RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 sẽ được phát sóng trên kênh nào? Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

RuPaul’s Drag Race (Vương quốc Anh) đã có ở Phần 4. Bạn sẽ biết nơi để xem chương trình trong bài đăng này. RuPaul’s Drag Race Mùa giải hiện tại của Vương quốc Anh đang được định hình là một mùa đáng nhớ, với các nữ hoàng chiến đấu cho danh hiệu một lần nữa từ khắp Vương quốc Anh. Những nữ hoàng kéo mới này sẽ cạnh tranh cho danh hiệu và chiến đấu với nó bằng tất cả sự quyến rũ, độc đáo, táo bạo và rực rỡ của họ. Mười hai đối thủ mới của diva được chuẩn bị để bước vào Phòng Werk để tranh danh hiệu và một chuyến đi đến Hollywood.

RuPaul's Drag Race (Anh)

Thẩm phán: RuPaul

RuPaul sẽ đóng vai trò chủ tọa phiên tòa, huấn luyện viên và người thuyết trình trong vai trò thẩm phán tìm kiếm cảm giác kéo tiếp theo của Vương quốc Anh. Thông thường, các tập sẽ bao gồm các thử thách và các nữ hoàng có thể được yêu cầu tham gia vào một buổi chụp ảnh hoặc đọc cho nhau nghe trong đó, lý tưởng nhất là họ chỉ trích đối thủ của mình một cách hài hước. . Kể từ buổi ra mắt đầy thắng lợi của chương trình vào năm 2019, RuPaul’s Drag Race UK đã được người hâm mộ liên tục yêu thích. Cùng với đó, các giám khảo khách mời là người nổi tiếng sẽ tham gia ban giám khảo hàng tuần.

Dàn diễn viên nổi tiếng đã được tiết lộ, và thật tuyệt vời; xem nó trong phần sau. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy tiếp tục xem bạn có thể xem RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 trên kênh nào.

Diễn viên RuPaul’s Drag Race UK Season 4

Vào đầu tháng 9, dàn diễn viên cho Drag Race UK mùa 4 đã được tiết lộ. Mười hai đối thủ mới của diva được chuẩn bị để bước vào Phòng Werk để tranh danh hiệu và một chuyến đi đến Hollywood. Baby, Black Peppa, Cheddar Gorgeous, Copper Topp, Dakota Schiffer, Danny Beard, Jonbers Blonde, Just May, Le Fil, Pixie Polite, Sminty Drop và Starlet là 12 thí sinh mới cạnh tranh cho danh hiệu UK Drag Race.

Giới thiệu về người dự thi

Dakota Schiffer sẽ đi vào lịch sử với tư cách là người phụ nữ chuyển giới đầu tiên cạnh tranh trong nhượng quyền thương mại của Anh. Cheddar Gorgeous, 38 tuổi đến từ Manchester, tuyên bố là quốc vương đầu tiên có bằng tiến sĩ và có biệt danh là Hẻm núi Cheddar nổi tiếng ở Vương quốc Anh. Baby, một cô gái 26 tuổi người Anh đến từ Nam London, vô cùng tỉ mỉ trong cả ngoại hình lẫn cách biểu diễn.

RuPaul's Drag Race Vương quốc Anh

Dakota Schiffer

Black Peppa, một ứng cử viên người Afro-Jamaica, 29 tuổi đến từ Birmingham, Anh, được xướng tên từ chương trình dành cho trẻ em nổi tiếng Peppa Pig. Just May, 32 tuổi, sinh ra tại Essex, đã có mười năm hoạt động. Le Fil, 36 tuổi, ở Brighouse, Anh, đang định hình một cách tiếp xúc mới với nghệ thuật và văn hóa Trung Quốc. Pixie Polite, 30 tuổi, đến từ Brighton, Anh, là một phần của một gia đình kéo khá lớn.

Sminty Drop, một nghệ sĩ kéo 23 tuổi đến từ Clitheroe, Anh, giống Anna Faris trong trò kéo. Đến từ Belfast, Ireland, Jonbers Blonde đã biểu diễn kéo trong hơn 14 năm. Hollywood cũ từng là nguồn cảm hứng chính cho nữ hoàng Nam Phi Starlet, người đến từ Surrey, Anh.

Diễn viên RuPaul's Drag Race UK Season 4

Tóc vàng Jonbers

Ban giám khảo

Như tiêu đề cho thấy, RuPaul chỉ huy chương trình. Trong một số phân đoạn, anh sẽ có sự tham gia của các tham luận viên quen thuộc Michelle Visage, Graham Norton và Alan Carr. Hannah Waddingham, Dame Joanna Lumley, Alison Hammond, Boy George, Olly Alexander, Lorraine Pascale, Mel B, Leomie Anderson và FKA twigs là một trong những giám khảo khách mời cho mùa giải năm nay. Xem xét một dàn diễn viên tuyệt vời như vậy, mùa giải này sẽ nóng hơn rất nhiều!

Hướng dẫn phát trực tuyến RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4

RuPaul’s Drag Race UK mùa 4 ra mắt BBC Three vào thứ Năm, ngày 22 tháng 9 lúc 9 giờ tối. Điều này đã được công bố vào tháng 10 năm 2021. Hơn nữa, chương trình chỉ có sẵn độc quyền ở Hoa Kỳ vào WOW Gift Plus vào ngày 22 tháng 9 lúc 4 giờ chiều ET / 1 giờ chiều theo giờ PT. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày của WOW Presents Plus nếu bạn chưa đăng ký.

Ngoài ra, bạn có thể thuê hoặc mua RuPaul’s Drag Race UK trên iTunes, Google Play và Vudu và phát trực tuyến. Tất cả các tập từ phần 1-3 hiện có thể truy cập vào BBC iPlayervà các bộ phim từ phần bốn sẽ tiếp nối sau khi phát sóng ban đầu. Ngoài ra, nếu bạn chưa xem trailer, hãy xem phần bên dưới.

Phần này bao gồm 10 tập, tất cả sẽ được phát sóng vào cùng một thời điểm mỗi tuần. Hơn 10 tuần tuyệt vời, người xem có thể thưởng thức những màn lặn chết chóc, lật nhào và ngoạn mục hơn. Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có được trên kênh các bạn có thể xem RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4. Hãy chú ý theo dõi. Thú vị!!

Cũng nên đọc: Primal Season 2 Episode 11 Sẽ Không Xảy Ra Ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *