ phụ thuộc vào khả năng đọc suy nghĩ của mình và cần mở rộng và học hỏi những điều khác thông qua nghiên cứu. Tôi chắc chắn cảm thấy đối với cô ấy về việc không thích học tập, nhưng đó là một kỹ năng rất tốt để học từ sớm.

Tôi đã CHỜ để xem sự tương tác giữa phim hoạt hình Anya và Yuri. Phần đó hoàn toàn GIẾT TÔI khi tôi lần đầu tiên đọc nó. Tôi thực sự thích sự năng động của họ, đặc biệt là khi Anya kết thúc việc thao túng anh ta một chút. Và tôi nghĩ thật tuyệt khi thấy Yuri tương tác với một người khác ngoài Yor và Loid, đặc biệt là vì Anya có vẻ hơi thuộc phe trung lập vì quá mê Yor và thù địch với Loid. Mặc dù tôi đoán rằng ban đầu anh ấy không có ý kiến ​​lớn nhất về cô ấy vì anh ấy rất có thể chỉ xem cô ấy như một phần mở rộng của Loid lúc đầu. Mặc dù khá vui nhộn khi cô ấy đã nhanh chóng chiến thắng anh ấy bằng cách nói tất cả những điều tốt đẹp đó về Yor XDDDD. Tuy nhiên, anh ấy dường như đã có thể gắn bó với cô ấy một chút khi cố gắng giúp cô ấy học tập. Đặc biệt là khi Yuri tiếp tục giải thích lý do tại sao việc học lại trở thành thứ mà cậu ấy dồn hết sức mình vào. Và bất chấp thái độ thô bạo ban đầu của anh ấy đối với cô ấy, anh ấy thực sự có vẻ như là một giáo viên tốt với cô ấy hơn Loid. Khi Loid cố gắng giúp cô học tập, anh luôn chỉ ra những sai lầm của cô và yêu cầu tại sao cô không thể làm đúng. Tuy nhiên, với Yuri, anh ấy chỉ ra những sai lầm và giúp cô ấy hiểu tại sao mình lại sai và đẩy cô ấy đến những câu trả lời đúng. Thậm chí đi xa để khuyến khích cô ấy nói rằng cô ấy có thể làm được. Mà thực sự là thực sự đáng yêu, đặc biệt là đến từ anh ấy.

Khi Yuri nói về lý do tại sao anh ấy bắt đầu học hành chăm chỉ như vậy, anh ấy cảm thấy thất vọng với bản thân như thế nào vì không thể làm gì cho em gái của mình, điều đó chắc chắn liên quan rất nhiều đến việc Anya cảm thấy như thế nào về việc không thể giúp đỡ nhiệm vụ nhiều hơn. Và tôi thích rằng anh ấy thậm chí còn nhấn mạnh những gì anh ấy học được thông qua nghiên cứu sẽ giúp anh ấy như thế nào trong cuộc sống hàng ngày, điều mà tôi nghĩ rằng cuối cùng đã bắt đầu có dây ở Anya vì cô ấy dường như chưa bao giờ hiểu tầm quan trọng của việc học ngoài nhiệm vụ của Loid. Và mặc dù nó kết thúc với việc Anya dường như không học được gì từ buổi học của họ, nhưng nó vẫn thôi thúc cô ấy cố gắng học tập nhiều hơn khi giờ đây cô ấy nhận ra tầm quan trọng của nó. Và cuối cùng, cô ấy đã thực sự đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra của mình vì nó. Mặc dù chúng không có điểm số ngoạn mục và hầu như không tránh khỏi thất bại, nhưng thực tế là cô ấy vẫn thực hiện một số cải tiến khá tốt là điều cần được lưu ý. Cảm ơn Yuri, sự hy sinh của bạn không phải là vô ích.

Mặc dù nếu tôi khá buồn vì họ đã không dịch đúng một trong những câu chuyện cười yêu thích của tôi, “swole chihuahua.” Phần đó đã khiến tôi thích thú trong manga. Họ đã không làm điều đó một cách công bằng trong cả quá trình thực hiện anime và phụ đề được dịch. Thở dài…

Do Loid chỉ bị hoang tưởng bẩm sinh, mặc dù tôi đoán điều đó là hợp lý khi nói đến điểm của Anya, anh ấy đã thay đổi điểm số của Anya để cô ấy ít nhất có thể không bị trượt. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta lại vượt qua những con đường và trở thành một kẻ ngốc tuyệt đối của một điệp viên mới, người tự gọi mình là “Hừng đông”. Tôi không bận tâm lắm đến anh ấy trong manga, nhưng nhìn thấy anh ấy trong phim hoạt hình chỉ làm tôi khó chịu. Không rõ đó là gì, nhưng có điều gì đó về anh ấy thực sự khiến tôi trầm trọng hơn trong anime. Có lẽ đó chỉ là cách anh ta nói có vẻ tự mãn, không phải để làm mất uy tín VA của anh ta vì anh ta chắc chắn đã đóng đinh sự tự mãn kiêu ngạo của anh chàng này, điều đó đã khiến tôi sai lầm trong khi phạm phải tất cả những sai lầm thực sự ngớ ngẩn và làm những điều hoàn toàn thu hút sự chú ý. Điều gì đó mà một điệp viên không nên làm nhưng bằng cách nào đó anh ta đã vượt qua được. Anh chàng này tài năng, chắc chắn, nhưng anh ta là một điệp viên khủng khiếp và chỉ có thể vào được vì Loid cuối cùng đã giúp anh ta vào được để anh ta không thu hút nhiều sự chú ý sẽ cản trở nhiệm vụ của mình.

Có lẽ những trò hề của anh ấy có vẻ buồn tẻ hơn ở dạng manga vì tôi cảm thấy như sự hài hước trong Spy x Family không phải lúc nào cũng chuyển thể sang bản chuyển thể này. Nhưng tôi so sánh hai điều đó là đủ bây giờ. Daybreak tin rằng anh ấy là người có thể sánh ngang với Twilight và tôi thực sự không thể không đảo mắt, đặc biệt là với số lượng những thứ mà anh chàng này làm sai, khiến Twilight cảm thấy kinh hoàng. Thậm chí, Twilight còn khiến nhân vật bị phá vỡ trong giây lát do thái độ rất phi điệp viên, muốn được mọi người công nhận thay vì chỉ ở trong bóng tối. Nhưng tôi đoán mọi chuyện sẽ kết thúc tốt đẹp với việc Daybreak muốn anh ấy quảng bá về anh ấy thay vì quan tâm đến bất kỳ nhân chứng nào như Twilight đã làm. Cả tôi và Twilight đều rất tuyệt vời với anh chàng này và cảm thấy nhẹ nhõm khi anh ta thực sự lăn đi. điểm số. Khiến tôi tự hỏi liệu chúng ta có thấy những người khác cố gắng phá hoại hai người đó một lần nữa trong tương lai vì mối quan hệ căng thẳng liên quan đến cha của họ hay không.

Trong khi Loid bắt đầu thay đổi điểm kiểm tra của Anya, có vẻ như anh ấy đã quyết định chống lại điều đó sau khi thấy rằng điểm của cô ấy đã được cải thiện ở một mức độ nào đó. Rất có thể thay cho sự chăm chỉ của cô ấy, cô ấy đã quyết định không thay đổi nó để không làm mất uy tín thành tích của mình. Và như tôi đã nói trước đây, chúng chắc chắn không phải là điểm số để viết về nhà vì cô ấy vừa mới vượt qua được, nhưng xét về vị trí của cô ấy, đó là một sự cải thiện khá tốt. Mặc dù cô ấy chắc chắn sẽ cần nhiều thời gian học với Yuri hơn vì kỹ năng giảng dạy của anh ấy dường như tạo ra kết quả tốt hơn những gì Loid có thể đạt được đủ đáng ngạc nhiên. Hy vọng rằng chúng ta có thể thấy họ tương tác nhiều hơn vì sự năng động của họ hoàn toàn vui nhộn.

Ngoài ra, thật vừa đáng yêu vừa buồn khi thấy Damian rất vui khi được xếp hạng cao từ điểm kiểm tra của mình. Tin rằng học tốt cuối cùng sẽ được bố chú ý… Đứa trẻ tội nghiệp này chỉ liên tục đánh một trận thua.

Nhờ Yuri, Anya dường như quyết tâm hơn trong việc học tập của mình để có thể giúp Loid nhiều hơn trong các nhiệm vụ của mình. Điều này rất có thể sẽ giúp ích cho cô ấy về lâu dài vì tính năng đọc suy nghĩ chỉ có thể giúp bạn cho đến nay và tôi rất vui vì bộ truyện đã thực sự giải quyết được vấn đề đó. Bất chấp nỗi ám ảnh kỳ lạ của Yuri với em gái mình, tôi đang bắt đầu thích anh ấy hơn một chút. Có lẽ là do sự thích thú của tôi đối với các nhân vật nhóc. Và tôi làm như vậy là họ đang mở rộng tương tác của anh ấy với các nhân vật khác và chỉ xem cách anh ấy phản ứng với họ. Tôi cần nhiều tương tác của Yuri và Anya hơn nữa! Tôi thực sự thích các chủ đề và bỏ qua tập này, điều này chắc chắn đã lướt qua đầu tôi khi tôi đọc lướt qua phần này trong manga. Mặc dù học tập là một công việc kéo dài và tẻ nhạt, nhưng đó là một kỹ năng quan trọng cho cuộc sống hàng ngày và bạn không nên dựa vào những trò gian lận hoặc chỉ là con đường dễ dàng để đạt được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *