Hajime Isayama suýt khóc tại Anime NYC vì đoạn kết của manga Attack On Titan

Rate this post

Tấn công người khổng lồ tác giả Hajime Isayama gần như đã khóc tại Anime NYC, khi người hâm mộ thể hiện sự ủng hộ đối với phần kết của manga.

Tác giả đã nhận được sự ghét bỏ từ người hâm mộ về cái kết của Tấn công người khổng lồ, và anh ấy đã suy sụp trong một thời gian dài vì điều này. Anh ấy đã bày tỏ cảm xúc của mình tại bảng điều khiển Anime NYC, nói rằng anh ấy vẫn còn nghi ngờ về cái kết và anh ấy không chắc liệu mình có thể đạt được nó hay không. Đây là một cái gì đó làm cho anh ta đấu tranh ngay cả bây giờ.

Isayama sau đó đã tiếp tục và xin lỗi người hâm mộ vì Tấn công người khổng lồcái kết gây tranh cãi Tuy nhiên, những người hâm mộ tại hội thảo đã cổ vũ và thể hiện sự ủng hộ của họ đối với tác giả, nói rằng họ yêu anh ấy. Phản ứng tích cực suýt khiến tác giả rơi nước mắt.

Isayama cũng tiết lộ một thông điệp đặc biệt ở cuối bảng điều khiển Anime NYC, bày tỏ lòng biết ơn của anh ấy đối với người hâm mộ, những người đã khiến anh ấy cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc.

“Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả người hâm mộ. Tôi không chắc chắn làm thế nào để cảm nhận về kết thúc của câu chuyện. Tôi đã có một thời gian thực sự khó khăn và tôi xin lỗi. Mang theo cảm xúc nặng nề, tôi đã suy sụp trong một thời gian dài, cho đến ngày hôm qua khi tôi gặp gỡ người hâm mộ trong buổi ký tặng. Người hâm mộ nói với tôi rằng cái kết rất tuyệt và họ thích cái kết đó và điều đó khiến tôi hạnh phúc và đến New York là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi. Cảm ơn bạn.”

Isayama

Sinh năm 1986 tại tỉnh Oita, Isayama ra mắt lần đầu vào năm 2008 và bắt đầu xuất bản nhiều kỳ đầu tiên, Tấn công người khổng lồ, vào năm 2009. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen của Kodansha. Các chương của manga đã được tập hợp thành 34 tập tankobon, với tập 34 cuối cùng sẽ phát hành vào tháng 7 năm 2021.

Một bộ phim truyền hình anime được sản xuất bởi Wit Studio (phần 1–3) và MAPPA (phần 4). Phần đầu tiên gồm 25 tập được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2013, tiếp theo là phần thứ hai gồm 12 tập được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2017. Phần thứ ba gồm 22 tập được phát sóng thành hai phần, với 12 tập đầu tiên được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2018 và 10 tập cuối phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2019.

Phần thứ tư và phần cuối cùng được công chiếu vào tháng 12 năm 2020, phát sóng 16 tập trong phần đầu tiên. Phần thứ hai bao gồm 12 tập được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2022, phần thứ ba và phần cuối sẽ ra mắt vào năm 2023.

Nguồn: TwitterTruyện tranh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *