Hanabichan ~ Cô gái bước ra từ thế giới game ~ Tập 12: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Có rất nhiều anime hiện đang được phát sóng, và một trong những anime hay nhất liên quan đến anime phát sóng trong năm nay, đặc biệt là chúng ta được xem nhiều thể loại khác nhau; Vì vậy, người hâm mộ đang được giải trí ở những khía cạnh khác nhau. Trên thực tế, trong vài năm qua, chúng ta đã thấy xu hướng kết hợp hai hoặc nhiều thể loại để mở rộng cốt truyện và chúng ta sẽ thấy những loại anime này trong năm nay.

Trong biển anime khổng lồ này, có một bộ truyện đặc biệt đang tỏa sáng rực rỡ, và đó chính là Hanabichan ~ Cô gái xuất hiện trong thế giới game. Gần đây, bộ truyện rất được yêu thích và người hâm mộ yêu thích với lối kể chuyện bằng hình ảnh động sống động. Đây có thể là lý do tại sao bộ truyện này trở nên nổi tiếng với chỉ 11 tập được phát hành. Các nhân vật liên quan đến loạt phim này đều có sức ảnh hưởng và quyến rũ, và mỗi người trong số họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy cốt truyện.

Kể từ khi tập 11 đã được phát hành, người hâm mộ cũng đang mong đợi rất nhiều điều thú vị từ tập 12; tuy nhiên có rất nhiều sự nhầm lẫn về tình tiết giữa chúng. Để làm rõ sự nhầm lẫn này, chúng tôi sẽ đưa mọi thứ bạn cần biết về Hanabichan ~ The Girl Who Popped Out Of The Game World tập 12 trong chính bài viết này.

Hanabichan ~ The Girl Who Popped Out Of The Game World dựa trên một khái niệm rất cơ bản. Tuy nhiên, cốt truyện đơn giản lại là một trong những điểm đặc biệt của nó. Bộ truyện có Hanabi, một cỗ máy chạy bằng pachislot với hình dạng con người, cùng với hai người bạn của mình, Versus và Thunder V, tham gia vào các sự kiện cờ bạc ở Tokyo. Điều này dẫn đến nhiều trường hợp hài hước và vui nhộn. Hoạt hình của bộ truyện rất tuyệt và âm nhạc được sử dụng cho mỗi tập phim cũng rất xuất sắc. Bộ truyện rất đáng để thử.

Hanabichan ~ Cô gái bước ra từ thế giới trò chơi Dàn diễn viên:

Hanabichan ~ Cô gái nhảy ra khỏi thế giới trò chơi đang nhận được rất nhiều danh tiếng trên toàn cầu, và thành công này sẽ không thể có được nếu không có dàn diễn viên tài năng đã làm việc không mệt mỏi để biến nó thành hiện thực. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Waki ​​Azumi, người lồng tiếng cho Hanabi Hana.

Hanabichan ~ Cô gái bước ra từ thế giới game

Hanabichan ~ Cô gái bước ra từ thế giới game

Thunder Rai được lồng tiếng bởi Ichimichi Mao, trong khi Versus Ikusa được lồng tiếng bởi Uesaka Sumire. Ikkakukun được lồng tiếng bởi Hino Mari trong khi Kajirou được lồng tiếng bởi Katou Emiri. Kumazawa được lồng tiếng bởi Masuda Toshiki, trong khi Shinonome Musashi được lồng tiếng bởi Imai Fumia. Horie được lồng tiếng bởi Nao Touyama, và Isogami được lồng tiếng bởi Nanjou Yoshino. Kanazawa Hiromichi đảm nhận phần dàn dựng bộ truyện, trong khi Mamimu đảm nhận phần thiết kế nhân vật.

Cũng nên đọc: Classroom Of The Elite Season 2 Tập 12 Ngày phát hành: Ayanokoji vs Ryuen?

Hanabi-chan wa Okuregachi Tập 12 Ngày phát hành & Spoilers:

Tập 12 của Hanabichan ~ Cô gái nhảy ra khỏi thế giới trò chơi sẽ được phát hành vào 25 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ Nhật Bản cũng như quốc tế. Phiên bản thô của tập sẽ được phát sóng 06:25 CH IST, trong khi phiên bản phụ sẽ đến muộn hơn một chút, khoảng 7:30 tối IST, trên các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau dành cho người hâm mộ Quốc tế. Hiện tại, chúng tôi sẽ không thể bình luận về spoilers tập 12 do dữ liệu có hạn. Không có tin tức chính thức về các sự kiện sẽ xảy ra trong tập phim sắp tới. Ngoài ra, chúng tôi không có bản xem trước, vì vậy không thể đưa ra dự đoán ngay bây giờ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc anime, vì vậy hãy đảm bảo luôn kết nối với chúng tôi.

Hanabichan ~ Cô gái bước ra từ thế giới game

Hanabichan ~ Cô gái bước ra từ thế giới game

Đón xem Hanabichan ~ The Girl Who Came Out Of The Game World Episode 12 How?

Tập 12 của Hanabichan ~ Cô gái bước ra khỏi thế giới trò chơi sẽ có sẵn để phát trực tuyến Crunchyroll cho người hâm mộ quốc tế. Các tập trước đây cũng có thể được phát trực tiếp tại đây. Vì Crunchyroll là ngôi nhà của nhiều tựa game nổi tiếng khác như Death Note, Code Geass, v.v., bạn cũng có thể xem chúng chỉ với một đăng ký duy nhất của mình. Một số anime cũng có thể được phát trực tuyến miễn phí với quảng cáo. Crunchyroll cũng có một tiện ích đọc truyện tranh, do đó cho phép bạn đọc truyện tranh chỉ với một lần đăng ký.

Cũng đọc: Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười đến khi khóc Ngày phát hành tập 12: Những ca khúc hài hước tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *