Tập 11 – Con gái riêng của mẹ kế là người yêu cũ của tôi

Rate this post

Thật tiếc là có những điểm khi xem mà tôi thực sự cảm thấy như mình đang chìm vào giấc ngủ mặc dù thực tế rằng đây một lần nữa là một tập phim được viết rất hay và có cảm xúc. Chương trình này tiếp tục gây ấn tượng với tôi với khả năng khai thác những cảm giác khao khát và tội lỗi từ góc độ đáng tin cậy của những thanh thiếu niên chưa trưởng thành vẫn đang tìm hiểu mọi thứ. Trọng tâm chính của tập này là cuối cùng Yume cũng phản ánh về sự thật rằng cô ấy có thể đã tôn vinh Mizuto hơi quá mức khi họ đang hẹn hò. Rõ ràng là dựa trên những đoạn hồi tưởng của họ cùng nhau rằng hai người này có một chút phụ thuộc mật mã đang diễn ra khi họ dường như không thực sự kết hợp với bất kỳ ai khác ngoài nhau. Họ là hai con người cô đơn nhưng cuối cùng lại không cô đơn cùng nhau và sau đó, khi có sự nhầm lẫn, cả hai đã đi đến hai thái cực trái ngược nhau trong cách đối phó với sự cô đơn đó. Tuy nhiên, dường như chưa bao giờ thực sự có điểm mà một trong hai người tự hỏi người kia đã trải qua những gì và Yume dường như đã thực hiện bước đầu tiên đó ở đây.

Thực tế là nó được kích hoạt bởi việc cô ấy đến thăm gia đình của Mizuto và hiểu rõ hơn về những gì anh ấy đã trải qua với cha mình khi mẹ anh ấy qua đời quá sớm trong cuộc đời của anh ấy là một điều tuyệt vời. Mizuto không phải là vị cứu tinh hoàn hảo có tất cả các câu trả lời đúng như Yume trong tiềm thức luôn nghĩ về anh ta như vậy. Anh ấy là một người cô đơn hư hỏng và tách biệt, người cần phải tự lập với cha mình để vượt qua. Có rất nhiều điều mà anh ấy không hiểu và có lẽ anh ấy thậm chí không biết rằng anh ấy đang đặt kỳ vọng đó vào anh ấy, điều này chỉ khiến anh ấy càng thêm bối rối khi bị nhìn theo một cách nào đó. Tập này chắc chắn là yên tĩnh hơn rất nhiều so với những tập trước đó không nhất thiết là một điều tồi tệ vì ở nông thôn, xa thành phố và bạn bè của họ, có lẽ là cách tốt nhất mà Yume có thể đưa ra kết luận này. Thật không may, bởi vì hầu như không phát bất kỳ bản nhạc nào và vì chương trình thực sự không có hướng hình ảnh thú vị, bạn rất dễ cảm thấy như bạn đang xem nhiều đoạn chuyển động chậm và điều đó có thể khiến một số điểm nhất định của tập phim bị kéo dài. Một lần nữa thật đáng tiếc vì đây là một tập phim thú vị với rất nhiều điều để nói, tôi chỉ ước rằng mọi thứ khác về chương trình ngang bằng với chất lượng văn bản trên màn hình.

Bây giờ câu hỏi là, cuối cùng thì Yume sẽ nói gì? Cô ấy ở một mình với Mizuto và cô ấy nhận ra rằng cô ấy cần phải nói điều gì đó với anh ấy mặc dù điều đó sẽ rất đau đớn cho cả hai người, nhưng cuối cùng họ không đi xa được vì cuối cùng họ đã ôm nhau trong một khoảnh khắc yếu đuối . Vấn đề là chúng tôi với tư cách là khán giả đã không nghe được những gì cô ấy muốn nói và tôi nghĩ đây sẽ là cao trào cho mùa giải. Tôi có cảm giác như bất kỳ cuộc trò chuyện nào đang diễn ra đều sẽ làm giảm bớt căng thẳng tình cảm đã hình thành giữa hai người kể từ lần đầu tiên họ được công bố với anh chị em. Nó có thể đi theo nhiều hướng khác nhau và tôi có cảm xúc cá nhân của riêng mình về nơi tôi nghĩ rằng chương trình sẽ đi đến đâu, nhưng tôi không xác định được điều đó. Chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem

Xếp hạng:
My Stepmom’s Daughter Is My Ex hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *