Đoạn giới thiệu mới và dàn diễn viên ra mắt! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Đoạn trailer mới đã mở ra một số thông tin liên quan đến Anime Tomo Chan Is A Girl. Thông tin bất ngờ được đưa ra thông qua sự kiện trực tuyến từ studio tương ứng của anime. Anime sắp tới sẽ sớm được phát sóng trên mạng Tv của Nhật Bản. Vì vậy, các nhà sản xuất đang cố gắng hết sức để quảng bá bộ anime nhiều nhất có thể trước khi phát hành chính thức. Tốt hơn hết là bạn nên biết về manga nguồn của anime sắp tới trước khi tiến xa hơn.

Chính Fumita Yanagida đã viết và minh họa cho bộ manga chính thống. Điểm độc đáo của manga là cấu trúc bốn bảng. Kodansha xuất bản manga trên Saizensen. Hơn nữa, ấn phẩm bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào ngày 7 tháng 4 năm 2015 và tiếp tục cho đến ngày 14 tháng 7 năm 2019. Studio Lay-Duce đã chuyển thể một bộ anime từ manga sẽ sớm xuất hiện trên màn hình TV. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về đoạn giới thiệu mới.

Tomo Chan là một cô gái trong anime: Đoạn giới thiệu mới và dàn diễn viên được tiết lộ!

Trailer mới của Tomo Chan Is A Girl Anime ra mắt hôm thứ Bảy có sự góp mặt của dàn diễn viên. Tuy nhiên, đã có một số gương mặt mới xuất hiện trong trailer này. Người đầu tiên là Kosuke Misaki, người sẽ lồng tiếng cho Kohei Amasaki. Hơn nữa, có một nhân vật mới thứ hai là Tatsumi Tanabe và anh ấy sẽ được lồng tiếng cho Yoshitsugu Matsuoka.

Các thành viên còn lại đều giống như trong trailer đầu tiên. Tomo Aizawa, Kubota, Olston và Gundo cũng có mặt trong trailer mới của anime. Tuy nhiên, nó không giống như một đoạn giới thiệu áp phích chuyển động. Nó bao gồm một số cái nhìn thoáng qua từ các nhân vật cũ cũng như mới. Crunchyroll đã có quyền phát trực tuyến anime sau khi phát hành.

Tomo Chan là một cô gái trong anime

Cốt truyện của Anime là gì?

Câu chuyện của anime là tất cả về sự chuyển đổi của những người bạn thân nhất thành các cặp đôi. Đây là vấn đề lớn nhất mà những người bạn thân sau khi nảy sinh tình cảm với nhau. Tomo Aizawa và Jun thuộc trường hợp như vậy. Cả hai người họ là bạn thời thơ ấu của họ đã hoàn thành việc học cùng nhau. Tuy nhiên, bạn thân luôn là bạn thân và Jun luôn coi Tomo là thanh mai trúc mã.

Nhưng mọi chuyện lại xoay chuyển khi anh biết rằng Tomo đã phải lòng mình. Cô ấy đã thổ lộ tình cảm của mình trước mặt Jun, Jun không thể xử lý được cảm xúc của mình vì quả bom sự thật bất ngờ từ Tomo đã khiến anh ấy phát điên. Vì vậy Tomo phải rất cố gắng để thuyết phục Jun, tuy nhiên mọi chuyện sẽ không đơn giản như vậy vì có những bí mật trong cuộc sống của mỗi người khá riêng tư.

Tomo Chan là một cô gái trong anime

Tomo Chan Is A Girl Anime: Ngày phát hành

Đoạn trailer mới chỉ giới thiệu thông tin về anime sắp tới. Tuy nhiên, đoạn trailer trước đã tiết lộ thông tin về ngày phát hành của Tomo Chan Is A Girl Anime. Nó sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023, nhưng một ngày nhất định vẫn chưa được công bố. Nhóm của chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay sau khi ngày xuất hiện. Cho đến lúc đó, hãy thưởng thức các bài viết khác từ nhóm của chúng tôi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *