Phim hoạt hình Make My Day tiết lộ dàn diễn viên, thiết kế cơ khí, ra mắt vào tháng 2 năm 2023 – Tin tức

Rate this post


Các Netflix Sự kiện phát trực tiếp của Tudum Nhật Bản vào Chủ nhật đã tiết lộ rằng Make My Day phim hoạt hình sẽ phát hành vào Netflix vào tháng 2 năm 2023.

Sự kiện cũng tiết lộ dàn diễn viên chính, ảnh chụp màn hình mới và một thiết kế kĩ thuật hình ảnh.

Anime sẽ đóng vai chính Masaomi Yamahashi như Jim, Ayahi Takagaki như Marie, Kazuhiro Yamaji như Walter, và Akio Ohtsuka với tư cách là Chỉ huy Bark.

Phim chuyển thể từ truyện gốc của tác giả manga Yasuo Ohtagaki (Moonlight Dặm, Mobile Suit Gundam Thunderbolt). Makoto Honda đang chỉ đạo bộ phim và studio 3D CG của Đài Loan 5 Inc. đang tạo hoạt ảnh và cung cấp các thiết kế nhân vật.

Yumiko Yoshizawa đang viết kịch bản. Macross thiêt kê cơ học Shoji KawamoriKiyotaka Oshiyama (Flip Flappers, FLCL lũy tiến, FLCL Alternative thiết kế kĩ thuật) đều là nhà thiết kế cơ khí cho bộ phim. Kensuke Ushio đang soạn nhạc.

Netflix mô tả câu chuyện:

Trên một hành tinh lạnh giá của băng và tuyết, những sinh vật bí ẩn đột nhiên xuất hiện từ dưới lòng đất tối tăm và bắt đầu tấn công cư dân. Liệu loài người có thể sống sót trước nỗi kinh hoàng đang rình rập ngoài đường chân trời?

Netflix đã thông báo vào tháng 2 năm 2020 rằng họ đang hợp tác với một số người sáng tạo bao gồm Ohtagaki để mở rộng dòng sản phẩm anime của mình.

Nguồn: Netflix Tudum Japan phát trực tiếp, Netflix Geeked’s Twitter tài khoảnTruyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *