The Tatami Galaxy Quiz: Bạn là nhân vật nào?

Rate this post

Cập nhật ngày 13 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Ding ding ding! Thời gian đố! \ ( ̄ ▽  ̄) /

Đây có phải là vũ trụ nơi cô ấy sẽ yêu tôi trở lại?

Vâng, bạn thực sự đúng! Câu trả lời là không! (。T ω T。)

Xin chào các bạn Weebs của tôi! ‘Là tôi, bậc thầy đố vui! Tôi ở đây để đưa bạn trong một chuyến đi tới nhiều thiên hàhoặc vũ trụ song song để tìm ra nhân vật phù hợp với bạn! Bạn đã sẵn sàng chưa?

Bạn có thể nhầm lẫn? Đầu tiên, tôi sẽ nói không, tôi không nói về Tiến sĩ Something-Strange-Guy Được chứ!? Đây không phải là về Đa vũ trụ hay sự điên rồ. Nhưng đúng hơn là một bộ anime cũ mà bạn có thể đã hoặc chưa từng nghe nói đến. Đây là Tatami Galaxy Quiz!

Nếu bạn đã nghe anime này, thì chúng ta có thể ngồi cùng bàn với bạn của tôi. Nhưng nếu không, đừng bỏ đi! Tôi sẽ điền cho bạn một cách ngắn gọn.

Trong Tatami Galaxy, bạn sẽ khám phá cuộc đời của Tôi, không phải theo nghĩa đen của tôi, nhưng tôi… ồ chờ đã? Tôi cũng đang bối rối! Chà, nhân vật chính của chúng ta tên là Watashi (Tên của anh ấy được dịch thành “tôi” hoặc “tôi”), một sinh viên đại học bị mắc kẹt trong vòng lặp hai năm không thỏa mãn về những khả năng thay đổi cuộc sống của mình. Đây là một khia cạnh cuộc sống với sự kết hợp của lãng mạnkhoa học viễn tưởng điều đó hứa với bạn một câu chuyện thú vịmột phong cách nghệ thuật độc đáo và một triết học điều đó có thể thay đổi cuộc sống của bạn!

Nếu bạn quan tâm thì bạn còn chờ gì nữa? Và chắc chắn rằng bạn sẽ quay trở lại! Hoặc tôi sẽ tìm thấy bạn trong mọi vũ trụ khả thi!

Đùa! Đủ tốt với những trò chuyện chit và chúng ta hãy chuyển sang đố!

BẠN LÀ NHÂN VẬT NÀO CỦA TATAMI GALAXY?

Đố

Các nhân vật bao gồm:

Watashi:

Congraaaaaaaaats! Bạn giống như Watashi! Anh ấy là nhân vật chính giấu tên của câu chuyện. Một sinh viên đại học tại Đại học Kyoto người có kế hoạch tham gia Vòng kết nối, kết bạn và giành được trái tim của con quạ trái tim thiếu nữ. Tuy nhiên, những kế hoạch của anh ấy khác xa thực tế.

Bạn là một kiểu người nhút nhát muốn kết bạn nhưng gặp khó khăn do tính cách của bạn. Tuy nhiên, bạn nhận thức được mục tiêu của mình và đó là điều tốt! Giống như Watashibạn cố gắng nỗ lực hết mình để hướng tới sứ mệnh của mình!

Watashi có thể đã sống một cuộc đời lãng phí mà dường như không bao giờ đạt được tiến bộ. Nhưng bạn sẽ nhận thấy niềm vui khi không làm mọi việc gấp gáp hoặc tự do làm việc gì đó vào đúng thời điểm và tâm trạng thích hợp hơn. Tuy nhiên, tôi tin rằng tốt nhất đừng mắc kẹt trong ảo tưởng của chính mình, nếu không bạn sẽ cảm thấy thoải mái và sẽ chọn ở lại trong những giấc mơ tiếp tục tiến về phía trước.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận, bạn có thể dễ bị thao túng! Nếu bạn nhận được Watashihãy nhớ đừng nhìn vào quá khứ và đổ lỗi cho hành động của mình, đừng mắc kẹt trong quá khứ mà hãy tiếp tục tiến về phía trước.

Những gì được thực hiện là xong! Đừng nản lòng, hãy cố gắng hít thở và bình tĩnh lại!

Cũng đọc: Gintama Quiz: Bạn là nhân vật nào?

Akashi

Ồ? Thú vị! Bạn có Akashi? Chà, cô ấy là lớp dưới của nhân vật chính. Một sự thật cần biết về cô ấy là cô ấy là một sinh viên kỹ thuật? Cô ấy là một người phụ nữ mảnh mai dễ thương, với mái tóc cắt ngắn bob kết hợp với đôi mắt đen của cô ấy. Ngoài ra, bạn có biết rằng cô ấy có Lepidopterophobia cụ thể là trên bướm đêm?

Tương tự với Akashibạn có thể có xu hướng tính cách lạnh lùngđặc biệt là với những người mà bạn không thân thiết, tuy nhiên bạn có quan tâm và trái tim nhân hậu hướng tới những người mà bạn trân trọng hoặc thân thiết. Bạn cũng là người có lý trí, và sẽ hành động dựa trên những gì bộ não nói hơn là những gì trái tim mách bảo.

Quan tâm đến: Noragami Quiz: Bạn là nhân vật nào?

Ozu

Bạn có Ozu? Chà, anh ấy là người bạn có vẻ ngoài tinh ranh của nhân vật chính. Anh ấy định nghĩa tình bạn của họ là ràng buộc bởi sợi chỉ đen của số phậntương tự như niềm tin rằng bạn sẽ bị thu hút bởi một người nào đó cho dù bạn muốn hay không.
Anh ấy là một nhân vật được xem như một Yokai, một sinh vật xảo quyệt dẫn dắt nhân vật chính đưa ra những lựa chọn có vấn đề về mặt đạo đức trong suốt cuộc đời học sinh của mình. Nếu bạn là Ozu thì bạn là một người nhiệt tình, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất mà không sợ hậu quả.

Bạn làm mọi việc một cách vui vẻ và cũng ủng hộ cho bạn bè của bạn, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn giữ họ đi đúng hướng.

Ngoài ra, hãy xem: 19+ Anime Du hành Thời gian HAY NHẤT! (Khuyến nghị)

Sự kết luận:

Vậy bạn là nhân vật Tatami Galaxy nào? Như một kết luận, tôi có một câu hỏi cuối cùng cho bạn. Bạn đã học được gì từ Tatami Galaxy? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận. Để kết thúc điều này, tôi muốn để lại câu nói yêu thích của tôi trong bộ truyện như đã nói Ozu,

“Hứng dụng không phải là thứ bạn mong đợi, mà là thứ bạn tạo ra ”

Ngoài ra, nếu bạn thích câu này, hãy xem các câu đố khác của chúng tôi! Giống như: Fate Series Quiz: Bạn là nhân vật của Fate nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *