Ha Jung-woo trở lại màn ảnh với bộ phim Narco-Saints sau vụ bê bối sử dụng propofol bất hợp pháp

Rate this post

Trong cuộc phỏng vấn mới, Ha Jung-woo đã chia sẻ cảm xúc của anh ấy về quan điểm và suy nghĩ của người xem với loạt phim Narco-Saints được phát trực tuyến trên Netflix.

Ha Jung-woo trở lại màn ảnh với bộ phim Narco-Saints sau scandal sử dụng propofol trái phép - Ảnh 1.

Ha Jung-woo vào vai Kang In-gu, một doanh nhân trung niên bất ngờ tham gia vào việc kinh doanh ma túy ở Narco-Saints. (Netflix)

Theo công ty phân tích phát trực tuyến FlixPatrol có trụ sở tại Hoa Kỳ, loạt phim tội phạm sáu phần Narco-Saints đứng thứ ba trên bảng xếp hạng Netflix toàn cầu. Phim cũng đánh dấu sự trở lại của ngôi sao Hàn Quốc Ha Jung-woo sau scandal sử dụng propofol trái phép cách đây 2 năm.

“Tất nhiên, tôi rất biết ơn vì những phản hồi và chỉ trích khác nhau,” Ha Jung-woo nói về phản ứng của khán giả đối với bộ phim của anh ấy. khác hoàn toàn so với ý định ban đầu ”.

Ha Jung-woo giải thích rằng nhân vật Kang In-gu của anh ấy là người cố gắng giữ bình tĩnh và đánh lừa người khác bằng sự điềm tĩnh thoải mái. Nhưng anh nhận ra rằng nhiều người cảm thấy không hài lòng với Kang vì đã giảm bớt căng thẳng trong bộ phim.

Khi được hỏi về việc diễn xuất bằng tiếng Anh, Ha Jung-woo cho biết anh đã mất vài tháng để làm quen với lời thoại tiếng Anh.

“Tôi đã có kinh nghiệm quay bộ phim hành động Take Point (2018) bằng tiếng Anh nên không có gì mới. Mặc dù Kang không có một vốn tiếng Anh chính thức, nhưng anh ấy đã học tiếng Anh một cách tự nhiên bằng cách làm việc trong một cửa hàng ô tô gần căn cứ quân sự của Mỹ ở Hàn Quốc ”, Ha Jung-woo cho biết trong cuộc phỏng vấn với The Korea Herald.

Nam diễn viên nói thêm rằng đạo diễn Yoon Jong-bin không muốn tiếng Anh của Kang trở nên phức tạp. Anh ấy nói nếu ai đó có thể hiểu những gì Kang đang nói, điều đó là quá đủ.

“Nhưng tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi, vì vậy rất khó để tìm ra giọng điệu, cách phát âm và cách phù hợp để ngoại ngữ ngấm vào diễn xuất của tôi,” – nam diễn viên nói, hy vọng tôi hy vọng khán giả trong nước và toàn cầu cảm thấy thoải mái với màn trình diễn của anh ấy trong Narco-Saints.

Ha Jung-woo cũng chia sẻ kinh nghiệm gặp gỡ Kang In-gu thật của cô. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về trùm ma túy Hàn Quốc Cho Bong-haeng, kẻ buôn lậu cocaine từ Nam Mỹ sang châu Âu bằng cách sử dụng người Hàn Quốc làm người vận chuyển.

“Tôi chỉ gặp anh ấy một lần nhưng tôi hiểu tại sao Mục sư Jeon (nhân vật dựa trên Cho Bong-haeng) lại tin tưởng người đàn ông này (Kang). Anh cũng là một người đàn ông có thân hình cường tráng. Anh ấy sống một cuộc sống bình thường ở Hàn Quốc, ”Ha Jung-woo nói.

Mặc dù hài lòng với loạt phim sáu phần, Ha Jung-woo cảm thấy rằng Kang đóng vai trò tích cực hơn trong băng nhóm có thể hữu ích để thuyết phục người xem về sự tin tưởng và xác tín của Mu. Nhà sư Jeon đến Kang.

“Tôi cũng muốn Kang nhận được phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của anh ấy”, Ha Jung-woo nói thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *