One Piece Chap 1059: Râu đen bắt cóc Kody

Rate this post

Marco được băng hải tặc Tóc Đỏ đưa đến quê hương của Râu Trắng Nhân sư. Marco nói với Shanks rằng anh ấy “quá già” để trông trẻ cho những tên cướp biển và nó sẽ phát triển cho thế hệ tiếp theo. Trong một đoạn hồi tưởng ngắn ngủi, Luffy cuối cùng cũng cảm ơn Marco vì đã cứu cậu trong Cuộc chiến Thượng đỉnh. Trong khi đó, trên Amazon Lily, Boa Hancock và các Amazon khác đang quay cuồng vì bị Thủy quân lục chiến xâm lược. Chúng ta có cái nhìn đầu tiên về vũ khí mới của Thủy quân lục chiến, Pacifistas: Seraphim. Tôi rất háo hức muốn xem Nhóm Khoa học Đặc biệt (SSG) và Vegapunk đã tạo ra những gì và đánh giá về sự xuất hiện của họ trong chương này, chúng sẽ là một vấn đề. Chúng ta chỉ nhìn được một phần chúng nhưng có vẻ như chúng được mô phỏng theo phiên bản con của Seven Warlords. Hơn nữa, theo Blackbeard, họ giống với Người Mặt Trăng, một chủng tộc đã tuyệt chủng mà Vua là thành viên cuối cùng còn sống sót. King đã được thử nghiệm bởi Chính phủ Thế giới để kiểm tra “sức chịu đựng” của mình. Có thể Seraphim sở hữu một số DNA của Lunarian.

Nếu Seraphim không đủ tệ thì Râu Đen đến để ăn trộm trái ác quỷ Mero Mero no Mi của Hancock. Râu đen đánh ngang qua Thủy quân lục chiến, yêu cầu Hancock thể hiện bản thân. Kody cầu xin cô ấy đầu hàng. Cô từ chối, thay vào đó đối đầu với cả Hải quân và Hải tặc Râu Đen. Tuy nhiên, Blackbeard vô hiệu hóa sức mạnh của cô nhưng không phải trước khi Hancock hóa đá Marines, Devon và Shot. Râu đen nói với cô ấy rằng “anh ta đã để mắt đến Trái ác quỷ của cô ấy từ rất lâu rồi.” Cô ấy trả lời theo phong cách Hancock điển hình, cô ấy nói “vẻ đẹp là thứ làm cho sức mạnh của cô ấy trở nên đáng gờm.” Kody chứng kiến ​​toàn bộ cuộc gặp gỡ. Hancock nói với họ rằng nếu cô ấy giết tất cả những người hóa đá sẽ vẫn như vậy.

Rayleigh đến giải cứu

Blackbeard không tin lời cô và quyết định giết cô. Đột nhiên, Silvers Rayleigh xuất hiện cứu Hancock khỏi sự diệt vong của cô ấy. Anh ta nói với Râu Đen rằng anh ta “không thích anh ta.” Rayleigh tháo thanh kiếm của mình ra và nói với Hancock rằng “anh ta đảm bảo rằng không có gì giảm leo thang và mọi người rời khỏi hòn đảo.” Ở hiện tại, Shakuyaku là cựu hoàng của Amazon Lily và là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja hai thế hệ trước Boa Hancock. Cô ấy nói rằng với việc sửa đổi các tàu Marine của Vegapunk, “Vành đai Bình tĩnh không còn an toàn nữa.” Rayleigh thừa nhận rằng danh tiếng của ông là thứ đã cứu họ và nếu phải chiến đấu với Râu Đen, ông sẽ thua do tuổi tác của mình. Rõ ràng, trong cuộc xung đột, Râu Đen đã bắt cóc Kody.

Các động lực trong Một miếng đang chuyển đổi giữa Thủy quân lục chiến, Yonko mới, Quân đội Cách mạng và các Lãnh chúa cũ. Râu đen đã ở bên lề một thời gian và bây giờ anh ta đã bắt Kody, tôi nghĩ anh ta sẽ thu hút xung đột với Luffy. Tuy nhiên, có khả năng Garp sẽ can thiệp và khiến bản thân bị giết trong quá trình này, làm tăng sự căm ghét của Luffy đối với Râu Đen. Trong khi bốn nhóm chính đã thay đổi, họ vẫn có vẻ cân bằng. Một miếng tiếp tục tiết lộ một số sự kiện đã xảy ra ngoài màn hình. Rõ ràng, Kody đã tham gia vào Sự cố Cảng Rocky, nguyên nhân là do Law gây ra trong thời gian hai năm. Các chi tiết không được làm rõ ràng nhưng Râu Đen cảm ơn Kody vì đã “giúp đỡ”. Tôi đang tận hưởng những tiết lộ cho đến nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *