Hai tuần nghỉ! Ngày phát hành và mọi thứ bạn cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin buồn cho những người hâm mộ muốn đọc My Hero Academia Chương 366 trong tuần này. Chà, họ có thể không tìm thấy chương này ở bất cứ đâu trên internet vào cuối tuần này. Điều này là do thời gian nghỉ đã được thông báo. Bộ truyện hiện đang chạy vài chương cuối cùng của bộ truyện. Và trong này, sẽ có nhiều mất mát và nhiều chiến thắng. Hoặc Shigaraki sẽ chết một cái chết đau đớn, hoặc anh ta sẽ thay lòng đổi dạ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương này.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​số phận cuối cùng của Edgeshot. Sau khi đẩy giới hạn của mình đến mức bất khả xâm phạm, anh ta phải nhận được sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp của mình để có thể được cứu thoát khỏi cái chết. Điều này sẽ dẫn đến sự hy sinh khác?

My Hero Academia tập 366

My Hero Academia – Chương 366: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Vì chương tiếp theo vẫn còn lâu mới ra mắt nên bản scan sơ bộ của chương này vẫn chưa được phát hành. My Hero Academia Chương 366 chắc chắn sẽ mở ra với tiết lộ về cách chuyển động của Shigaraki bị biến dạng. Nhưng thực tế là anh ta đang cảm thấy bất khả xâm phạm và đau khổ vào thời điểm bị tấn công chắc chắn sẽ cản trở việc di chuyển. Đây là lúc mà các anh hùng sẽ tìm ra sơ hở để bảo vệ sức mạnh của mình.

Chương này cũng sẽ tiết lộ số phận của Edgeshot. Vì anh ta đã đẩy cơ thể của mình đến những giới hạn mà anh ta không quen, anh ta phải đối mặt với những tác động mạnh mẽ tương tự. Bakugo đã nói với anh rằng anh có thể sửa chữa phổi và các cơ quan nội tạng của mình. Tuy nhiên, điều tương tự không thể nói cho trái tim anh. Liệu người hùng sẽ sống sót?

My Hero Academia tập 366

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của My Hero Academia Chương 365 là “Không. 4 và số 5 ”Chương này bắt đầu với phần giải thích về cách hoạt động của câu nói kỳ quặc của Edgeshot. Sau nhiều năm tập luyện, anh ấy đã cố gắng uốn nắn cơ thể của mình để có thể kéo dài nó mỏng như mạng nhện. Tuy nhiên, điều này đã khiến phổi và các cơ quan nội tạng của anh bị tổn thương vĩnh viễn. Bakugo tuyên bố rằng anh ta sẽ sửa chữa nội tạng của mình bằng sức mạnh của mình. Đây là nơi mà Shigaraki tuyên bố rằng anh ta sẽ phá hủy mọi thứ.

Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không rời khỏi trò chơi mà không cống hiến mạng sống của mình cho cuộc chiến này. Và vì vậy anh ta lao đến các anh hùng một lần nữa. Tuy nhiên, kẻ thủ ác nhận ra rằng anh ta càng mạnh mẽ, anh ta càng cảm thấy đau khổ. Cho dù anh ấy mạnh mẽ đến đâu, tất cả những gì anh ấy có thể cảm thấy là đau đớn và đau buồn. Chương kết thúc mà không cho thấy điều gì đã gây ra cuộc tấn công này.

My Hero Academia tập 366

My Hero Academia – Chương 366: Ngày phát hành

Bản phát hành tiếp theo sẽ bị trì hoãn hai tuần. Lịch chính thức của Viz đã xác nhận sự chậm trễ vào cùng ngày. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của My Hero Academia Chương 366 là ngày 20 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật của bạn ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *