Kaguya vs Isshiki trước hay sau khi cô ấy ăn trái chakra?

Rate this post

Không biết có phải cô ấy đã ăn trái chakra trong bộ truyện Boruto khi Kaguya tấn công Isshiki không nhỉ?

Một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của bộ truyện Boruto là tiết lộ về sự thật rằng Isshiki và Kaguya từng có mối quan hệ. Trong đó, Isshiki có hạng cao, còn Kaguya thì hạng thấp nên Kaguya phải hy sinh cho Thập Vĩ, nhưng cô không muốn vậy nên đã chiến đấu với Isshiki và suýt chút nữa đã giết chết anh ta. .

Câu hỏi đặt ra là Kaguya đã tấn công Isshiki khi nào, trước hay sau khi cô ấy ăn trái chakra trong Boruto?

1. Sự khác biệt trong câu chuyện của Kaguya trong bộ truyện Naruto với Boruto

Naruto

Trong Naruto, Kaguya được cho là đã đến Trái đất một mình, ở một địa điểm gần với Cây thần, sau một số sự kiện, cô đã ăn trái chakra từ Cây thần và từ đó sở hữu Rinne Sharingan, sau đó bắt đầu sử dụng Tsukuyomi vĩnh cửu.

Có một số khác biệt xảy ra trong loạt Naruto và Boruto, đặc biệt nếu chúng ta cũng nói về người phụ Kaguya trong anime. Trong Naruto (tôi bao gồm phần phụ), Kaguya được cho là đến Trái đất một mình, ở một địa điểm gần với Cây thần. Sau một số sự kiện, cô đã ăn trái chakra từ Cây Thần và từ đó sở hữu con mắt Rinne Sharingan, và sau đó bắt đầu thi triển Tsukuyomi Vĩnh cửu.

Chuyển sang phần Boruto, bộ truyện tiết lộ thêm rằng Kaguya đến Trái đất cùng với Isshiki, cả hai đều phải lấy được trái chakra, và do đẳng cấp của Kaguya quá thấp, cô ấy đã phải hy sinh, trở thành vật hiến tế cho Thập Vĩ. Nhưng Kaguya đã đánh bại Isshiki và sau đó tự mình ăn trái chakra.

2. Nhưng nếu Kaguya vẫn còn sống, làm thế nào cô ấy có được trái chakra? Ai là nạn nhân của Kaguya?

Naruto

Phải chăng mục tiêu đến Trái đất của họ ở Boruto là để tạo ra Cây thần thứ hai, nên trong kế hoạch ban đầu, Isshiki phải ăn hai quả chakra, nhưng quả thứ hai lại không tồn tại, vì Kaguya bất ngờ ăn quả thứ nhất. sau đó đánh bại anh ta?

Trong Boruto, người ta giải thích rằng Thập vĩ là hạt giống của Cây thần. Để biến nó trở thành một cái cây, một tộc Otsutsuki đã phải hiến tế như một vật hiến tế cho Thập Vĩ.

Nếu Kaguya ban đầu được dự định là vật hiến tế, nhưng sau đó cô ấy chiến đấu chống lại Isshiki, và cuối cùng lại tự mình ăn trái chakra, vậy thì ai là người đã hy sinh để biến Thập Vĩ trở thành Cây Thần? Như mọi người đã biết, Isshiki vẫn còn sống nên không thể hy sinh được.

Lẽ nào mục đích đến Trái đất của Isshiki và Kaguya là để tạo ra Cây thần thứ hai, nên trong kế hoạch ban đầu, Isshiki được cho là sẽ ăn hai quả chakra, nhưng quả thứ hai lại không tồn tại, vì Kaguya đã không nghe lời. Nghi ngờ ăn trái tiên rồi đánh nhau hả? Chúng ta cần đợi bộ truyện Boruto đưa ra lời giải thích rõ ràng và chi tiết hơn về vấn đề này, để nó không biến thành lỗ hổng của cốt truyện!

3. Vậy Kaguya đã tấn công Isshiki trước hay sau khi cô ấy ăn trái chakra?

Isshiki Kaguya Boruto

Rất có thể Kaguya trước khi ăn trái chakra có sức mạnh kém hơn Isshiki trong bộ truyện Boruto, bởi vì Uzumaki Naruto và Sasuke Uchiha, khi đang sở hữu chakra Lục Đạo Hiền Nhân, đã tìm ra cách để chống lại cô.

Kaguya là Otsutsuki cấp thấp, trong khi Isshiki là cấp cao, và chúng ta đều đã thấy sức mạnh của hai nhân vật này như thế nào. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là Isshiki có thể đánh bại cả Naruto và Sasuke miễn là anh ta chưa ăn trái cây chakra và không ở trong tình trạng tốt nhất, bởi vì kim khí (Jigen) không thể phát huy hết sức mạnh của nó. Isshiki lớn rồi.

Dựa trên điều này, nhiều khả năng Kaguya kém sức mạnh hơn Isshiki trước khi ăn trái chakra, bởi vì Naruto và Sasuke đã có thể chống lại cô ấy khi sở hữu chakra Hiền nhân của Lục đạo.

4. Dựa trên mô tả về Kaguya trong manga và anime, có khả năng cô ấy đã tấn công Isshiki sau khi ăn trái chakra.

Isshiki Kaguya Boruto

Isshiki đã đánh bại Naruto và Sasuke trong Boruto, rất có thể Kaguya không đủ ngu ngốc để tấn công anh khi cô biết sức mạnh hiện tại của mình không đủ lớn, đó là lý do Kaguya ăn trái chakra, tất cả để chống trả. Chỉ Isshiki một lần nữa

Trong hình ở Điều 3 ở trên, đó là hình ảnh miêu tả khi Kaguya tấn công Isshiki, trong manga thì giống hệt như vậy. Chúng ta cần lưu ý rằng Kaguya hiện sở hữu con mắt Rinne Sharingan. Có nghĩa là cô ấy rất có thể đã ăn trái chakra đầu tiên, trước khi cô ấy hy sinh bản thân để tạo ra Cây thần thứ hai, vì vậy với sức mạnh mới này, Kaguya đã đánh bại Isshiki thành công.

Nếu chúng ta nhìn vào sức mạnh của Isshiki trước khi ăn trái chakra, anh ta đã có thể đánh bại cả Naruto và Sasuke, rất có thể Kaguya không ngốc đến mức tấn công Isshiki khi cô biết rằng sức mạnh hiện tại của mình là không đủ. lớn, đó là lý do Kaguya ăn trái chakra, tất cả chỉ để chiến đấu chống lại Isshiki.

Đó là toàn bộ lý thuyết của tôi! Thật không may, anime và manga Boruto vẫn chưa giải đáp được bí ẩn này một cách chi tiết. Bởi vì Isshiki đã chết, bộ truyện không hiển thị thêm bất kỳ câu chuyện hay đoạn hồi tưởng nào về Kaguya.

Vậy bạn nghĩ Kaguya đã chiến đấu chống lại Isshiki trước hay sau khi cô ấy ăn trái chakra trong bộ truyện Boruto? Hãy viết bình luận!

>>> Xem thêm: Boruto: Kaguya đã đánh bại Isshiki như thế nào trước đây?

>>> Xem những tin tức mới nhất về phim / truyện Boruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *