Sakamoto Days Chương 87: Shin hạ cánh trên Satoda Sensei!

Rate this post

Thật sự rất ngọt ngào khi biết rằng Satoda sensei không cung cấp thông tin về cơ sở dữ liệu vì cô ấy quan tâm đến học sinh của mình và không muốn chúng rơi vào tình huống nguy hiểm. Thỏa thuận của cô là nếu họ có thể tấn công cô, cô sẽ nói cho họ biết những gì cô biết.

Sakamoto Days Chương 87: Shin hạ cánh trên Satoda Sensei!

Trong khi đó, Amane cũng lâm vào tình cảnh khó khăn khi nhận nhiệm vụ vô hiệu hóa hệ thống phòng thủ tên lửa của JCC. Liệu anh ấy có vượt qua được không? Hãy nói về Sakamoto Days Chap 87 chi tiết. Sakamoto Days Chap 87 Có thể nói gì? Chà, chúng ta không biết điều gì có thể xảy ra trong Chap nói trên, nhưng điều ít nhất chúng ta có thể làm là đưa ra giả thuyết về nó.

Hơn nữa, bài viết này cũng sẽ bao gồm tất cả các chi tiết bạn có thể cần về Sakamoto Days Chap 87, chẳng hạn như ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc nó. Tuy nhiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Sakamoto Days Chương 86 và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về loạt manga Sakamoto Days.

Sakamoto Days Chap 86

Chương này chỉ tập trung vào bộ ba với kế hoạch tấn công Satoda Sensei, với việc Natsuki điều chỉnh găng tay cho Shin vì anh ta chỉ có thể nhìn thấy 0,5 giây trong tương lai. Natsuki nói với họ rằng kế hoạch của họ sẽ bao gồm Akira và anh ấy đã đánh lạc hướng giáo viên trong khi Shin đánh cô ấy.

Anh ấy nói ngay cả khi họ đánh cô ấy, điều đó có nghĩa là nó sẽ bị thương vì Satoda biết aikido và sẽ chỉ phản ánh các cuộc tấn công của họ. Khi Akira nói với Natsuki cách cô ấy có thể nhìn thấy những con đường khi cô ấy chiến đấu, anh ấy đã rất ngạc nhiên và nghĩ rằng cô ấy có thể là một thiên tài và sẽ giúp họ vượt qua điều này.

Sakamoto Days Chương 87: Shin hạ cánh trên Satoda Sensei!

Họ bắt đầu lên kế hoạch tấn công Satoda sensei khi cô ấy bước vào phòng tập thể dục để nhặt một thứ gì đó mà cô ấy quên, và Shin đã bất ngờ tấn công cô ấy nhưng không thành công. Akira đã chiến đấu với Satoda một mình, và giáo viên đã rất ngạc nhiên khi thấy cô ấy đang học trong khi anh ấy chiến đấu, và điều đó khiến cô ấy nhớ đến Rio.

Ngay khi Akira nhìn thấy một con đường để tấn công giáo viên, nó đã biến mất khi Satoda sensei hơi nghiêm túc, nhưng Shin đã bước vào, nhảy theo con đường mà Akira đã nhìn thấy nhờ khả năng nhìn thấy tương lai của mình. , cuối cùng và Shin đã đánh cô ấy.

Sakamoto Days Chap 87: Quét thô

Bây giờ Shin cuối cùng đã đánh bại Satoda sensei với sự trợ giúp của vũ khí mới của anh ấy, Natsuki và Akira, Satoda sensei cuối cùng cũng có thể cho họ biết về cơ sở dữ liệu. Vì Akira chỉ muốn tìm hiểu về dì của mình, chúng ta có thể thấy cô ấy được đề cập trong Sakamoto Days Chap 87nơi mà Satoda sensei sẽ khen ngợi Akira và kể cho cô ấy nghe về dì của cô ấy.

Trong khi điều quan trọng thứ hai mà chúng ta có thể mong đợi từ Chap sắp tới là Shin, Natsuki và Sakamoto tham gia vào cơ sở dữ liệu và có thể tìm hiểu thêm về Slur và nơi ở của anh ta. Và điều cuối cùng được mong đợi từ Sakamoto Days Chap 87 là Amane trong một tình huống có thể đóng cửa hàng thủ.

Cho rằng ông của anh ấy cũng tham gia JCC, chúng ta có thể thấy anh ấy sẽ không vượt qua được. Tuy nhiên, bằng cách nào đó Club Jam và Kanigiri sẽ vào được bên trong JCC và bắt đầu vụ thảm sát. Sau đó, Amane đã có thể ngăn chặn họ cùng với Sakamoto và những người khác và tìm ra một lý do mới để bảo vệ JCC.

Đáng buồn thay, đây chỉ là những suy đoán. Theo văn bản này, không có bản quét và bản sửa lỗi nào có sẵn cho Sakamoto Days Chương 87. Chúng thường ra mắt vài giờ trước khi Chap phát hành chính thức. Kiểm tra ngày phát hành của Sakamoto Days Chap 87 Phía dưới.

Sakamoto Days Chap 87 Ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, Sakamoto Days sẽ trở lại vào tuần sau mà không cần nghỉ ngơi. Tuy nhiên, mỗi bộ manga của shonen sẽ bị trì hoãn một ngày vì tạp chí sẽ được phát hành sau đó một ngày. Sakamoto Days Chap 87 dự kiến ​​phát hành trong số 42 hàng tuần của shonen jump vào thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022.

Các chương mới của Những ngày Sakamoto được phát hành vào mỗi Chủ nhật mới trừ khi được thông báo đóng cửa. Các sự kiện của trường JCC sẽ bắt đầu cao trào trong Chương sắp tới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ chúng.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/anime

Bài gốc: https://otakugo.net/sakamoto-days-chapter-87-shin-ha-canh-tren-satoda-sensei-110568.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *