Boku No Hero Academia – Chương 205 tiết lộ kỹ thuật tối thượng của Todoroki

Rate this post

Với 205 chương chính xác được phát sóng, manga My Hero Academia sẽ được phát hành. Chương sắp tới cuối cùng có thể kết thúc trận chiến giữa Lớp 1-A và 1-B này. Có nhiều lý thuyết xu hướng khác nhau trên internet nhằm mục đích Endeavour dạy những kỹ thuật mạnh mẽ cho Todoroki, tốt, kết quả sẽ thực sự mạnh mẽ.

Được huấn luyện bởi anh hùng số 1 vào thời điểm như thế này chắc chắn Todoroki sẽ chiếm thế thượng phong. Với sự gia tăng của những tin đồn liên quan đến Todoroki Shoto đã vô tình giết chết Tetsu. Xem xét tình trạng khó khăn của mình trong chương trước, Todoroki hiện đang bị ràng buộc. Điều này có thể buộc anh ta cuối cùng phải dựa vào sức mạnh mà anh ta đã được dạy.

Chương thứ 205 của My Hero Academia có tựa đề là “Đường vòng”. Trong chương, trong khi bị mệt mỏi, Shoto sử dụng ngọn lửa của mình vượt quá khả năng kiểm soát của mình và cuối cùng quá nóng. Ngọn lửa của anh ta đủ nóng để làm tan chảy sự cứng rắn của Tetsu. Mà suýt chút nữa đã giết chết anh ta. May mắn thay, anh ta đã xoay sở để sống sót. Tetsu bằng cách nào đó đã cố gắng chịu đựng được cái nóng nhưng anh ấy không thể chịu đựng được những gì xảy ra tiếp theo.

Trong khi Shoto không thể sử dụng thêm hỏa lực, anh ta nhớ lại những lời của cha mình về việc vượt qua giới hạn của bản thân và anh ta tung ra một chiêu thức đặc biệt, và sức nóng bên trong ngọn lửa của anh ta tăng lên. Cuối cùng được Juzo cứu, anh ấy nói nếu Tetsu không từ bỏ bây giờ thì thép của anh ấy sẽ tan chảy. Sau đó Tenya xuất hiện và xin lỗi Shoto vì đã đến muộn.

My Hero Academia là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kohei Horikoshi, bộ truyện đang được xuất bản trên Weekly Shonen Jump. Cốt truyện xoay quanh Izuku Midoriya, một người được sinh ra trong một thế giới có sức mạnh siêu anh hùng không có gì lạ. Quirks là sức mạnh siêu anh hùng đặc biệt. Sau đó được Anh hùng Số 1 chọn làm người kế nhiệm, câu chuyện kể về câu chuyện trở thành anh hùng vĩ đại nhất Thế giới của Midoriya.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *