Ngày phát hành Edens Zero ss2 được xác nhận thông qua đoạn giới thiệu mới

Rate this post

Mới đây, nhà sản xuất của Edens Zero đã tung ra trailer đầu tiên của ss2 và xác nhận ngày công chiếu chính thức của phim.

Thông tin chính thức đầu tiên về phần 2 của Edens Zero đã được xác nhận, theo đó phim dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023, kèm theo đó là trailer cho mùa mới.

Dàn diễn viên lồng tiếng được xác nhận sẽ xuất hiện trong Edens Zero ss2 bao gồm:

Shiki: Takuma Terashima
Rebecca: Mikako Komatsu
Hạnh phúc: Rie Kugimiya
Wise: Hiromichi Tezuka
Pino: Shiori Izawa Homura: Shiki Aoki
Phù thủy: Kiyono Yasuno
Chị: Yukiyo Fujii Ẩn sĩ: Mosco
Takao: Mitsuo Iwata
Xiaomei: Honoka Inoue
Drakken: Daisuke Kusunoki

Phần mới vẫn sẽ được sản xuất bởi JC Staff Studio, do Shinji Ishihara và Yasuhiro Watabe đạo diễn, Koki Hirota phụ trách kịch bản của tác phẩm, và Yurika Sako phụ trách thiết kế nhân vật. Edens Zero là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng Nhật Bản được sáng tác bởi họa sĩ truyện tranh Hiro Mashima. Câu chuyện kể về hành trình khám phá vũ trụ của cậu bé Shiki và những người bạn của mình. Câu chuyện bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 năm 2018 trên Tạp chí Shounen hàng tuần của Nhà xuất bản Kodansha. Hiện manga đã xuất bản được hai mươi hai tập tại Nhật Bản. Một anime chuyển thể từ manga do JCStaff sản xuất được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2021.

Ngày phát hành Edens Zero ss2 được xác nhận thông qua đoạn giới thiệu mới

Ngày phát hành Edens Zero ss2 được xác nhận thông qua đoạn giới thiệu mới

Edens Zero khởi chiếu vào ngày 27 tháng 6 năm 2018 trên Tạp chí Shounen hàng tuần của Nhà xuất bản Kodansha và được xuất bản song song với bốn ngôn ngữ khác nhau: Pháp, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc và Thái Lan. Hiện manga đã xuất bản được hai mươi hai tập tại Nhật Bản.

Shiki là một cậu bé con người sống với rất nhiều robot trên hành tinh của công viên giải trí tên là Grandbell, trong vũ trụ có tên là Sakura Cosmos. Một ngày nọ, có hai du khách đến thăm hành tinh này, một cô gái tên là Rebecca và một con mèo biết nói tên là Happy. Hai người họ đến đây để quay một đoạn video để đăng lên kênh truyền thông xã hội của họ thông qua một vật thể có tên là B-Cube. Cả ba gặp nhau và nhanh chóng trở thành bạn bè. Sau đó, những người máy trên hành tinh này đồng loạt nổi điên, yêu cầu đuổi Shiki ra khỏi hành tinh này. Trên thực tế, họ làm theo mong muốn của người ông nuôi quá cố của Shiki, người cũng là một người máy. Trước khi hết pin, họ muốn đẩy Shiki đi theo Rebecca và Happy ra vũ trụ bên ngoài chứ không chỉ ở lại hành tinh này mãi mãi. Sau khi chia tay hành tinh quê hương Shiki, ba người Shiki, Rebecca và Happy thành lập một đội trong một cuộc hành trình với mục tiêu gặp gỡ Mẹ, nữ thần bí ẩn của vũ trụ.

Edens Zero là tên của con tàu vũ trụ do Shiki và nhóm bạn của anh đồng sở hữu. Từ EDENS là viết tắt của: Ether Drive Eternal Navigation Ship. Con tàu vũ trụ ban đầu thuộc về Ziggy và bốn người máy của anh ta. Sau khi nghỉ hưu, Ziggy đã giao lại nó cho Elsie chăm sóc để một ngày nào đó nó có thể được trao cho Shiki. Khi trong tay Elsie hình dạng của Edens Zero là một con tàu cướp biển có tên là Skull Fairy. Khi có cả 4 người trong Tứ Hoàng Quỷ Vương, Edens Zero sẽ trở thành một “vật thể sống”.

>>> Xem Thêm: Thông tin chi tiết về manga One Piece chap 1060

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *