Thông tin về Lilybells

Rate this post

Cho đến nay, không phải khán giả nào cũng hiểu rõ về Lilybells trong anime Lycoris Recoil. Nếu bạn cũng vậy thì hãy xem ngay bài viết này nhé!

Trong Lycoris Recoil ep.6, Chisato đã đề cập đến Lilybells, tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa rõ ràng. Hiện tại, khán giả chỉ biết rằng Lilybells đã được sử dụng để tấn công và xâm nhập vào nơi ẩn náu của Chisato. Điều này có nghĩa là, giống như Majima và những người khác của anh ta, họ cũng đang theo đuổi Chisato. Tuy nhiên, vì lý do gì?

Trong Lycoris Recoil ep.6, Chisato đã đề cập đến Lilybells, tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa rõ ràng.

>> XEM THÊM: Anime: Có Thể Bạn Chưa Biết – Lycoris Recoil gốc có một câu chuyện đen tối hơn nhiều

Lilybells trong Lycoris Recoil là gì?

Trong Lycoris Recoil, Lilybells là ‘đối tác nam’ của các đặc vụ Lycoris. Mặc dù ít được biết về Lilybells, nhưng chắc chắn rằng kỹ năng và khả năng của họ có thể so sánh với các đặc vụ Lycoris. Theo Chisato trong tập 6, họ giống như Lycoris.

Cô ấy không biết nhiều về họ, mặc dù thực tế là họ đã cố gắng tấn công nơi ẩn náu của cô ấy trong quá khứ. Tuy nhiên, họ có kỹ năng và nguy hiểm hơn những người được Robota cử đến để giết Chisato.

Trong Lycoris Recoil, Lilybells là 'đối tác nam' của các đặc vụ Lycoris

Vì Chisato dễ dàng điều động người của Robota, nên có thể yên tâm rằng Lilybells được huấn luyện tốt hơn trong việc loại bỏ mục tiêu của họ. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ khả năng chiến đấu và trình độ của họ.

Bởi vì Lilybells là nam đặc vụ, người ta cho rằng họ được đối xử và đào tạo theo cách giống như Lycoris. Họ không chỉ được huấn luyện chiến đấu mà còn cả bắn súng và tự vệ.

Và có một điều chắc chắn là khi anime tiến triển, nhiều thông tin về Lilybells sẽ được tiết lộ.

Mặc dù ít được biết về Lilybells, nhưng chắc chắn rằng kỹ năng và khả năng của họ có thể so sánh với các đặc vụ Lycoris.

Lycoris có liên quan đến Lilybells trong Lycoris Recoil không?

Trong biểu đồ tổ chức được Robota chia sẻ ở ep.6, có thể thấy sơ qua rằng Lily of the Valley, cùng với Spider Lily và Hollyhock, là một trong những nhánh của Yatagarasu, còn được gọi là tổ chức Quạ ba chân.

Theo spiel của Robota, Spider Lily là một đội sát thủ ra đời trước khi Chính phủ Minh Trị được thành lập. Hiện nay chúng được gọi là Lycoris dựa trên tên khoa học của loài thực vật này.

Mặt khác, Lily of the Valley được gọi là Lilybells do tên khoa học của loại cây này. Kết quả là, hai nhánh của Yatagarasu có liên quan với nhau. Cũng cần lưu ý rằng Lycoris Recoil có nhánh thứ ba vẫn chưa xuất hiện. Nhánh thứ ba được gọi là “Azalea”, cũng là tên của một loài thực vật.

Trong biểu đồ tổ chức được chia sẻ bởi Robota, Lily of the Valley, cùng với Spider Lily và Hollyhock, là một trong những nhánh của Yatagarasu.

Theo sơ đồ tổ chức của Robota, nhánh Spider Lily tuân thủ học thuyết làm sạch thầm lặng, trong khi Lily of the Valley tuân thủ học thuyết kết thúc bằng vũ lực. Mặt khác, nhánh Hollyhock là một kagemusha, hay còn gọi là mưu mẹo chính trị.

Trong mọi trường hợp, Yatagarasu, hay Quạ ba chân, được biết đến ở Nhật Bản để đại diện cho sự can thiệp của thần thánh vào cuộc sống hàng ngày. Theo truyền thuyết, con quạ là biểu tượng của sự tái sinh và trẻ hóa vì nó dọn dẹp sau các trận chiến.

Majima có phải là một phần của Lilybells trong Lycoris Recoil không?

Vẫn không biết nếu Nước uống là một phần của Lilybells ở Lycoris Recoil. Tuy nhiên, có rất nhiều suy đoán rằng Majima là một phần của một nhánh trước khi trở nên bất hảo.

Với kỹ năng và khả năng của mình, Majima có thể chiến đấu với Chisato. Sức mạnh của anh ta dựa vào khả năng suy nghĩ hợp lý, cho phép anh ta tận dụng tối đa các kỹ năng và khả năng của mình. Sẽ không ngạc nhiên nếu Majima là cựu thành viên của Lilybells. Với tất cả quyết tâm tiêu diệt DA và Chisato, việc nhiều thông tin về hắn được tiết lộ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Với kỹ năng và khả năng của mình, Majima có thể chiến đấu với Chisato

Hiện tại, Lilybells được xem như một gợi ý về tương lai cho Chisato và những người khác. Biết rằng họ thường xuyên nhắm vào Chisato và là một nhóm người rắc rối khác mà Chisato và Takina sẽ sớm phải đối phó.

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức hấp dẫn về bộ truyện Anime / Manga Một cái nổi tiếng khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *