Phim do Studio Ghibli đề cử giải Oscar Khi Marnie đến trong phiên bản giới hạn Steelbook Blu-Ray + DVD ngày 11 tháng 10 năm 2022

Rate this post

When-Marnie-Was-Here-Blu-Ray-DVD Studio Ghibli được đề cử giải thưởng Viện hàn lâm Phim When-Marnie Was There in a Limited Edition Steelbook Blu-Ray + DVD Ngày 11 tháng 10 năm 2022

Những gì bạn cần biết:

 • Từ đạo diễn Hiromasa Yonebayashi, được đề cử giải Oscar®, bộ phim được giới phê bình đánh giá cao của Studio Ghibli When Marnie Was There sẽ phát hành trong phiên bản Giới hạn SteelBook ™ vào ngày 11 tháng 10 năm 2022 từ GKIDS, với sự phân phối của Shout! Nhà máy. SteelBook ™ chứa một bộ đĩa Blu-Ray ™ + DVD và đi kèm với các tính năng bổ sung bao gồm bảng phân cảnh có độ dài đặc trưng, ​​một tập sách độc quyền và hơn thế nữa. Người hâm mộ bộ phim hoạt hình có thể đặt hàng trước bản sao của họ tại GKIDS.com và ShoutFactory.com.
 • Được đề cử giải Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất và được chứng nhận 91% Tươi trên Rotten Tomatoes, When Marnie Was There bao gồm phần lồng tiếng bằng tiếng Anh quy tụ các ngôi sao của Hailee Steinfeld, Kiernan Shipka, Geena Davis, John C. Reilly và Vanessa Williams. Bộ phim hoạt hình tuyệt đẹp này là sự chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của giới trẻ được yêu thích bằng tiếng Anh xuất bản năm 1967 của Joan G. Robertson, được coi là một trong những kiệt tác xuất sắc nhất của Văn học Thiếu nhi Anh.
 • Tính năng này của Studio Ghibli nổi tiếng của Nhật Bản là một câu chuyện sâu sắc về tình bạn, sự bí ẩn và khám phá mang lại những cảm xúc khuấy động và hình ảnh động hấp dẫn mà chỉ Studio Ghibli mới có thể làm được.
 • Khi Anna nhút nhát, yêu nghệ thuật đi du lịch đến bờ biển để ở với người thân, cô tình cờ gặp một biệt thự cũ được bao quanh bởi đầm lầy, và cô gái trẻ bí ẩn, Marnie, sống ở đó. Hai cô gái ngay lập tức hình thành một mối liên kết độc đáo và tình bạn làm mờ ranh giới giữa tưởng tượng và thực tế. Nhiều ngày trôi qua, một lực hút gần như từ tính đã lôi kéo Anna trở lại Ngôi nhà đầm lầy hết lần này đến lần khác, và cô bắt đầu xâu chuỗi sự thật xung quanh người bạn mới lạ của mình. Dựa trên cuốn tiểu thuyết dành cho giới trẻ được yêu thích của Joan G. Robinson và được đạo diễn bởi Hiromasa Yonebayashi (The Secret World of Arrietty), When Marnie Was There là một câu chuyện ám ảnh được tái hiện một cách tuyệt vời với cảnh biển ánh trăng, dàn nhạc rực rỡ và những miêu tả mạnh mẽ về tình bạn và thuộc về.
 • Tính năng thưởng

 • Tập sách Độc quyền
 • Bảng phân cảnh có độ dài đặc trưng
 • Việc tạo ra khi Marnie ở đó
 • Yohei Taneda tạo ra nghệ thuật khi có Marnie
 • Hậu trường với Truyền giọng nói
 • Đoạn giới thiệu & Điểm truyền hình

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *