‘Hajime no Ippo’ Đến với Netflix Ấn Độ vào ngày 1 tháng 1 »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 22 tháng 12 năm 2022)

Netflix đã thông báo rằng anime chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của George Morikawa, Hajime no Ippo, sẽ có sẵn để phát trực tuyến tại Ấn Độ vào ngày 1 tháng 1. Bộ truyện kể về câu chuyện của Ippo Makunouchi, một chàng trai trẻ được giải cứu khỏi những kẻ bắt nạt bởi võ sĩ chuyên nghiệp Mamoru Takamura và được truyền cảm hứng để tự mình tham gia môn thể thao này.

LIÊN QUAN | Danh sách Anime lồng tiếng Hindi trên Netflix Ấn Độ

Hajime no Ippo là một bộ truyện tranh dài tập, với 136 tập được xuất bản cho đến nay. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành một số bộ anime thành công, bao gồm cả bộ phim truyền hình gốc được phát sóng vào năm 2000 và hai phần tiếp theo, Hajime no Ippo: New Challenger (2009) và Hajime no Ippo Rising (2013). Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho một số bản gốc của video anime, bao gồm Hajime no Ippo – Champion Road (2003) và Hajime no Ippo – Mashiba vs. Kimura (2003).

Những người hâm mộ bộ truyện ở Ấn Độ có thể mong đợi được phát trực tuyến toàn bộ anime chuyển thể trên Netflix bắt đầu từ ngày 1 tháng 1. Vì vậy, hãy đánh dấu lịch của bạn và sẵn sàng xem hành trình của Ippo để trở thành một võ sĩ quyền anh mạnh mẽ và điêu luyện.

Nguồn – Netflix Ấn Độ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *